Thứ sáu, 01/03/2024 | 02:23
RSS

Chồng nhẫn tâm bỏ chạy mất dép khi hay tin vợ bị ung thư vú

Thứ tư, 08/03/2017, 07:38 (GMT+7)

Không thể chịu đựng được tình cảnh khốn khổ khi vợ bị ung thư vú, người chồng đã nhanh chóng đâm đơn ly dị rồi cao chạy xa bay, bỏ lại vợ và con đương đầu với cuộc chiến trường kỳ chẳng có tương lai.

Wiramon Inthaneth, 36 tuổi, bị chẩn đoán mắc ung vú giai đoạn cuối cách đây 6 tháng. Vì căn bệnh hiểm nghèo, sức khỏe cô sa sút nhanh chóng. Wiramon không thể tiếp tục đi làm do lúc nào cũng sống với những cơn đau vật vã và phải đến bệnh viện điều trị hằng ngày. 

Trong khi đó, chồng cô sau khi biết tin vợ bệnh tật và không còn sống được bao lâu nữa thì quyết định ly hôn, bỏ mặc Wiramon một mình với con gái. Không còn ai để bấu víu, mẹ con Wiramon đành phải chuyển về sống với cùng bố cô. 

Chị Wiramon Inthaneth. Ảnh: Exclusivpix Media

Theo Mirror, bố của Wiramon đã dùng tất cả số tiền ông có để chạy chữa, kéo dài thời gian sống cho con. Tuy nhiên, thu nhập từ công việc lái xe taxi lại quá thấp và không ổn định. 

May mắn thay, câu chuyện của Wiramon đã được các nhà hảo tâm biết đến. Trong đó, anh Monk Bhin, một nhà từ thiện nổi tiếng tại xứ sở Chùa Vàng, đã tới tận nhà để giúp đỡ về vật chất, ủng hộ tinh thần và đứng lên quyên góp tiền để cô Wiramon có thể chữa trị bệnh tật.

Môt người hảo tâm đến thăm mẹ con chị Wiramon. Ảnh: Exclusivpix Media

Có gặp khó khăn hoạn nạn, người ta mới biết ai thực sự yêu thương và chân thành với mình. Bởi vậy mà khi bị người bạn đầu ấp vai kề bỏ rơi trong hoàn cảnh bệnh tật, khó khăn cùng cực thì bất cứ ai, dù là mạnh mẽ nhất cũng chẳng thể giấu nổi giọt nước mắt đắng cay. "Mỗi ngày tới thăm tôi đều thấy cô ấy khóc. Cô ấy có thể sống tất cả là bởi sức mạnh tinh thần từ phía gia đình", anh Bhin chia sẻ. 

"Hôm tôi đến thăm, cô ấy đã khóc bởi cô ấy đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất, phải chăm sóc con gái bằng thu nhập ít ỏi do bố kiếm được. Wiramon lấy gia đình để làm động lực sống. Hiện cô ấy cần tiền để nuôi con và chi trả thuốc thang, nhưng bản thân cô ấy cũng không biết mình còn sống được bao lâu nữa", nhà sư Bhin nói. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus