Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:19
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/8/2019: Tuổi Tý và Tỵ chi tiêu rủng rỉnh

Thứ năm, 22/08/2019, 09:50 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 23/8/2019 có những điều đặc biệt cùng đón xem dưới đây.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/8/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 23/8/2019 của tuổi Tý

Tý gặp ngày tam hợp nên vận trình vô cùng tươi sáng, làm gì cũng có người chỉ đường dẫn lối, giúp đỡ nhiệt tình. Phương diện tài lộc có dấu hiệu khởi sắc khá rõ ràng, người tuổi Tý có cơ hội cải thiện thu nhập cho mình. Chi tiêu rủng rỉnh, không phải đắn đo hay suy nghĩ quả nhiều.

Chuyện tình cảm cũng vô cùng viên mãn. Tình yêu đôi lứa cũng êm đẹp, bản mệnh và người ấy tận hưởng những giây phút ngọt ngào và ấp áp bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/8/2019 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Sửu trong ngày Sửu Thìn tương xung dự báo xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với người khác. Chuyện tình cảm trong ngày tương đối ổn định, người độc thân vận đào hoa vượng, được mai mối, giới thiệu với nhiều đối tượng khá ưng ý. Tình cảm vợ chồng thuận hòa, đôi bên biết lắng nghe và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Vận trình sự nghiệp phát triển ổn định, con giáp này biết những công việc quan trọng cần phải ưu tiên và sắp xếp hợp lý. Tuổi Sửu có một ngày thu nhập khá, tiền vào nhiều gấp nhiều lần tiền ra, tuy nhiên bạn không nên tiêu xài hoang phí mà cần tiết kiệm để hướng đến mục tiêu lâu dài sau này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/8/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay tài chính bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nếu muốn làm giàu tuổi Dần nên tính đến chuyện kinh doanh hợp tác làm ăn với một vài người bạn thân.

Trong tình yêu, bản mệnh có thể tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp, mối quan hệ tiến triển rất tốt, giúp tuổi Dần quên đi những chuyện không vui trong ngày. Những người đã có đôi có cặp vẫn yên bình như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/8/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão gặp cục diện Mão Thìn tương hại nên đề phòng có tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại sau lưng. Bản mệnh đừng quá tin tưởng vào một ai đó, tốt nhất việc quan trọng thì không nên chia sẻ quá nhiều thông tin và nên tự mình giải quyết.

Vận trình sự nghiệp không được ổn lắm, con giáp này phải tốn nhiều thời gian và công sức để xử lý những vấn đề phát sinh trong công việc. Tuy nhiên, hôm nay là một ngày "kiếm được" của tuổi Mão, bạn có thu nhập cao từ nhiều nguồn khác nhau, việc làm chính lẫn việc làm thêm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/8/2019 của tuổi Thìn

Đây không phải thời điểm thích hợp để tuổi Thìn đưa ra những quyết định mạo hiểm, liều lĩnh, dễ bị kẻ lạm dụng quyền chức hãm hại. Tình hình tài chính cũng không được khả quan cho lắm, con giáp này không nên cho người khác vay mượn tiền bạc nếu không vừa mất tiền lại vừa mất đi tình cảm.

Bù lại con giáp này đón nhận tin vui trong chuyện tình cảm, người độc thân sau quãng thời gian dài tìm hiểu đã nên đôi thành lứa. Những người đã có đôi có cặp hóa giải được những mâu thuẫn, bất đồng trước đó để có được tiếng nói chung cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/8/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ được quý nhân mang đến may mắn về tài lộc. Con giáp này có thể nhận được khen thưởng hoặc có thêm cơ hội cải thiện nguồn thu nhập của mình. Để tạo được sự bứt phá trong thời gian tới tuổi Tỵ cần chăm chỉ hơn, mở rộng mối quan hệ và tăng cường kết nối nhé.

Chuyện tình cảm đang khởi sắc, tuổi Tỵ sẵn sàng bắt đầu một cuộc sống mới và kết thúc tình trạng độc thân của mình. Tình cảm của bản mệnh và người ấy cũng đã đến thời điểm chín muồi để tính đến chuyện trăm năm khi trải qua biết bao nhiêu khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/8/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/8/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày mới này có những bước tiến triển quan trọng. Tuổi Ngọ có một ngày hao hụt kha khá, bạn chi tiêu nhiều cho việc ăn tiêu mua sắm, chiều chuộng bản thân. Tuy nhiên không cần quá lo lắng vì thu nhập tháng này của bạn vẫn rất tốt.

Chuyện tình cảm không ổn định cho lắm vì có người thứ ba xen vào mối quan hệ của hai người. Dù là đến từ phía ai đi chăng nửa thì bản mệnh và người ấy cũng cần nhìn nhận lại bản thân. Người tuổi Ngọ nên thẳng thắn trò chuyện và chia sẻ với nửa kia của mình nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/8/2019 của tuổi Mùi

Vận trình tình cảm khởi sắc hơn, các mối quan hệ của người tuổi Mùi đều phát triển tốt đẹp. Mặc dù người độc thân chưa tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp nhưng con giáp này có nhiều bạn bè và có người cùng tâm sự trải nghiệm. Tình yêu đôi lứa êm đẹp, không có nhiều mâu thuẫn hay tranh cãi nào quá lớn.

Tình hình tài chính có dấu hiệu hao hụt do bản mệnh tiêu pha mua sắm quá nhiều vào những món đồ không cần thiết. Nhìn chung thời gian vì bạn cũng không được dư giả cho lắm, nên hãy hạn chế việc đi đến chơi nhé!

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/8/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân nhờ quý nhân mà vận trình trở nên hanh thông, thuận lợi hơn bao giờ hết. Mặc dù không có điểm nào quá nổi bật nhưng mọi phương diện đều ổn định. Nhìn chung con giáp này sẽ có một ngày bình yên không phải lo lắng hay suy nghĩ gì nhiều. Nếu có khó khăn cũng dễ dàng giải quyết một cách nhanh chóng.

Về tài chính, hôm nay gần như không có khoản thu nào đáng kể, các dự án bạn tham gia đều tiến triển thuận lợi nhưng chưa trả lãi hay lương thưởng ngay. Đây cũng là ngày mà tuổi Thân không nên nhận lời cho vay tiền hoặc là đầu tư.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/8/2019 của tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay tuổi Dậu gặp may mắn về vận trình tài lộc. Người buôn bán kinh doanh có mối làm ăn tốt, lợi nhuận thu về rất lớn. Còn người làm công ăn lương có khả năng được tăng lương hoặc khen thưởng.

Chuyện tình cảm có những chuyển biến tích cực. Nếu con giáp này đang có hiểu lầm hay mâu thuẫn với người ấy thì đây là thời điểm tốt để chủ động làm hòa với người ấy đấy. Vì vậy đừng để những chuyện tranh cãi không đáng ảnh hưởng đến tình cảm của hai người nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/8/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong ngày Tuất Thìn tương xung, chuyện tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều, có dấu hiệu rạn nứt. Vận trình tình duyên của người độc thân còn tồi tệ hơn, con giáp này được mai mối với nhiều người khác giới, nhưng kết quả vẫn không đến đâu chỉ vì tính cách thay đổi khá thất thường của mình.

Tuổi Tuất tiền bạc đủ tiêu, bạn cũng không có nhu cầu gì lớn với việc ăn tiêu mua sắm ngày hôm nay. Nếu bản mệnh đang chuẩn bị thực hiện những kế hoạch mới thì hãy chuẩn bị thật chu đáo và chi tiết và triển khai ngay khi có thể. Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 23/8/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi thứ 6 này có vận trình vô cùng tốt đẹp, vợ chồng yêu thương hòa thuận, gia đạo an yên, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Không khí ấm áp của gia đình đã giúp con giáp này vượt qua được những vất vả và lo lắng.

Tuy nhiên, tuổi Hợi dễ stress vì tiền bạc, hôm nay bạn cần chi tiêu nhiều khoản lớn, tuy nhiên thu nhập lại không được như bạn kỳ vọng. Lời khuyên cho tuổi Hợi là hãy biết cân đối, phân bổ nguồn tiền sao cho hợp lý, đừng để mình vướng vào nợ nần.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7 ngày 24/8/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 23/8/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN