Thứ ba, 21/09/2021 | 08:27
RSS

Vân tay ngón cái có dấu hiệu này, cuộc đời bạn định sẵn là may mắn hạnh phúc

Thứ năm, 09/03/2017, 20:15 (GMT+7)

Nếu sở hữu vân mắt Phật trên ngón tay cái,cuộc đời bạn đã định sẵn là bình an tự tại, ít sóng gió trắc trở.

Vân mắt Phật hay còn có các tên gọi khác như vân Phật tâm, vân Khổng Tử, vân mắt phượng, vân Phu tử, khánh vân... Đây là đường vân nối giữa đốt thứ nhất và thứ hai của ngón tay cái. 

Ở giữa ngón tay cái của bạn, nếu lằn lên giữa 2 ngón tay có một khoảng phân cách có hình con mắt tức là bạn đã có lằn tay hình mắt Phật. Đây là một đường vân tốt lành, nếu sở hữu nó, bạn có số mệnh tốt, cả về tài vận lẫn phúc phần trong cuộc đời. 

Đa phần người có vân mắt Phật trên ngón tay cái thường có những đặc điểm về tính cách, đời sống nội tâm cũng như vận mệnh như sau:

Thông minh, lanh lợi

Vị trí của vân mắt Phật. Ảnh: Internet

Vì vân mắt Phật còn có tên gọi là vân Khổng Tử, ý chỉ người có đường vân đặc biệt này thông minh, lanh lợi, học hành chăm chỉ, giỏi giang, tiền độ xán lạn. Thông thường, người này xuất thân trong gia đình có điều kiện kinh tế tốt, hoặc có thể lập đại nghiệp bằng con đường thi cử, cuộc sống gặp nhiều may mắn, ít phải trải qua sóng gió.

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Vân mắt Phật là một trong những biểu tượng Cát Tường Nữ giới có đặc điểm này thường kết hôn với người ưu tú về mọi mặt hoặc có tiềm lực kinh tế rất mạnh. Nếu cả hai ngón tay cái ở hai bàn tay đều có vân này thì càng tốt, danh lợi song toàn.

Vân mắt Phật trên tay mang những ý nghĩa tốt lành. Ảnh: Internet

Cuộc sống an nhiên, tự tại

Chủ nhân sở hữu vân mắt Phật là người khá mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng cũng không kém phần hài hước. Đi tới đâu bạn cũng truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh nên rất được chào đón.

Bên cạnh đó, người này sở hữu tri giác nhạy bén, trí nhớ tốt, giác quan thứ sáu nhanh nhạy. Vì thế, chẳng mấy khi thấy bạn bị vướng vào những rắc rối trong cuộc sống. Trái lại, cuộc sống lúc nào cũng an nhiên, tự tại như thể được Đức Phật độ trì.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo*

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus