Thứ tư, 13/11/2019 | 20:50
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/8: Song Tử mệt mỏi vì chuyện tiền bạc

21-08-2019 10:53:04

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 5 ngày 22/8/2019 mới nhất.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/8/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/8/2019 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thứ năm của cung Bạch Dương khá thuận lợi. Thời gian làm việc, học tập, vui chơi của bạn khá hài hòa. Tuy nhiên, bạn vẫn không cảm thấy hài lòng về những việc mà mình đã làm được trong một ngày. Bạch Dương luôn muốn làm mọi việc thật hoàn hảo.

Bạch Dương đang vướng mắc trong chuyện tình cảm, khi mà những mơ mộng của bạn vỡ tan. Người ấy hóa ra chẳng được hoàn hảo như bạn nghĩ, điều đó khiến bạn cảm thấy hụt hẫng đôi chút. Không ai là hoàn hảo cả, cũng đều có những khuyết điểm nhất định, chỉ là bạn đang quá hi vọng về người ấy mà thôi.

Con số may mắn: 09

Màu sắc may mắn: trắng, tím

Tử vi hàng ngày 22/8/2019 thứ 5 của Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Vận trình tài chính khá tốt. Bản mệnh biết cách chi tiêu hợp lý nên không bao giờ để bản thân trong tình trạng "không một xu dính túi".

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay nảy sinh mâu thuẫn, tuy nhiên không quá nghiêm trọng. Bạn khá cố chấp và bướng bỉnh luôn muốn đối phương làm theo ý mình mà không nghĩ đến cảm nhận hay suy nghĩ của họ. Thậm chí có phần ép buộc, nhưng điều này chỉ khiến người ấy cảm thấy khó chịu, ngột ngạt trong mối quan hệ này.

Con số may mắn: 22

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 22/8/2019 thứ 5 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới của Song Tử cảm thấy mệt mỏi khá nhiều vì chuyện tiền bạc. Trong đầu bạn lúc này chỉ toàn là những suy nghĩ làm sao để có thể kiếm thật nhiều tiền, làm sao để cuộc sống đầy đủ và thoải mái hơn. Dường như điều này đang khiến bạn căng thẳng và áp lực.

Trong quan hệ tình cảm, Song tử luôn dành tình cảm sâu đậm cho đối phương. Chính vì vậy, Song tử luôn là người chịu đựng nhiều tình tổn thương.  Bạn nên tập cách yêu thương bản thân hơn, đừng dành hết 100 % tình cảm cho bất kì ai. Hãy dành nhiều hơn tình cảm cho những người quan tâm đến bạn.

Con số may mắn: 09

Màu sắc may mắn: cam, vàng

Tử vi hàng ngày 22/8/2019 thứ 5 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vẫn chưa xác định được mục tiêu trong công việc của mình. Bạn đang khá ỉ lại, dựa dẫm và mong chờ vào người khác giúp đỡ quá nhiều, chờ được chỉ đường dẫn lối mà không tự mình tìm tòi, nghiên cứu để biết được bản thân mình thực sự mong muốn điều gì. Điều này chỉ khiến bạn ngày càng thụt lùi hơn mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, bạn có phần bốc đồng khi không chịu lắng nghe lời khuyên của người đi trước. Mặc dù bạn cũng không chắc chắn về mối quan hệ này nhưng vẫn muốn dấn thân vào, cho nên hãy chuẩn bị tinh thần nếu như mọi chuyện không tiến triển tốt đẹp như ý mình.

Con số may mắn: 57

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Tử vi hàng ngày 22/8/2019 thứ 5của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử sẽ phải đối diện với một số quyết định quan trọng. Hôm nay, chính là ngày bạn nên nhìn nhận lại, suy nghĩ lại một cách thấu đáo và toàn diện nhất về chuyện tình cảm. 

Về công việc cung hoàng đạo này lại đưa ra được nhiều ý tưởng mới lạ, khác biệt và tạo bước đột phá cho các dự án đang theo đuổi. Song cũng nên cố gắng biến những suy nghĩ đó thành hành động và gạt bỏ đi những ảo tưởng xa rời thực tế để có được kết quả tốt nhất.

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm ngày 22/8/2019

Tử vi hàng ngày 22/8/2019 thứ 5 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chòm sao này lại có khả năng định hướng mục tiêu rất tốt, đặc biệt là vấn đề tài chính. Bạn biết mình cần gì và cố gắng hết sức để đạt được điều đó. Thậm chí bạn sẵn sàng làm việc không ngừng nghỉ như thể nguồn năng lượng trong bạn là vô tận vậy.

Vì quá mải mê cơm áo gạo tiền mà khoảng cách giữa Xử Nữ và nửa kia của mình ngày càng xa hơn, tình cảm có phần phai nhạt. Bạn cố chấp làm theo những điều mình cho là đúng, ngay cả điều đó có thể làm người ấy tổn thương. Nếu bạn không cân bằng lại mọi thứ thì chuyện đổ vỡ cũng là điều hiển nhiên.

Con số may mắn: 89

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 22/8/2019 mới nhất2

Tử vi hàng ngày 22/8/2019 thứ 5 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho biết Thiên Bình sẽ có một ngày khá yên bình, mọi việc tiến hành theo đúng kế hoạch đã đặt ra trước đó. Bạn chọn lối sống hài hòa thay vì gồng mình lên để tranh đấu, giành giật quyền lợi với bất cứ ai, tránh xa những chuyện thị phi và nguy cơ đến từ những kẻ tiểu nhân.

Thế nhưng, chuyện tình cảm lại chẳng được dễ chịu như thế. Dù chòm sao này đã cố gắng rất nhiều nhưng nhân duyên chưa tới, bạn chưa thể gây được sự chú ý với đối phương. Còn những đôi yêu nhau thì xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt hằng ngày.

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Tử vi hàng ngày 22/8/2019 thứ 5 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tính cách khá lạnh lùng chính là điểm quyến rũ nhất của Bọ Cạp. Bạn được người khác giới chú ý. Nhưng cũng chính sự hững hờ đã làm bạn mất đi một vài mối quan hệ.

Tình hình tài chính nhìn chung là tương đối ổn định. Nguồn thu nhập hiện tại chủ yếu đến từ công việc chính, bạn có làm thêm nhưng nó cũng không mang lại quá nhiều tiền bạc. Bên cạnh đó, bạn cũng nên học cách quản lý tài chính hợp lí, chi tiêu vừa phải cho những món đồ thực sự cần thiết và nên dành một chút cho việc tích lũy.

Con số may mắn: 08

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Tử vi hàng ngày 22/8/2019 thứ 5 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có vẻ không hứng thú lắm với công việc. Bạn ham học nhưng lại cả thèm chóng chán, vừa mới làm đã bỏ cuộc, nhìn chung hứng thú chỉ dừng ở mức tò mò chứ chưa đủ để bản thân có động lự tìm hiểu sâu vấn đề. Để đạt được thành công thì không thể thiếu đi chí tiến thủ và lòng kiên trì, nhẫn nại trước những khó khăn, thử thách.

Chuyện tình cảm đó nhận tin vui khi cung hoàng đạo này có thể gặp được nửa kia ưng ý. Thế nhưng, sự chủ động theo đuổi bằng mọi cách có thể khiến đối phương không thoải mái.

Con số may mắn: 38

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày 22/8/2019 thứ 5 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất nghiêm túc trong công việc vì vậy bạn được nhiều người nể phục. Kết quả làm việc của bạn luôn được đánh giá cao. Nhưng cũng chính thái độ nghiêm túc nên nhiều khi bạn bị chê là nhàm chán.

Ma Kết cảm thấy buồn bực vì chuyện tình cảm không như ý, bạn bắt đầu nảy sinh nghi ngờ người ấy đang làm điều gì mờ ám và lừa dối sau lưng bạn. Bạn đấu tranh với những cảm xúc của mình, muốn làm rõ mọi chuyện nhưng lại sợ nhìn vào sự thật mất lòng nào đó hay đánh mất đi hạnh phúc đang có.

Con số may mắn: 66

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 21/8/2019 thứ 4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là những người có lòng tự trọng rất cao kể cả trong chuyện tình cảm. Họ là típ người cần sự nhẹ nhàng trong tình yêu. Họ không thích người yêu mình hiểu biết quá nhiều. Nhưng họ lại luôn là người thấu hiểu đối phương.

Vận trình tài chính ổn định, bạn có những khoản thu nho nhỏ trong ngày. Đây là phần thưởng dành cho công sức của bạn trong công việc những ngày vừa qua.

Con số may mắn: 33

Màu sắc may mắn: tím, hồng

Tử vi hàng ngày 22/8/2019 thứ 5 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể đưa ra những lựa chọn sai lầm về tình cảm. Bạn để cảm xúc chi phối mình quá nhiều mà hành động thiếu suy nghĩ thấu đạo, không dùng lí trí để suy xét mà đánh giá người khác một cách phiến diện.

Chuyện công việc may mắn là thuận lợi hơn, bạn có thế mạnh là khả năng giao tiếp và thuyết phục thì nên tập trung vào thế mạnh này để phát huy tối đa, tự tạo cơ hội cho mình để có được thành công như mong muốn.

Con số may mắn: 94

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN