Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:19
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/8/2019: Tuổi Thìn, Mùi tiền bạc ào ào đổ vào nhà

Thứ bảy, 24/08/2019, 09:49 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 25/8/2019 có những điều đặc biệt cùng đón xem dưới đây.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/8/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi 12 con giáp hôm nay chủ nhật ngày 25/8/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý đối mặt với một ngày không mấy suôn sẻ vì chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc khiến con giáp này cũng chẳng còn tâm trí đâu mà suy nghĩ về điều gì. Cuộc sống gia đình của tuổi Tý không được thoải mái cho lắm vì vợ chồng bất đồng quan điểm trong việc dạy con cái. Người độc thân dần cảm thấy chán nản với việc bị giục giã chuyện kết hôn.

Đối với vận trình công việc thì có phần thuận lợi hơn, khi được quý nhân chỉ đường dẫn lỗi lối cho đến gần với thành công hơn. Nhưng hãy cố gắng tập trung tinh thần vì con đường phía sau bạn phải tự đi một mình, chỉ cần sơ sảy một chút là cũng dễ đánh mất tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 25/8/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đang có lộc làm ăn. Bản mệnh có thể sẽ được hưởng sự giúp đỡ của quý nhân, nhờ thế mà công việc kinh doanh càng ngày càng phát đạt, tài lộc về nhiều không kể xiết. Vấn đề tiền bạc không làm bạn cảm thấy lo lắng nhiều như trước nữa.

Đường tình duyên của tuổi Sửu đang gặp phải khó khăn trở ngại. Con giáp này biết những điều mình còn thiếu sót và bắt đầu thay đổi, tuy nhiên, không ai đứng một chỗ để chờ đợi mãi bao giờ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 25/8/2019 của tuổi Dần

Đây là một ngày may mắn về đường tài lộc của tuổi Dần. Nhờ quý nhân xuất hiện nên con giáp này được nâng đỡ, soi đường chỉ lối tìm ra cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng có được. Nhờ vậy mà bản mệnh không còn phải lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền bạc hay chi tiêu mỗi ngày như thế nào nữa.

Vận trình tình cảm của con giáp này đang có dấu hiệu lung lay, tuổi Dần cố chấp và chỉ muốn làm theo ý mình, không để cho người ấy có quyền quyết định những thứ liên quan đến cả hai người. Nếu tuổi Dần không sớm thay đổi thì đổ vỡ là chuyện đương nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 25/8/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão không bị suy sụp trước những lời đồn thổi vô căn cứ hay những sức ép đến từ gia đình. Bản mệnh nên giữ mình vững vàng và kiên tâm với tình yêu mình đã chọn, quyết không thay đổi.

Tin vui tài lộc đã đến với người tuổi Mão, điều này cũng an ủi phẩn nào vì công việc không được như ý muốn. Con giáp này biết thế mạnh của mình ở đâu và sử dụng thế mạnh đó để tìm kiếm tài lộc ngày càng nhiều lên trông thấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 25/8/2019 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có tài lộc khởi sắc, chuyện buôn bán kinh doanh thuận lợi, chẳng còn bao xa là sẽ phát tài. Thu nhập từ công việc phụ cũng giúp cho con giáp này không phải lo lắng chuyện chi tiêu, cứ hết tiền lại có, chỉ cần chăm chỉ làm việc là được. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm theo ý thích của mình.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không được thuận lợi cho lắm. Chuyện tình yêu của con giáp này gặp phải không ít cản trở đến từ phía người thân, mà bản mệnh không biết làm thế nào để thuyết phục đối phương về hạnh phúc mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 25/8/2019 của tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ thăng tiến không ngừng. Bạn có năng lực nên thuyết phục được cấp trên và còn khiến mọi người xung quanh đồng lòng thán phục và ủng hộ nữa. Nhân cơ hội này hãy cố gắng phát huy năng lực của mình để bước tới một tương lai tươi sáng hơn.

Về phương diện tình cảm không có biến động, nhưng các mối quan hệ nói chung đều tiến triển tốt. Người tuổi Tỵ sẽ có cơ hội gặp gỡ và kết giáo với nhiều người thú vị trong thời gian này. Người độc thân sớm tìm thấy tình yêu, hạnh phúc cho riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/8/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 25/8/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có những nỗi buồn không biết tâm sự cùng ai nên càng tinh thần ngày càng chán nản, suy sụp hơn. Dù con giáp này có cố gắng đến đâu nhưng người ấy không đón nhận thì vẫn chỉ là chuyện tình đơn phương mà thôi.

Tuổi Ngọ sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc, vì thế hãy tạm gác bỏ chuyện tình cảm buồn mà tập trung vào gây dựng sự nghiệp của riêng mình, không phải ai cũng có cơ hội đó, vì vậy đừng lãng phí thời cơ tốt này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 25/8/2019 của tuổi Mùi

Chuyện tình cảm của con giáp này hài hòa, mối nhân nhân duyên tốt đẹp, tinh thần phấn chấn, hứng khởi, bản mệnh thấy mình thật may mắn vì tìm được một nửa ưng ý đến vậy. Hơn thế nữa người ấy lại chính là động lực giúp bản mệnh phấn đấu.

Thực Thần chiếu mệnh, tuổi Mùi có thể sẽ gặp được quý nhân nâng đỡ mình, giúp cho con giáp này giành được không ít thành công trong chuyện làm ăn. Tiền bạc tới lúc thì cứ ào ào mà đổ về nhà, bản mệnh chẳng cần phải lo không có tiền tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 25/8/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có cơ hội thăng tiến. Vận trình tiền bạc của tuổi Thân trong ngày nghỉ chẳng hề sụt giảm. Đơn giản vì việc làm ăn của con giáp này đang rất tốt, tiền bạc không phải là vấn đề.

Dù thành công trong công việc nhưng con giáp này vẫn bị thất vọng về chuyện tình cảm. Bản mệnh đã cố gắng rất nhiều để thể hiện sự chân thành của mình nhưng tình cảm không thể gượng ép, vẫn phải thuận theo tự nhiên. Tình yêu đôi lứa đối mặt với thử thách, tình cảm ngày càng phôi phai khiến con giáp này cảm thấy rất phiền lòng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 25/8/2019 của tuổi Dậu

Công việc trong tuổi Dậu diễn ra khá thuận lợi, suôn sẻ, con giáp này không phải lo lắng quá nhiều mà vẫn đạt được kết quả như mong đợi. Bản mệnh tạm thời an tâm để có thể tận hưởng ngày nghỉ của mình một cách thoải mái.

Thế nhưng chuyện tình cảm lại gặp phải trắc trở khiến con giáp này không khỏi buồn lòng vì điều đó. Chủ nhật này là ngày mà tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với khá nhiều những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm cá nhân. Bản mệnh khó có thể giữ được hòa khí trong nhà.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 25/8/2019 của tuổi Tuất

Cục diện Tuất Ngọ bán hợp, người tuổi Tuất được soi đường chỉ lối trong công việc, mọi thứ suôn sẻ, trôi chảy đến bất ngờ. Quý nhân xuất hiện giúp đỡ con giáp này giải quyết hết những trở ngại, bản mệnh sẽ không phải vất vả nhưng vẫn có được thứ mình muốn.

Thế nhưng, vừa vui mừng vì công việc thì con giáp này lại phải đối mặt với nguy cơ hao hụt tài lộc. Tiền bạc tưởng chừng đã nằm trong tay rồi mà còn tuột mất, khiến tuổi Tuất không khỏi lo lắng, bối rối và cũng không biết làm thế nào để vượt qua nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 25/8/2019 của tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi đang ngày càng rộng mở sẵn sàng, chỉ cần chờ con giáp này bước tới mà thôi. Bản mệnh là người tài giỏi, lại có tinh thần trách nhiệm cao nên đi đâu cũng được chào đón và có được thành công rất đáng tự hào.

Tuy nhiên vận trình tình duyên không được thuận lợi cho lắm. Yêu xa có thể gây ra nhiều hệ lụy, thậm chí chỉ một hiểu lầm nhỏ cũng có thể khiến đôi lứa chia ly vì chẳng thể chạy ngay đến gặp nhau mà giãi bày, phân bua.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 26/8/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 25/8/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN