Thứ sáu, 01/03/2024 | 00:33
RSS

Siêu mô tô Ducati cũng phải lu mờ trước vẻ nóng bỏng của biker ngực khủng

Thứ năm, 09/03/2017, 14:52 (GMT+7)

Nếu là một người chơi mô tô phân khối lớn và thích nhìn ngắm những người mẫu bên mô tô, chắc chắn bộ ảnh dưới đây sẽ khiến không ít các biker phải điêu đứng, nao lòng.

Prisana Panyasirinukul

Nữ biker Prisana Panyasirinukul, người Thái Lan được biết đến với ngoại hình nóng bỏng cũng như kỹ năng điều khiển mô tô điêu luyện. 

Tuy là phụ nữ nhưng khả năng "vần" những chiếc mô tô phân khối lớn, cô không thua kém bất kỳ đấng mày râu nào.

Trong trang phục quần jean kết hợp áo ba lỗ, cô nàng phô ra được hết những đường cong quyến rũ trên cơ thể mà không cần diện những trang phục kiểu váy xẻ, khoét sâu. Vì thế, chiếc siêu mô tô Ducati 1199 Superleggera như bị lu mờ trước sự cuốn hút của người đẹp, nữ biker Thái Lan.

Anniie Prisana

Anniie Prisana biết đến là một nữ biker có tiếng tại Thái Lan, ngoài thân hình nóng bỏng và quyến rũ, cô còn là một người đam mê môtô phân khối lớn cũng như sở hữu trong tay chiếc siêu môtô KTM RC8 "hàng hiếm" (mẫu siêu môtô đã bị khai tử vào năm 2015).

Ngoài đam mê các dòng xe PKL, Anniie Prisana còn biết đến là một người mẫu ảnh có tiếng tại Thái Lan.

Siêu môtô KTM 1190 RC8 là mẫu xe thể thao nhanh nhất, mạnh mẽ nhất trong lịch sử hãng xe KTM của Áo. Mẫu xe này được sản xuất từ năm 2008 nhưng chỉ đến năm 2015 nó đã "kết thúc vòng đời" với một lý do "lãng xẹt" là - xe quá mạnh và không phù hợp.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus