Thứ sáu, 17/09/2021 | 10:52
RSS

Mẹ già ngã quỵ khi con trai đánh gãy 11 xương sườn

Thứ ba, 07/03/2017, 07:30 (GMT+7)

Theo lời kể của người mẹ này, sau khi bà bị đánh đến mức ngất xỉu, con trai đã lạnh lùng dội nước giếng vào người để cho bà tỉnh.

Bà Từ Kim Muội, 67 tuổi sinh được 2 người con trai. Cả đời cần kiệm, bà và chồng là ông Vương Bảo Hưng đã dành dụm mua được 2 mảnh đất, nhưng chỉ mới lấy được giấy chứng nhận sử dụng đất của 1 mảnh đất, mảnh còn lại vì gặp trục trặc nên đến nay về mặt giấy tờ vẫn chưa chính thức thuộc sở hữu của ông bà.

4 người trong gia đình bà vốn sống ở căn nhà xây trên mảnh đất có giấy tờ hợp lệ. Đến khoảng 10 năm trước, con trai cả của bà Từ tự đòi dọn ra ở riêng trên mảnh đất còn lại.

Tuy nhiên, chẳng hiểu sao dạo gần đây anh ta lại nằng nặc đòi quay về nhà cũ, hơn nữa còn yêu cầu ông bà chuyển nhượng quyền sở hữu đất sang tên mình.

Những chiếc xương sườn bị gãy của người mẹ. Ảnh: Sina

Trước đòi hỏi vô lý của con trai cả, ông Vương tỏ vẻ nghi ngờ và nhất quyết không đồng ý. Thấy bố không chịu làm theo ý mình, con trai cả của ông bà đã nhiều lần doạ dẫm, uy hiếp bố đẻ nhưng bất thành.

Trong một lần bất đồng quan điểm và cãi nhau với mẹ vì lý do "trời ơi đất hỡi", đứa con trai cả của ông Vương - bà Từ đã thẳng tay đánh đập mẹ không thương tiếc.

Kết quả là bà Từ phải nhập viện trong trạng thái bị gãy 11 chiếc xương sườn, thủng màng nhĩ tai trái và bị chấn thương ở nhiều vùng trên cơ thể.

Người mẹ khốn khổ đang được điều trị trong bệnh viện. Ảnh: Sina

Ông Vương chia sẻ, con trai ông không được ăn học tử tế, việc làm bấp bênh. Vợ chồng ông bàn với nhau để lại cho con mảnh đất có giấy tờ. Thực tế người con này luôn có trách nhiệm với cha mẹ nhưng không hiểu sao bây giờ lại trở nên côn đồ như vậy.

Ông Vương cho rằng trước đây mình đi làm ăn xa nên không chăm sóc đầy đủ cho các con trong khi đó bà Muội lại quá nuông chiều. Ông nói rằng lần này ông không thể chịu đựng được và sẽ bắt con trai phải bị trừng phạt.

Để hiểu rõ hơn sự việc, phóng viên địa phương liên tục gọi điện cho con trai của bà Muội nhưng điện thoại luôn trong tình trạng tắt máy. Ngày 4/3, Sở cảnh sát Giang Tô cho biết, đã tiếp nhận vụ việc và đang trong quá trình thu thập bằng chứng điều tra. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus