Thứ tư, 05/08/2020 | 03:17
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 24/8: Song Tử tài chính khởi sắc

Thứ sáu, 23/08/2019, 11:02 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 24/8/2019 mới nhất.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 24/8/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/8/2019 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thứ bảy, công việc của Bạch Dương không có gì đặc biệt hay nổi bật. Chòm sao này hãy dành nhiều tâm huyết và công sức nữa vì công việc của mình nhé, hài lòng với những gì mình đang có nghĩa là bạn sẽ giậm chân tại chỗ

Đối với chuyện tình cảm cá nhân thì bạn có được người yêu thương nhưng cách thể hiện tình cảm dành cho nhau lại khiến cho cả 2 chẳng có được sự hài lòng. Rất có thể các bạn cần có một sự đột phá nếu không tình yêu này cũng sẽ dần khô cạn cảm xúc mà thôi.

Con số may mắn: 19

Màu sắc may mắn: xám, hồng

Tử vi hàng ngày 24/8/2019 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có vận trình công việc dù có chút bận rộn nhưng dấu hiệu tiến triển tốt. Với bạn nguồn tài chính hôm nay tuy không quá dồi dào nhưng cũng đủ để bạn thực hiện kế hoạch sửa sang hay sắm cho mình một vài thứ mới.

Chuyện tình cảm của bạn có xảy ra cãi vã. Sự ghen tuông từ người ấy làm bạn cảm thấy khó chịu và thái quá. Bạn cảm thấy mệt mỏi vì những điều vô lí từ nửa kia của mình. Lời khuyên cho bạn là hãy dành cho nhau thời gian để bình tình nói chuyện, tránh làm tổn thương nhau.

Con số may mắn: 76

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi hàng ngày 24/8/2019 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình hình tài chính của chòm sao này có tín hiệu khả quan. Nếu bạn đang theo lĩnh vực kinh doanh thì có một ngày doanh thu khởi sắc hơn, lợi nhuận có được không hề tồi chút nào. Đây chính là thành quả mà bạn nhận được sau những ngày khởi nghiệp chăm chỉ và vất vả.

Chuyện gia đình có được sự an hòa và trở thành trợ thủ đắc lực trong công việc. Với những người độc thân hôm nay là thời điểm tốt nếu bạn muốn bắt đầu kế hoạch chinh phục ái tính của mình. Đừng nản chí với thử thách ban đầu bởi sau khó khăn là trái ngọt đấy.

Con số may mắn: 76

Màu sắc may mắn: xanh, đen

Tử vi hàng ngày 24/8/2019 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ bảy Cự Giải hoàn thành được khối lượng công việc của mình để chuẩn bị cho ngày cuối tuần nghỉ ngơi, giảm stress...

Tình cảm của Cự Giải rất mãnh liệt, đã yêu ai là rất khó giấu, luôn thể hiện cảm xúc hết mình. Tuy nhiên đôi khi chính sự mãnh liệt đó lại khiến đối phương có phần sợ hãi, bạn nên tiến từng bước một, chậm rãi thôi nhé.

Con số may mắn: 211

Màu sắc may mắn: trắng, cam

Tử vi hàng ngày 24/8/2019 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 24/8/2019 cho thấy Sư Tử công việc của Sư Tử gặp nhiều thuận lợi. Với năng lực không thua kém ai của mình bạn đã giải quyết công việc một cách nhanh chóng và đạt kết quả tốt. Điều kiện tài chính của bạn được gọi là khá dư dả. Bạn có thể thoải mái mua sắm những món đồ yêu thích cho bản thân.

Hôm nay, con đường tình yêu vốn đầy chông gai của Sư Tử lại có được sự thuận lợi bất ngờ. Những hành động tưởng chừng như đơn giản của bạn lại đúng là thứ người ấy đang kiếm tìm trong quan hệ tình yêu.

Con số may mắn: 32

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

Tử vi hàng ngày 24/8/2019 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc vẫn tiến triển đều đều, bạn hòa đồng với tất cả mọi người, không để cho bất cứ ai phải khó chịu về thái độ của mình. Bầu không khí làm việc thoải mái nên không khó để mọi người tìm được tiếng nói chung trong các quyết định và kế hoạch.

Về vận trình tình cảm có những mâu thuẫn xảy ra giữa hai bạn. Chỉ vì thói quen quan tâm quá nhiều về cuộc sống riêng tư của đối phương mà bạn cảm thấy mệt mỏi, khiến bản thân như bị kiểm soát và khó chịu.

Con số may mắn: 98

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 24/8/2019 mới nhất2

Tử vi hàng ngày 24/8/2019 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tài chính của bạn hôm nay dự báo không có nhiều biến động và với khả năng tích lũy tiền bạc hiện tại bạn hoàn toàn có thể dành cho mình những món quà hay sử dụng chúng để nuông chiều mình một chút.

Chuyện tình cảm của bạn vẫn chưa sự chuyển biến mới mẻ. Phải chăng bạn đang khá kẹn chọn trong việc tìm kiếm nửa kia cho mình. Đôi khi bạn hãy nên để bản thân thử thay đổi, giúp bạn có những trải nghiệm thú vị, những điều tưởng chừng bạn sẽ không bao giờ có thể làm được.

Con số may mắn: 48

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 24/8/2019 thứ 7 của Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp sẽ có một vận trình khá đau đầu khi cuộc chiến không khoan nhượng trong việc dành lợi thế và tiếng nói của mình trong công việc. Có thể sẽ có nhiều vấn đề cần phải đối diện và chắc chắn sự cạnh tranh nay sẽ còn kéo dài cho hết tháng.

Với những Bọ Cạp đang yêu thì đây là một ngày ngập tràn trong mật ngọt yêu đương. Bạn và người ấy đã lên kế hoạch cho buổi hẹn hò thật vui vẻ, ấm áp vào tối nay. Có thể nói, mối quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên khăng khí và ngọt ngào hơn.

Con số may mắn: 95

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 24/8/2019 thứ 7 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một vận trình bận rộn và công việc cần phải đối phó với nhiều tình huống bất ngờ. Tài chính của bản mệnh hoàn toàn không có biến động khi nguồn thu của bạn không nhiều và cũng chẳng thể tăng thêm. Trong khi đó, khả năng việc bạn phải rút hầu bao chi tiêu vào các cuộc nhậu cũng chẳng tránh khỏi.

Tình cảm của Nhân Mã dạo gần đây khá nhạt nhòa nên có lẽ vì vậy mà bạn cũng chẳng buồn quan tâm tới chúng. Với người độc thân chính bản thân bạn dù mong muốn có được một mối quan hệ lâu dài nhưng lại thiếu đi hành động và chẳng thể nào bỏ đi cái tôi của mình.

Con số may mắn: 16

Màu sắc may mắn: xanh, đen

Tử vi hàng ngày 24/8/2019 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình hình tài chính của bạn không lên mà cũng không xuống, hay được gọi là ở mức đủ ăn đủ tiêu. Nếu như bạn đang muốn kế hoạch cho một việc gì đó sắp tới thì cần phải quản lý chi tiêu của mình sao cho hợp lí,

Chuyện tình cảm của Ma Kết vẫn bình lặng như vậy. Một khoảng thời gian yêu nhau khá dài giúp bạn và người ấy thấu hiểu và biết thông cảm với nhau nhiều hơn, những trận cãi vã vì chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng thưa bớt dần, thay vào đó là những giây phút vui vẻ, hạnh phúc.

Con số may mắn: 32

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Tử vi hàng ngày 24/8/2019 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình bắt đầu ngày làm việc cuối cùng của tuần khá tốt. Mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên, bạn đang rất băn khoăn trước việc có nên lắng nghe lời khuyên từ một người đi trước hay không.

Tình duyên của Bảo Bình không được như ý và cảm giấc bức bối khiến bạn làm việc gì hay có cách hành xử đôi khi nóng giận. Thay vì giận quá mất khôn bạn hãy cố gắng chia sẻ cảm xúc nhiều hơn để người khác hiểu và cùng bạn cải thiện mối quan hệ này.

Con số may mắn: 07

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi hàng ngày 24/8/2019 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày tốt lành. Bản mệnh hoàn thành được tiến độ công việc để hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ cuối tuần bên gia đình và những người thân yêu.

Tuy nhiên, Song Ngư đang cảm thấy rất mệt mỏi bởi thời gian gần đây bạn đã ép mình làm quá nhiều công việc. Điều bạn nên làm lúc này là cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để có một thể trạng tốt nhất.

Con số may mắn: 90

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN