Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:35
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/8/2019: Tuổi Mão, Mùi tài lộc vượng khí

Chủ nhật, 25/08/2019, 11:33 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 26/8/2019 có những điều đặc biệt cùng đón xem dưới đây.

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/8/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 26/8/2019 của tuổi Tý

Hôm nay là một ngày đầy thú vị và may mắn với người tuổi Tý. Bản mệnh gặp ngày tam hợp nên chuyện tình cảm khá hài hòa. Cặp đôi yêu nhau đạt được sự đồng cảm và sẻ chia giữa 2 bạn, người độc thân có mối nhân duyên mới.

Công việc và tiền bạc rất quan trọng nhưng không có nghĩa là nó thay thế được gia đình, bất cứ ai cũng nên cân bằng cán cân đó. Vận trình tài lộc có điềm báo thất thoát bản mệnh cần phải hết sực thận trọng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/8/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc do cục diện Sửu Mùi tương xung. Một phần là do những nguyên nhân khách quan, phần khác là bởi vì con giáp này không được lòng đồng nghiệp nên có bất đồng trong công việc, khiến tiến trình không diễn ra như kế hoạch.

Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp khiến người tuổi Sửu có chút muộn phiền. Bạn đang nhớ và suy nghĩ về một mối quan hệ cũ nhưng suy nghĩ của người đó không hướng về bạn. Họ có sự thay đổi về mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/8/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần có nhiều cơ hội trong công việc, đây cũng là bước đệm để con giáp này giành được thành quả cho mình, mở rộng con đường thăng tiến trong tương lai, gặt hái những thành công mới trong sự nghiệp của mình.

Người tuổi Dần gặp ngày tương xung nên chuyện tình cảm gia đình không được vui vẻ cho lắm. Tình yêu đôi lứa cũng không suôn sẻ, bản mệnh và người ấy mới chỉ vừa chớm nở tình cảm đã gặp phải những sóng gió, trở ngại. Việc lắng nghe sẽ làm tăng sự quyến rũ và hấp dẫn cho bạn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/8/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão được quý nhân che chở nên vận tài lộc hanh thông, suôn sẻ hơn bình thường. Nếu là người buôn bán kinh doanh sẽ càng thuận lợi và suôn sẻ, doanh thu vào nhiều vô kể. Tuy nhiên, bản mệnh nên lưu ý, chuyện đầu tư tiền bạc là vô cùng quan trọng, luôn luôn phải xem xét, cân nhắc trước sau.

Đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, con giáp này nên nắm lấy hạnh phúc cho mình, đừng để mình bỏ lỡ cơ hội để yêu thương. Nếu bản mệnh cảm thấy trái tim mình rung động thì hãy mạnh mẽ đối mặt với tình cảm của mình, chớ để lý trí ngăn cản.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/8/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có một ngày may mắn, con giáp này làm việc vô lo, vô nghĩ. Bản mệnh cứ chăm chỉ làm tốt công việc của mình, hoàn thành những nhiệm vụ được giao thì sẽ có được thu nhập đáng kể để bớt gánh nặng chi tiêu trong những ngày này.

Vè chuyện tình cảm, một lời khen thẳng thắn của bạn (hoặc lời đề nghị thẳng thắn) hấp dẫn hơn gấp hàng tỷ lần so việc bạn đang hành động với người yêu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/8/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được cát tinh nâng đỡ, quý nhân mang tới vận trình vô cùng suôn sẻ, thuận lợi giúp con giáp này vượt qua nhiều trở ngại trong ngày. Vận trình tài lộc vô cùng khởi sắc đặc biệt là với những người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán.

Hãy cảnh giác với trí tưởng tượng của bạn. Mọi việc diễn ra không như bạn nghĩ. Vì thế hãy chuẩn bị tâm lý đừng để sự thất vọng trầm trọng xảy ra với bạn. Điều này sẽ không tốt cho mối quan hệ giữa 2 người.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/8/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/8/2019 của tuổi Ngọ

Tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng, gắn bó thân thiết, bản mệnh và người ấy có nhiều cơ hội để quan tâm, yêu thương và chia sẻ với nhau nhiều hơn trong cuộc sống. Người độc thân tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp, khả năng thành đôi là rất lớn.

Tình hình tài chính của con giáp này trong ngày không ngừng tăng tiến, dù tuổi Ngọ đang buôn bán, kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều đón nhận tin vui tài lộc. Nhìn chung chuyện tiền bạc bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều, tiền tiêu rủng rỉnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/8/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi không phải lo lắng về vấn đề tài chính, nguồn thu nhập ổn định, tiền bạc rủng rỉnh nên con giáp này có thể thoải mái mua sắm. Người kinh doanh được quý nhân nâng đỡ, nhờ thế mà tài lộc dồi dào. Với người làm công ăn lương, con giáp này có thể sẽ được người khác giới thiệu cho việc ngoài giờ, nhờ thế mà tăng thêm thu nhập.

Vận trình tình duyên trải qua nhiều sóng gió, đôi bên nếu không giữ được bình tĩnh khó có thể giả quyết mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/8/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân cẩn thận trọng trước những chiêu trò, mưu kế mà tiểu nhân gây ra khiến con giáp này đánh mất tiền bạc một cách khó tin. Bình thường bản mệnh rất tỉnh táo trong vấn đề tài chính nhưng hôm nay có thể quyết định sai lầm.

Đường tình duyên vượng sắc, vận đào hoa nở rộ. Bạn đang chờ đợi tín hiệu từ người yêu. Nhưng đừng chờ lâu qáu mà hãy hành động theo con tim của bạn thay vì phải ngồi đó chờ đợi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/8/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ phải đau đầu tìm cách cải thiện tình hình tài chính đang có dấu hiệu sa sút của mình. Con giáp này thoải mái ăn tiêu để rồi bỗng nhận ra tiền trong túi đã cạn kiệt lúc nào không hay.

Vận trình tình duyên vô cùng êm đẹp, mối quan hệ yêu đương của con giáp này đang trong giai đoạn hạnh phúc vì tình yêu chớm nở. Vowisn người độc thân, tình yêu sẽ đến với bạn hôm nay. Bạn không cần phải bỏ nhiều công sức để theo đuổi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/8/2019 của tuổi Tuất

Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên có thể xảy ra với bạn. Trong bất cứ trường hợp nào, hạnh phúc và tình yêu sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Về phương diện tài lộc không có nhiều chuyển biến, tuổi Tuất vẫn giữ được cho mình thu nhập ổn định. Con giáp nên biết cách chi tiêu tiết kiệm, chớ nên mua sắm những món đồ không cần thiết chỉ vì sự ngẫu hứng nhất thời.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 26/8/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi báo hiệu sẽ là một ngày ngập tràn hạnh phúc. Con giáp này đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, có người bạn đời biết thấu hiểu, lắng nghe. Bản mệnh tận hưởng và trân trọng những điều mình đang có.

Người độc thân nên dành thời gian quan tâm tới các thành viên trong gia đình của mình nhiều hơn. Có lẽ con giáp này đã quá mải mê với công việc, sự nghiệp và kiếm tiền rồi đó, đừng để đến lúc tình cảm nguội lạnh mới bắt đầu lo lắng và tìm cách hàn gắn lại như xưa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3 ngày 27/8/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 26/8/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN