Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:27
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/8/2019: Tuổi Ngọ, tuổi Dần tài lộc hanh thông vượng phát

Thứ hai, 26/08/2019, 09:53 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 27/8/2019 có những điều đặc biệt cùng đón xem dưới đây.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 3 ngày 27/8/2019 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của người tuổi Tý, công việc trong ngày diễn ra không được suôn sẻ, việc làm ăn cũng không mấy thuận lợi. Dưới sự tác động tiêu cực của cát thần nên tinh thần của con giáp này nhanh chóng xuống dốc, không còn đủ tỉnh táo và sự tập trung cần thiết để xử lý các vấn đề nữa.

Về phương diện tình cảm không có gì đáng phải lo ngại, người độc thân được trao cho cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu đối tượng khác phái phù hợp với mình, dễ dàng có được tình yêu mà mình mong được. Các cặp đôi có thêm giời gian bên nhau, hãy thử làm mới không khí bằng một buổi tối lãng mạn đi nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/8/2019 của tuổi Sửu

Trong công việc, khi làm việc với người khác người tuổi Sửu khó tìm được sự hòa hợp, bình thường nếu làm việc độc lập bản mệnh rất xuất sắc nhưng khi kết hợp với người khác thì lại hoàn toàn chìm nghỉm.

Đường tình duyên của tuổi Sửu tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/8/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần công việc trong ngày diễn ra thuận lợi, với những người còn đang tìm hướng đi cho mình trong sự nghiệp thì cần phải lên kế hoạch hành động. Tình hình tài lộc vô cùng tươi sáng, bản mệnh không cần phải làm quá nhiều mà tiền tiêu vẫn rủng rỉnh.

Chuyện tình cảm đôi lứa được duy trì hài hòa, bản mệnh và người ấy đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc của tình yêu. Tuy nhiên người độc thân chuyện tình cảm chưa thực sự khởi sắc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/8/2019 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/8/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão có vận trình công danh và sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm. Người tuổi Mão cần phải hết sức thận trọng với những điều sẽ diễn ra trong ngày, một số vấn đề phát sinh trong công việc khiến con giáp này cảm thấy phiền lòng. Tài lộc được duy trì ở mức độ khá, vận trình khởi sắc, tuy nhiên để đột phá thì đây chưa phải là thời điểm.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Nhiều khi im lặng lại là cách thức tốt giúp cho mọi chuyện không đi quá xa. Do đó nếu như nhận thấy mâu thuẫn ngày càng trở nên gay gắt thì người tuổi Mão nên chủ động im lặng nhé, nó sẽ giúp cả hai người nhanh chóng bình tĩnh lại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/8/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có điềm may mắn trong sự nghiệp. Con giáp này tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và duy trì trong suốt một thời gian dài, trong công việc cũng như cuộc sống, ai cũng nên có những mối quan hệ của riêng mình vì đến một lúc nào đó nó có thể hỗ trợ rất nhiều để đạt được thành công.

Chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, tuổi Dần và người ấy nhận được rất nhiều sự vun đắp hạnh phúc của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chớ nên mộng mơ và ảo tưởng quá nhiều về tình yêu màu hồng sẽ làm bản mệnh hụt hẫng đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/8/2019 của tuổi Tỵ

Thứ ba này tuổi Tý sẽ hoàn thành công việc xuất sắc, được cấp trên khen thưởng và đồng nghiệp tán dương. Vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng và nó hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Trong chuyện tình yêu nếu bản mệnh và người ấy cảm thấy cả hai thực sự hòa hợp và có khả năng phát triển thì hãy tiếp tục cố gắng để có một mối quan hệ lâu dài. Nhưng nếu ngọn lửa tình yêu chẳng thể cháy rực được nữa thì cũng đừng tiếc nuối mà hãy dứt khoát buông tay, tìm cho mình cơ hội mới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/8/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/8/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ hanh thông vượng phát, nhất là những người theo nghiệp kinh doanh thì hôm nay là ngày tài lộc vào tay tới tấp, tiền bạc tăng lên nhanh chóng, có lẽ phải tổ chức ăn mừng đi thôi.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Cảm xúc thăng hoa, bản và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/8/2019 của tuổi Mùi

Đường tài lộc cũng khá hanh thông, khởi phát tuổi Mùi sẽ gặt hái được nhiều thành quả tài lộc cho mình. Người làm văn phòng, làm công ăn lương sẽ có người giới thiệu cho việc kiếm tiền bên ngoài giúp cải thiện thu nhập. Người kinh doanh buôn bán tuy chưa thực sự khởi sắc được như mong đợi, nhưng cũng có một vài dấu hiệu chuyển biến khả quan.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng được quý nhân giúp đỡ và che chở cho nên không khí trong gia đình cũng rất hòa thuận. Tuy không có sự bất ngờ nào nhưng bản mệnh và người ấy luôn giữ được sự bình yên, hạnh phúc trong mối quan hệ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/8/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân nhận ra cơ hội cải thiện vận trình tài lộc luôn sẵn có, thậm chí rất gần nhưng vấn đề là có đủ năng lực nhận ra hay không mà thôi. Bản mệnh trở nên nhanh nhạy hơn khi nhận diện ra những thời cơ tốt đẹp nên nhờ đó có thu về rất nhiều tiền bạc.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được êm đẹp cho lắm. Tuổi Thân gặp phải chuyện thị phi, ảnh hưởng đến tình yêu giữa hai người. Những lời đồn đoán không hay đẩy tình cảm của hai bạn phải đứng trước đầu sóng ngọn gió. Nếu tuổi Thân không tin tưởng vào đối phương thì chẳng mấy chốc tình cảm sẽ nhạt phai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/8/2019 của tuổi Dậu

Dự báo tuổi Dậu có vận trình ổn đình, sự nghiệp và công việc đều tiến triển tốt, khó khăn nào cũng vượt qua nhờ có được sự hỗ trợ của quý nhân. Tình hình tài chính của con giáp này khả quan hơn hẳn. Bản mệnh còn có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ từ người người thân trong gia đình.

Vận trình tài lộc tươi sáng, thu chi cân đối, tài chính duy trì ở mức ổn định. Con giáp này được cát tinh chiếu mệnh, rất tốt cho việc cầu tài, khai trương, tiến hành các giao dịch. Nếu ký kết hợp đồng trong ngày này thì tỷ lệ thành công khá cao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/8/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đối mặt với cục diện Tuất Mùi tương hình, dù con giáp này cố gắng rất nhiều nhưng công việc không thể nào trôi chảy như ý muốn. Bản mệnh đang phải gánh chịu những áp lực vô hình mà chẳng biết chia sẻ cùng ai. Tuổi Tuất nên kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình, không nên hơn thua nhau một vài câu nói để vướng vào rắc rối thị phi.

Vận trình tình duyên không đến nỗi tệ. Các cặp đôi trở nên thấu hiểu và biết lắng nghe suy nghĩ, cảm nhận của nhau nhiều hơn, nhờ thế mà mẫu thuẫn hay bất đồng cũng dần biến mất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/8/2019 của tuổi Hợi

Vận trình tuổi Hợi không thật sự tốt. Bản mệnh hay suy nghĩ bi quan, tiêu cực khiến bản thân phải chịu thêm nhiều áp lực, dường như chỉ một vấn đề nho nhỏ cũng khiến bản mệnh nổi nóng và gục ngã bất cứ lúc nào.

Chuyện tình yêu của bản mệnh không lùi nhưng cũng chẳng tiến, mọi thứ đều ở mức bình thường. Có lẽ con giáp này và người ấy nên hâm nóng lại tình cảm của mình. Người độc thân cần tích cực tham gia hoạt động tập thể để mở rộng quan hệ xã giao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 28/8/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 27/8/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN