Thứ ba, 18/02/2020 | 00:06
RSS

Nhìn ngón tay đeo nhẫn dự đoán bản lĩnh giường chiếu và khả năng làm giàu ở đàn ông

09-04-2017 15:37:19

Theo nhân tướng học, ngón tay đeo nhẫn của đàn ông tiết lộ nhiều dự báo về tính cách, khả năng phòng the và ý chí làm giàu.

Ngón tay đeo nhẫn càng dài thì bản lĩnh phòng the càng tốt
 
Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, khả năng tình dục của đàn ông nằm ở lượng testosterone nhiều hay ít. Điều thú vị là nhìn chiều dài ngón áp út có thể đoán định được lượng testosteronecủa nam giới.
 
Các nhà khoa học đã chứng minh rằng chiều dài ngón áp út được xác định sớm ở tuần 14 của thai kỳ. Ngón áp út càng dài thì lượng testosterone càng cao.

Người đàn ông có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thường tốt bụng. Ảnh: Internet

Ngón tay đeo nhẫn thế nào là dài?
 
Duỗi thẳng các ngón tay rồi khép khít chúng lại, giơ bàn tay ra trước mặt, mở lòng bàn tay, giữ ở tư thế đối diện với mặt và quan sát. Chênh lệch về độ dài giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón trỏ càng lớn thì hàm lượng testosterone của bạn càng nhiều. 

Ngược lại, người có ngón áp út ngắn hơn ngón trỏ sẽ có nhiều estrogene và ít testosterone hơn (tức là nữ tính hơn).

 Những chàng trai sở hữu ngón đeo nhẫn dài có xu hướng cười nhiều. Ảnh: Internet

Ngón tay đeo nhẫn dài dễ thành tỉ phú
 
Viện nghiên cứu của trường Đại học Concordia ở Canada cho rằng, đàn ông với ngón đeo nhẫn dài thường mạo hiểm và vì thế dễ giàu có hơn người khác.

Các chuyên gia lý giải rằng, chính việc hormone testosterone cao giúp nam giới tăng khả năng tập trung cao, từ đó đưa ra quyết định nhanh và táo bạo hơn. Điều này có nghĩa là họ kiếm tiền nhiều gấp 11 lần so với những người có ngón áp út ngắn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo*

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus