Thứ ba, 25/02/2020 | 19:32
RSS

Tử vi tháng 8 âm 2019: Top 4 con giáp hốt bạc, tiền vào không đếm xuể

23-08-2019 16:25:06

Xem tử vi tháng 8 âm của 12 con giáp mới nhất. Trong tháng 9/2019 của những con giáp này về tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên thi nhau khởi sắc...

Tử vi tháng 8 âm năm 2019 hay 1/9/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tuổi Ngọ

Nhờ Thái Âm cát tinh hỗ trợ, công việc tiến triển thuận lợi hơn trước. Tài vận khá sáng, ngoài thu nhập chính, tuổi Ngọ còn có thu nhập ngoài luồng khổng lồ. Trong tháng còn có lộc trời ban, kinh doanh phát đạt, chi tiêu khá thoải mái.

Trong thời gian này, những người tuổi Ngọ hãy tận dụng thời gian này để tự mình phấn đấu hết mình thì tương lai xán lạn, tiền bạc chất chật nhà là điều con giáp may mắn này nắm chắc trong tay.

Trong tháng 8 âm, vận đào hoa nở rộ, Thái Âm cát tinh trợ lực nên nhân duyên khá vượng. Con giáp này dễ tìm được người tâm đầu ý hợp qua mai mối, nữ mệnh có khả năng thành công cao hơn. Người có đôi cũng sẽ có những du lịch ngắn ngày để hâm nóng tình cảm.

Tuổi Dần

Năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Dần có lộc về đường sự nghiệp, công danh cũng như chuyện tài chính. Đặc biệt, từ đầu tháng 8 đến cuối tháng 11 âm, chuyện tài lộc của người tuổi Dần sẽ lên như diều gặp gió. Hầu như họ làm gì cũng thành công và thu được kết quả mỹ mãn.

Các vấn đề trong công việc được xử lý ổn thỏa, gặp quý nhân trợ lực, đồng nghiệp yêu mến, cấp trên tin tưởng, hiệu suất làm việc được nâng cao. Tài lộc khởi sắc, cả Chính Tài và Thứ Tài đều khả quan. Người làm trong lĩnh vực về tài chính hay bất động sản tỏ ra khá “mát tay”, có lộc trời ban, tiền bạc rủng rỉnh.

Tháng này đào hoa vượng phát, báo hiệu chuyện tình duyên khá thuận lợi. Những người độc thân có đối tượng chủ động tiếp cận với bạn, thế nên cơ hội hẹn hò được mở rộng hơn.

Tử vi tháng 8 âm năm 2019 hay 1/9/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tuổi Tỵ

Từ tháng 8 âm, tuổi Tỵ được thần tài gõ cửa, gặp được quý nhân, chuyện làm ăn có nhiều thuận lợi. Nếu biết nắm bắt, đa phần họ sẽ đều trở nên giàu có, viên mãn. Có Chính Tài nâng đỡ, tài vận tuổi Tỵ trên đà khởi sắc, con đường kiếm tiền, làm giàu ngày càng rộng mở.

Tài vận khởi sắc không ngừng, bản mệnh biết được ưu thế của mình nằm ở đâu để phát huy, đi tắt đón đầu, dẫn đầu xu hướng. Con đường làm giàu càng ngày càng rộng mở, tuổi Tỵ sẽ đón nhiều cơ may kiếm tiền trong tầm tay.

Vận đào hoa vượng, đường tình duyên của tuổi Tỵ tháng 8 âm lịch khá hanh thông. Người độc thân vượng đào hoa, có người mai mối, giới thiệu đối tượng phù hợp. Cuộc sống gia đình khá yên ổn, gia đạo hầu như không có biến động lớn.

Tuổi Thân

Thời gian đầu năm, sự nghiệp của con giáp này không tốt, thường bị người khác hãm hại, thu nhập giảm sút. Nhưng từ tháng 8, vận thế của người tuổi Thân khởi sắc. Con giáp này như cá gặp nước, cơ hội đổi đời, đổi vận liên tiếp kéo đến nên sự nghiệp thăng tiến, thu nhập khởi sắc, chuyện tình cảm thăng hoa.

Tài lộc tăng mạnh về cuối tháng. Nguồn thu từ công việc chính cũng khá tốt, ngoài ra còn có khả năng được tăng lương thăng chức. Với những bạn làm kinh doanh buôn bán thì nên nhanh chóng nắm bắt thời cơ ngay khi có thể.

Về vận trình tình duyên, người có đôi có thể sẽ nhanh chóng tiến tới hôn nhân, gây dựng hạnh phúc từ gia đình nhỏ của riêng mình. Tuy nhiên, người độc thân lại đang mải mê chinh chiến trên con đường sự nghiệp, coi việc khẳng định bản thân là trên hết nên tạm thời chưa nghĩ tới việc yêu đương.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm !

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN