Thứ ba, 28/09/2021 | 11:44
RSS

Đoán biết vận mệnh tương lai qua hình dạng đầu ngón tay

Thứ năm, 25/05/2017, 08:58 (GMT+7)

Mỗi ngón tay khác nhau lại có phần đầu ngón tay với hình dạng khác nhau, có thể là vuông, tròn, nhọn, bè… Cùng tìm hiểu phân tích của nhân tướng học đối với hình dạng ngón tay con người.

Kiểu 1: Đầu ngón tay dạng hình tròn

Chủ nhân của tướng đầu ngón tay này có xu hướng thân thiện, hòa đồng, giàu tình cảm, giàu trí tưởng tượng và cũng dễ bị ảnh hưởng, tác động bởi yếu tố ngoại cảnh.

Thêm nữa, bạn hay suy nghĩ nhưng lại khá cảm tính, thường dựa vào trực giác hoặc ấn tượng đầu tiên để nhìn nhận vấn đề, vì thế mà đôi lúc vẫn phán đoán và xử sự sai. Ngoài ra, bạn để ý, quan tâm quá nhiều tới ý nghĩa của số đông. Thậm chí luôn cố gắng hết sức để có thể làm hài lòng tất cả mọi người xung quanh.

Mỗi kiểu ngón tay lại cho biết ưu và nhược điểm trong tính cách của từng người. Ảnh minh họa

Kiểu 2: Đầu ngón tay dạng hình vuông

Nếu ai đó nói bạn thuộc tuýp nghiêm khắc, ưa trật tự và sự chính xác thì cũng không hề sai. Hình vuông đại diện cho yếu tố Thổ, người thuộc nhóm này có lối suy nghĩ thực tế, thận trọng, là những người nhận ra giấc mơ của mình bằng công việc làm cụ thể, chứ không hề hão huyền, mông lung.

Hơn thế, người này có khả năng điều hành khá tốt. Tuy vậy, có thời điểm, tính cách họ có thể có phần cực đoan và áp đặt, bạn cần lưu ý đến điều này để tránh làm tổn thương người khác.

Kiểu 3: Đầu ngón tay dạng bè (như hình chiếc thìa)

Mỗi ngón tay khác nhau lại có phần đầu ngón tay với hình dạng khác nhau, có thể là vuông, tròn, nhọn, bè. Ảnh minh họa

Chủ nhân của tướng tay này có tính cách sôi nổi, độc đáo, hành động nhanh trí, tính hiếu kì cao, thích thay đổi… nhờ đó, những người này có thể sáng tạo nên nhiều thứ mới mẻ, khác người.

Tuy nhiên, người này dễ bị kích động, đôi khi vì nóng vội mà không nhìn thấu vấn đề, quên mất việc để ý, quan sát người xung quanh có thích điều mình làm hay không. Thậm chí, bạn còn cuốn người khác thay đổi lợi ích bản thân theo mình.

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus