Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:40
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/8/2019: Tuổi Tuất gặp xui xẻo, tài lộc ‘lao dốc’

Thứ ba, 27/08/2019, 10:57 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 28/8/2019 có những điều đặc biệt cùng đón xem dưới đây.

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/8/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 28/8/2019 của tuổi Tý

Người tuổi Tý trong ngày có thể gặp sự cố bất ngờ hoặc bị tiểu nhân chơi xấu. Bên cạnh đó con giáp này cũng dễ gặp phải những vấn đề liên quan đến tiền bạc hoặc giấy tờ, phải mất công đi lại nhiều lần để sửa chữa lỗi sai.

Chuyện tình cảm có chút khúc mắc nhưng may mắn nhờ quý nhân trợ mệnh nên những mâu thuẫn nhanh chóng được hóa giải. Tuổi Tý nhận ra rằng, trên con đường tình yêu không phải lúc nào cũng đầy ngập tràn niềm vui, tiếng cười, không có mối quan hệ nào là hoàn hảo và chắc chắn sẽ có những lúc thăng trầm.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/8/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có nhiều may mắn đặc biệt, vận trình sự nghiệp rất thuận lợi, không gặp phải trở ngại gì. Việc kinh doanh buôn bán hay triển khai ký kết hợp đồng được tiến hành suôn sẻ. Phương diện tài lộc vô cùng khởi sắc, bên cạnh nguồn thu chính thì bản mệnh vẫn có những nguồn thu phụ.

Nhờ quý nhân nâng đỡ, chuyện tình cảm của con giáp này tốt đẹp, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Đây cũng là kết quả của việc chăm chỉ kết giao bạn bè ở khắp mọi nơi, vì vậy người tuổi Sửu hãy tranh thủ thời gian ngoài giờ để mở rộng mối quan hệ cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/8/2019 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần có xu hướng trở nên bảo thủ, sống khép mình và không muốn lắng nghe bất kỳ sự góp ý hay ý kiến của ai cả. Dường như con giáp này đang làm quá mọi thứ lên, hãy để cho bản thân có cơ hội thể hiện miễn là đừng tỏ ra xem thường người khác là được.

Chuyện tình cảm có nguy cơ tan vỡ nhưng may mắn lại hóa giải được ở phút cuối cùng giúp những người có duyên vẫn về lại được bên nhau. Trong khi đó người độc thân lại tìm thấy chân tình trong cơn nguy khốn, cảm nhận được tình yêu qua sự nâng niu, giúp đỡ nhau trong hoàn cảnh khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/8/2019 của tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão gặp vài khó khăn nhưng được xử lý một cách nhanh chóng, khéo léo nhất có thể. Hôm nay cũng là thời điểm để bản mệnh thể hiện tay nghề cũng như phản ứng nhanh nhạy khiến nhiều đồng nghiệp xung quanh phải ngưỡng mộ.

Con giáp này muốn tìm lại sự cân bằng cho mình hãy đến một nơi yên tĩnh ngồi tập trung làm việc bỏ ngoài tai những suy nghĩ có thể khiến bản mệnh phân tâm. Một khi đã quen với cách thức làm việc này rồi thì tuổi Mão có thể làm ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào mà vẫn tập trung được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/8/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. May mắn trong ngày Thìn Dậu bán hợp, chuyện làm ăn buôn bán của con giáp này thuận lợi, thu nhập cải thiện đáng kể. Bản mệnh là người rất thông minh khi biết tận dụng các mối quan hệ để thúc đẩy chuyện làm ăn tiến triển nhanh hơn.

Con giáp này muốn cải thiện chuyện tình cảm của mình thì hãy nói những lời ngọt ngào cho một nửa nghe. Bên cạnh đó cũng kèm theo những hành động ngọt ngào và ấm áp thì cuộc sống của hai người sẽ luôn vui vẻ và yêu đời.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/8/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trở nên khá tự tin, nhưng sự kiên nhẫn và quyết liệt một cách mù quáng đó của con giáp này có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc. Thậm chí còn làm việc rất manh động và liều lĩnh, bản mệnh nên kiểm soát cảm xúc tốt hơn tránh nói những lời quá khích làm tổn thương người khác.

May mắn nhờ tam hợp cục che chở nên công việc khá thuận lợi, có khả năng cao con giáp này sẽ ký kết được hợp đồng lớn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/8/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/8/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bắt đầu một ngày mới không mấy vui vẻ, bạn nhận ra rằng người thân thiết gần gũi ngay bên cạnh bạn lại muốn làm hại mình. Song hãy cố gắng tha thứ chứ đừng nên chỉ trích, bởi khi người ta bị tổn thương thì họ sẽ dần dần tránh xa bạn.

Để cải thiện năng suất công việc và mang hiệu quả, sự bứt phá hơn trong công việc thì con giáp này nên chia các kế hoạch theo từng khoảng thời gian nhỏ. Điều này có thể khá áp lực và khó chịu, nhưng nó sẽ giúp người tuổi Ngọ bước ra khỏi vùng thoải mái và làm việc một cách thực sự.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/8/2019 của tuổi Mùi

Một ngày may mắn về đường tài lộc của người tuổi Mùi đang kinh doanh tự do. Những khó khăn về tài chính trước đó cũng đều được giải quyết ổn thỏa, bản mệnh không còn phải lo lắng quá nhiều nữa.

Chuyện tình cảm không mấy hài hòa, tuổi Mùi vào người ấy nảy sinh nhiều hiểu lầm và mâu thuẫn. Nhưng con giáp này đừng chọn cách im lặng mà hãy thẳng thắn nói chuyện với đối phương để có thể hiểu người ấy. Sự im lặng trong tình yêu vô cùng đáng sợ và có thể giết chết tình yêu một cách nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/8/2019 của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng tuổi Thân khá thoải mái khi mọi việc đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ. Tình hình tài chính của con giáp này cũng vô cùng hanh thông, doanh thu tăng mạnh, nguồn thu đến từ kinh doanh hoặc được thừa kế tài sản, số tiền không hề nhỏ.

Tình yêu luôn cần sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, bản mệnh đừng để người ấy nghi ngờ về nhân cách và những lời nói của mình. Nếu không cùng chung quan điểm, hãy mạnh dạn giải thích cho đối phương hiểu, việc xây dựng niềm tin và tôn trọng lẫn nhau là công việc của cả đời.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/8/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, đó có thể là khoản thu từ công việc phụ, được ai đó trả nợ hoặc trúng thưởng. Nhưng số tiền này không đủ lớn để thỏa mãn sự phóng khoáng của con giáp này, đừng vì muốn thể hiện mà tiêu tiền không tiếc tay nhé!

Chuyện tình cảm của con giáp này khá thuận lợi, một vài cặp đôi yêu lâu còn tính tới chuyện kết hôn. Nhưng trước khi quyết định việc quan trọng này, hãy gặp gỡ bạn bè người thân của nhau trước, bởi đây là việc rất quan trọng và cũng là một yếu tố nền tảng để tuổi Dậu xây dựng gia đình hạnh phúc trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/8/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể gặp phải những vấn đề tiêu cực, vì vậy con giáp này cần mạnh mẽ và tỉnh táo hơn. Nhìn chung đây là ngày khá xui xẻo, người thì thi cử không đỗ đạt, người làm ăn thất bát... Nhưng chuyện gì cũng có cách giải quyết, bản mệnh đừng quá lo lắng, bình tĩnh thì mới có hướng xử lý tốt nhất.

Để cải thiện các mối quan hệ, người tuổi Tuất nên tạo cơ hội để đôi bên làm việc cùng nhau như cùng tập thể dục thể thao cùng nấu ăn… Nhìn chung hãy làm tất cả mọi việc có ích cho nhau để thắt chặt sợi dây tình cảm hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 28/8/2019 của tuổi Hợi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi rất thuận lợi, kết quả này không tự nhiên có mà tất cả là nhờ sự siêng năng, chăm chỉ, cố gắng hết sức mình và tinh thần trách nhiệm của con giáp này.

Trong cuộc sống hàng ngày con giáp này nên quan tâm đến các mối quan hệ xung quanh mình như bạn bè, những người mình yêu thương. Hãy nhớ tình cảm gia đình vô cùng thiêng liêng và quan trọng, nếu người nào đó chỉ yêu mình bản mệnh mà không quan tâm tới gia đình thì thực sự là người ích kỷ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN