Thứ năm, 24/06/2021 | 10:00
RSS

4 dấu hiệu trên đường chỉ tay khiến vận xui tìm đến bạn liên miên

Thứ hai, 06/03/2017, 19:11 (GMT+7)

Nhiều nhà nhân tướng học chỉ ra rằng, có những biểu tượng, hình dạng đặc biệt trên lòng bàn tay tượng trưng cho xui xẻo.

Khi xem tướng tay, phải tinh ý mới có thể nhận ra những biểu tượng, hình dạng đặc biệt trên lòng bàn tay báo hiệu sự may mắn và ngược lại, cũng có những dấu hiệu ám chỉ cho xui xẻo – chúng tượng trưng cho những cảnh báo, khó khăn, chia ly, chuyện buồn hay vấn đề về sức khỏe

Đôi khi, một dấu hiệu mang nghĩa xấu hay tốt còn tùy vào vị trí của nó nữa. Bởi lẽ, mỗi phần trên lòng bàn tay tượng trưng cho những khía cạnh khác nhau của đời người – chúng có thể tăng cường hoặc giảm bớt năng lượng từ những khu vực ấy.

Đường chỉ tay trí tuệ xuất hiện những chấm nhỏ

Những chấm nhỏ này có màu sắc khác nhau cũng báo hiệu rất nhiều điều không may mắn. Nếu chấm nhỏ có màu đỏ, rất có thể chủ nhân của nó sẽ gặp phải tranh cãi, kiện tụng, bị tổn thương và thụ hại. Nếu chấm nhỏ màu đen cho thấy người này dễ mắc bệnh nan y, có thể liên quan đến não bộ hoặc vấn đề về thần kinh.

Đường trí tuệ nếu có chấm nhỏ là điềm xấu. Ảnh: Internet

Đường chỉ tay số mệnh xuất hiện hình chữ nhật

Tùy vào vị trí xuất hiện của hình chữ nhật mà tình trạng xui xẻo của mỗi người cũng khác nhau. Hình chữ nhật có một cạnh được tạo thành từ đường số mệnh , có nghĩa là dù chủ nhân của nó có gặp phải chuyện bất hạnh thì cũng sẽ không đến nỗi rơi vào hoàn cảnh hung hiểm.

Ngược lại nếu đường chữ nhất và đường bên cạnh tạo thành một hình chữ nhật, cho thấy người này sẽ được giúp đỡ trong hoạn nạn. Nếu chẳng may gặp phải tai nạn giao thông sẽ gặp nguy hóa lành, giữ được tính mạng.

Vị trí đường số mệnh trên tay. Ảnh: Internet

Trên đường số mệnh xuất hiện hình ngôi sao

Hoặc đường số mệnh bị cường cản trở cắt qua, hoặc giữa đốt thứ hai và đốt thứ ba của ngón giữa xuất hiện hình ngôi sao, dự báo người này có thể sẽ gặp thất bại và sa sút, làm thay đổi cuộc sống, vợ chồng chia tay… gây ra đả kích khá lớn khiến cuộc đời rẽ sang một hướng khác.

Đường sinh mệnh đứt đoạn hoặc phân nhiều nhánh nhỏ

Đường sinh mệnh nếu ngắt quãng khá đen đủi. Ảnh: Internet

Người có tướng bàn tay này không ít lần phải đau đầu, nhức óc vì phải tranh luận, kiện cáo với người khác về vấn đề lợi ích, tiền bạc. Kết quả cuộc tranh luận đó dù thắng hay thua, bạn vẫn chịu phần thua thiệt về mình.

Thấy dấu hiệu đường sinh mệnh đứt đoạn hay phân thành nhiều nhánh nhỏ, bạn cần điều chỉnh lại trạng thái tâm lý, suy nghĩ thoáng hơn, biến chuyện to thành nhỏ, nhỏ hóa không có gì để cuộc sống được thuận buồm xuôi gió.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus