Chủ nhật, 19/09/2021 | 15:49
RSS

5 loại vân tay định sẵn giàu sang, muốn nghèo cũng không được

Chủ nhật, 12/03/2017, 09:00 (GMT+7)

Cũng giống như đường chỉ tay, các đường vân tay trên ngón tay tiết lộ nhiều về tương lai của con người.

Vân đen

Thoạt nhìn vân đen này giống như nốt ruồi đen, tuy nhiên nó có kích thước lớn hơn nhiều so với nốt ruồi. Người có vân đen dễ phát tài phát lộc, số mệnh cũng giàu sang phú quý. Tuy nhiên, khi nắm bàn tay một cách tự nhiên, vân đen này phải nằm gọn trong lòng bàn tay, nếu lộ ra ngoài sẽ không tốt.

Vân tài vận

Đường vân này nằm ngay dưới ngón đeo nhẫn, kéo dài thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay. Những người có đường vân này cuộc đời may mắn, tài giỏi, tiền tài nhiều như nước.

Vân tài vận nằm ngay dưới ngón đeo nhẫn. Ảnh: Internet

Vân hình sao

Vân tay này nằm bên dưới ngón tay út, đây là dấu hiệu của sự phát tài phát lộc, báo hiệu cuộc đời ắt giàu sang, nguồn tài chính nhất định tăng đột biến. Ngoài ra con cái của người này cũng được hưởng phúc lộc từ cha mẹ.ở hữu vân tay hình xoáy nước ở ngón cái và ngón trỏ thường là người rộng lượng, hòa đồng và hạnh phúc trong tình yêu. Trong sự nghiệp, họ gặp được nhiều người giúp đỡ nên rất dễ thành công.

Vân xoáy nước

Xem vị trí các vân tay đem lại sự giàu sang. Ảnh: Internet

Sở hữu vân tay hình xoáy nước ở ngón cái và ngón trỏ thường là người rộng lượng, hòa đồng và hạnh phúc trong tình yêu. Trong sự nghiệp, họ gặp được nhiều người giúp đỡ nên rất dễ thành công.

Vân Hào trạch

Vân Hào trạch hay còn gọi là vân Kim phòng tử, nằm phía dưới ngón tay đeo nhẫn. Người có đường vân này có số may mắn về tài lộc, dễ phát đại tại, nhiều cơ hội kiếm tiền, dễ kinh doanh xuyên ngành, sở hữu công ty hoặc tập đoàn lớn…

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo*

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus