Thứ hai, 17/02/2020 | 07:18
RSS

Từ giờ đến cuối tháng cô hồn, 5 con giáp này vẫn kiếm bộn tiền bất chấp xui xẻo

20-08-2019 14:11:19

Từ giờ đến cuối tháng cô hồn năm 2019, những con giáp này vẫn kiếm được rất nhiều tiền bất chấp xui xẻo vây quanh.

Từ giờ đến cuối tháng cô hồn, 5 con giáp này vẫn kiếm bộn tiền
Con giáp này vẫn kiếm bộn tiền cuối tháng cô hồn. Ảnh minh họa

Tuổi Tý

Trong tháng này tuổi Tý được quý nhân mang tới nhiều cơ hội việc làm nên bạn sẽ có những mối làm ăn khá lớn. Thời gian này bạn có được thu nhập xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Cuộc sống trở nên vô cùng thoải mái bởi họ không còn phải lo lắng về việc kiếm tiền nữa.

Tuổi Dần

Tình hình tài chính những ngày cuối tháng của bạn tương đối khả quan. Các hạng mục đầu tư có dấu hiệu sinh lời, có thể lợi nhuận không quá cao nhưng cũng đủ cho bạn chi tiêu. Bạn cần quản lý chi tiêu chặt chẽ để tránh “vung tay quá trán”.

Tuổi Thân

Tháng 7 âm lịch này sẽ có vô số cơ hội tìm đến với những chú Khỉ, nếu biết cách tận dụng họ sẽ một bước lên tiên, muốn nghèo cũng không được.

Vận tài lộc của người tuổi Thân đỏ như son, giúp họ làm đâu thắng đó, mua nhà lầu sắm xe hơi là chuyện dễ như trở bàn tay. Tuy nhiên, con giáp này đừng ỷ lại, cũng đừng quá nôn nóng trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Từ giờ đến cuối tháng cô hồn, 5 con giáp này vẫn kiếm bộn tiền2
Tháng 8 là tháng tam hợp với những người tuổi Thìn. Ảnh minh họa

Tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của con giáp tuổi Sửu lúc này đã khởi sắc, tài vận tăng tiến, có thể triển khai đầu tư, kinh doanh quy mô nhỏ nhưng ít rủi ro, tiền bạc khá rủng rỉnh. Đã đến lúc năng lực của bạn thực sự được phát huy.

Không chỉ khẳng định được vị thế của mình, số dư trong tài khoản của con giáp này cũng tăng vùn vụt mỗi ngày.

Tuổi Thìn

Tháng 8 là tháng tam hợp với những người tuổi Thìn nên vận trình của bạn khởi sắc trông thấy. Bạn là người quyết đoán, nghĩ được làm được nên một khi đã hạ quyết tâm thì việc gì cũng hoàn thành.

Tài lộc vẫn trên đà khởi sắc. Tuy nhiên, nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng, tuổi Thìn lại có lối chi tiêu phóng khoáng nên chi nhiều hơn thu, tài lộc khó tụ. Ngoài ra, cần đề phòng mất mát tiền của.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN