Thứ tư, 23/06/2021 | 07:10
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 24/8/2019: Tuổi Hợi tài lộc 'lao đốc không phanh'

Thứ sáu, 23/08/2019, 10:35 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 24/8/2019 có những điều đặc biệt cùng đón xem dưới đây.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 24/8/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 24/8/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý có điềm báo mâu thuẫn với người thân trong gia đình hoặc đồng nghiệp. Nhìn chung ngày thứ 7 của con giáp này sẽ không được như mong đợi, nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra muốn cô lập bản thân. Công việc của bạn đang bị chậm tiến độ, vì thế công việc trong ngày của bạn sẽ bận rộn hơn hẳn ngày bình thường.

Về phương diện tình cảm, đừng ích kỉ quá khi mà bản mệnh đang ở trong một mối quan hệ lãng mạn, hãy sống và quan tâm đến nửa kia chớ nên chỉ biết đòi hỏi mọi thứ cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 24/8/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhờ quý nhân tam hợp nâng đỡ thể hiện khả năng lãnh đạo, dẫn dắt mọi người. Song để công việc cải thiện tốt hơn, con giáp này nên sắp xếp lại các danh mục công việc và lưu ý quan trọng mỗi ngày.

Chuyện tình cảm có nhiều may mắn nhờ ngũ hành tương sinh, bản mệnh và người ấy dành nhiều thời gian bên nhau. Bạn có xu hướng quan tâm đến vấn đề lãng mạn trong chuyện tình cảm và muốn thực hiện nó đối với người thương.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 24/8/2019 của tuổi Dần

Thứ bảy này tuổi Dần không được may mắn bởi cục diện Dần Tị tương hại. Con giáp này trở nên hiếu thắng, nóng vội, phản ứng có phần gay gắt, tiêu cực với những lời góp ý của mọi người xung quanh.

Vận trình của con giáp này càng ngày càng sa sút, nhất là công việc khó có được thành quả như mong đợi. Người tuổi Dần cần phải tập trung hơn vào công việc của mình. Bản mệnh chăm chỉ làm việc và nhiệt tình hỗ trợ người khác, nhưng lại không được ghi nhận mà còn bị trách móc, đổ lỗi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/8/2019 của tuổi Mão

Dự báo tuổi Mão có cát tinh soi chiếu nên đón nhận nhiều điều tốt lành trong ngày. Có thể con giáp này sẽ nhận được lời mời ăn uống, làm gì cũng suôn sẻ, đi đâu cũng có người nâng đỡ, hỗ trợ.

Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, cuối ngày có thể con giáp này và nửa kia của mình mâu thuẫn, cãi vã một chút nếu sự việc không có gì thì hãy nhẹ nhàng giải quyết. Không nên làm quá câu chuyện lên khiến mối quan hệ càng trở nên căng thẳng, tình cảm cũng vì thế mà xuất hiện vết nứt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/8/2019 của tuổi Thìn

Con giáp đón nhận nhiều tin vui vì sự cố gắng, nỗ lực của bản thân từ thời gian trước đó cuối cùng cũng nhận được thành quả, nhưng cũng đừng ngủ quên trên chiến thắng mà cần tiếp tục phấn đấu để chinh phục những mục tiêu tiếp theo.

Sau cuộc cãi nhau với đối phương, bạn nhận thấy ở mình có nhiều mặt khác biệt, có thể là sự thay đổi tính cách sau khoảng thời gian yêu lâu. Từ đó, bạn cẩn trọng hơn về việc ăn nói của mình đối với đối phương cũng như những người xung quanh bạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/8/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có lộc về tiền bạc, nguồn thu nhập ổn định vững vàng. Con giáp này không còn cảm thấy lo lắng hay áp lực với những khoản chi tiêu như trước đây. Tuy nhiên công việc của con giáp này không ngừng nảy sinh rắc rối. Bản mệnh cần phải chú ý hơn đến tinh thần làm việc của mình, chớ kiêu ngạo, đắc ý quá sớm.

Bạn khiến cho đối phương vô cùng thú vị khi bạn kể về kế hoạch, ý tưởng dự án sắp tới của mình. Kế hoạch của bạn là bạn mong muốn tạo ra một cái gì đó đặc biệt cả trong lĩnh vực công việc lẫn tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 24/8/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/8/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có một ngày thứ 7 khá vui vẻ. Bản mệnh có khả năng sẽ trúng thưởng hoặc tìm thấy cơ hội để kiếm tiền trong ngày người làm kinh doanh nên nhạy bén nắm bắt cơ hội.

Nhưng may mắn bất ngờ cũng luôn mang theo cả rủi ro, vì vậy đừng vội vui mừng mà cần hết sức tỉnh táo. Nhờ cát tinh che trở nên mọi việc trong ngày của con giáp này đều thuận lợi, đi đâu làm gì cũng có người giúp đỡ gặp chút khó khăn cũng nhanh chóng được tháo gỡ. Bên cạnh đó những người đi xa hoặc công tác xa nhà sẽ có lợi hơn trong ngày.

Chuyện tình cảm của bạn vô cùng thoải mái, không gặp bất kỳ chuyện rắc rối nào giữa cả hai. Các đôi đnag mâu thuẫn thì hóa giải được hiểu lầm, tình cảm lại thắm thiếu nồng nàn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/8/2019 của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc có nhiều điều may mắn do ngũ hành tương sinh. Tuy nhiên, đây là khoản tiền của một quá trình cố gắng tích lũy, tiết kiệm của con giáp này. Vì vậy tránh lãng phí hay chi tiêu cho những món đồ xa xỉ không cần thiết.

Về tình cảm, bản mệnh có thể sẽ tìm được người mình yêu thương mà trước giờ mình không hề nghĩ rằng giữa hai người có thể trở thành tình yêu. Tình cảm lứa đôi, gia đình cũng khá hài hòa, dễ chịu nhất là trong những hoàn cảnh khó khăn, mọi người sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho tuổi Mùi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/8/2019 của tuổi Thân

Một ngày mới của bạn sẽ là hoạt động đi tìm kinh nghiệm và ý tưởng độc đáo hơn. Vì vậy hãy kiên trì để tìm hướng đi cho riêng mình nhé!

Tình cảm giữa bạn và đối phương đang mờ nhạt, vì thế bạn dự định vạch ra kế hoạch cho chuyến du lịch mang xu hướng thiên nhiên tươi mát cùng người yêu cho kỳ nghỉ sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/8/2019 của tuổi Dậu

Cát khí vây quanh, quý nhân nâng đỡ nên tuổi Dậu có dịp thể hiện khả năng của mình. Dù có những khó khăn nhất định nhưng không thể cản trở bước thành công của con giáp này.

Tình yêu và các mối quan hệ: bạn biết cách nối kết tình cảm, sự chủ động và cởi mở của bạn khiến đối phương ghi nhận và yêu mến.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/8/2019 của tuổi Tuất

Công việc của bạn tiến triển tốt hơn khi bạn tương tác cùng đồng nghiệp và sẵn sàng giúp đỡ họ. Con giáp này không chỉ là hoàn thành nhiệm vụ mà còn biết tạo dựng các mối quan hệ tốt với mọi người ở trong và ngoài cơ quan.

Tâm trạng con giáp này khá nặng nề vì chuyện tình cảm không được êm đẹp cho lắm, nếu tuổi Tuất muốn buông tay, hãy tìm tới một ai đó có thể chia sẻ và giúp bạn vượt qua giờ phút khó khăn này.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 25/8/2019 của tuổi Hợi

Trong ngày Hợi Tỵ lục xung không chỉ khiến tình cảm sứt mẻ mà còn khiến con giáp này đối mặt với tình trạng ngoại tình. Các cặp đôi cũng có thể nảy sinh cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, không ai chịu nhường nhịn nên càng làm mọi chuyện rối tung lên.

Về phương diện tài lộc cũng có dấu hiệu đi xuống nghiêm trọng. Tiền bạc trong tay con giáp này nhanh chóng tiêu tan chỉ vì một phút bốc đồng. Bản mệnh thiếu suy xét cẩn trọng nên mắc phải sai lầm và và cái giá phải trả chính là tiền bạc. Đây cũng là bài học đắt giá cho người tuổi Hợi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 25/8/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 24/8/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN