Thứ bảy, 27/02/2021 | 22:17
RSS

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 15/9: Tuổi Tuất tài lộc rực rỡ

Thứ bảy, 14/09/2019, 13:09 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong chủ nhật ngày 15/9/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/9/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý có thể gặp vài rắc rối trong chuyện tình cảm vì Tý Mão tương hình. Gia đạo bất an, các thành viên trong nhà bất đồng quan điểm trong nhiều việc. Các cặp đôi đang yêu cũng sinh nhiều mâu thuẫn và cần phải bình tĩnh giải quyết.

May mắn là vận trình công danh sự nghiệp khởi sắc hơn trước đó. Phần lớn là vì con giáp này có kiến thức và kỹ năng tốt, lại chăm chỉ học hỏi, trau dồi năng lực nên phản ứng rất nhanh nhạy, nắm bắt được thời cơ tốt mở ra không ít cơ hội thăng tiến cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đường tài lộc vượng phát vô cùng, người làm nghề buôn bán kinh doanh tiến hành mọi việc thuận lợi, có lộc làm ăn nên tiền bạc thu vào không ít. Con giáp này có thể cân nhắc đến một lĩnh vực hay mặt hàng kinh doanh mới để mở rộng nguồn thu cho mình.

Sự nhàm chán sẽ dần dần giết chết mối quan hệ của bạn. Vậy nên dù bận rộn thế nào cũng hãy dành thời gian cho bản thân và những người xung quanh, đặc biệt là người ấy. Đừng để họ cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình. Nếu tuổi Sửu không tìm cách níu giữ thì rất có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu là tuổi Dần có thể gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc, có nguy cơ bị thất thoát, hư hao. Tốt nhất con giáp này nên chú ý bình tĩnh trong mọi tình huống, đừng để cảm xúc lấn át lý trí mà đưa ra những hành động thiếu sáng suốt.

Đưa ra một quyết định quan trọng chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, tuy nhiên khi bản mệnh vượt qua được những thử thách đó thì sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của Mão

Tuổi Mão đó nhận nhiều điều tốt lành hơn. Vận trình công việc, sự nghiệp của con giáp này khá suôn sẻ, mà hoàn toàn dựa vào chính sức lực và khả năng của bản thân. Bản mệnh đã rất nỗ lực, cố gắng để tạo dựng cho mình một nền tảng vững chắc để mình có thể phát triển tốt hơn trong tương lai.

Trong công việc, bản mệnh nên tận dụng năng lực của mình để biến thử thách thành cơ hội, biến bất lợi thành lợi thế cho bản thân. Nếu làm được như vậy chắc chắn tuổi Mão sẽ gây được ấn tượng tốt với cấp trên và nhận được sự công nhận, tán dương của đồng nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của Thìn

Tuổi Thìn trong ngày ngày Mão Thìn tương hại, báo hiệu sẽ có nhiều chuyện không vui đến với con giáp này. Các mối quan hệ với các thành viên trong gia đình kém hài hòa, anh chị em thiếu đoàn kết, dù bản mệnh muốn hòa giải nhưng cũng khó lòng được thỏa nguyện.

Bù lại, vận tài lộc rất vượng, các nguồn thu đồng loạt tăng, bên cạnh đó con giáp này cũng tích cóp được một khoản không nhỏ nhờ thói quen tiết kiệm. Nếu có cơ hội đầu tư sinh lời thì có thể xem xét, chớp lấy thời cơ để mang tiền bạc về mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới, tuổi Tỵ có thể gặp phải những rắc rối không hay trong công việc. Dù con giáp này đang làm trong lĩnh vực gì thì cũng phải tuân thủ theo quy định, tránh làm việc theo cảm hứng, làm xáo trộn mọi thứ theo ý minh mà phạm phải sai lầm, ảnh hưởng tới vị trí hiện tại.

Chuyện tình cảm của con giáp này khá thuận lợi, đào hoa vượng càng khiến tình yêu đôi lứa thắm thiết, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải, bản mệnh và người ấy ngày càng thấu hiểu và cảm thông cho nhau, khoảng cách trước đó cũng được kéo gần. Người độc thân có cơ may gặp được nhân duyên ưng ý, tuổi Tỵ hãy cứ thể hiện bản thân một cách thoải mái.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 15/9/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của Ngọ

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ có nhiều biến động. Mặc dù nguồn thu của con giáp này vẫn khá ổn định nhưng sẽ phát sinh vấn đề phải chi tiêu thêm, ngoài ra bản mệnh vẫn còn hay lo sợ trước những cơ hội kiếm tiền nên không dám làm mà để lỡ thời cơ.

Chuyện tình cảm nhìn chung tốt đẹp, con giáp này như được tiếp thêm luồng sinh khí mới nên hừng hực khí thế, muốn bày tỏ tình cảm với người thầm thương trộm nhớ. Những người đã có đôi nên dành thời gian cho một nửa của mình để cùng tạo thêm những kỷ niệm đáng nhớ giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của Mùi

Con giáp này có cơ hội thể hiện tài năng trong công việc, hoàn thành mọi kế hoạch được giao và kết quả thì trên cả sức mong đợi. Với tầm nhìn xa trông rộng mà tuổi Mùi có thể ngăn mọi chuyện không đi lệch hướng ngoài tầm kiểm soát.

Vận tài lộc trong ngày cũng rất khả quan, các nguồn thu dồi dào giúp con giáp này tự tin hơn trong chi tiêu, có thêm nhiều lựa chọn trong cuộc sống và cảm thấy an tâm hơn khi có tiền bạc trong tay. Nhân cơ hội này tuổi Mùi nên để dành một khoản để đề phòng những lúc khó khăn sau này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của Thân

Tuổi thân cảm thấy khá căng thẳng và áp lực. Có thể con giáp này sẽ phải đối mặt với những người khá hung hăng và hiếu thắng nhưng hãy cố gắng giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề bằng thương lượng, hòa bình.

Chuyện tình cảm bị ảnh hưởng không tốt bởi ngũ hành tương xung. Có nhiều vấn đề nảy sinh giữa các cặp đôi nên tình trạng tranh cãi xảy ra liên miên, lẽ ra có thể hòa giải trong êm đẹp nhưng vì cái tôi của bản mệnh và người ấy quá lớn nên căng thẳng thêm trầm trọng, mối quan hệ ngày càng rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của Dậu

Tuổi Dậu Dậu Mão sẽ gặp khá nhiều rắc rối trong công việc. Do không kiềm chế được sự nóng nảy nên con giáp này có thể gây gổ với những người không làm đúng ý mình. Bản mệnh quá cầu toàn và muốn mọi việc hoàn hảo nhưng điều đó không dễ dàng.

Đối với vận trình công việc, con giáp này hãy sử dụng năng lực và hiểu biết của bản thân để làm tốt nhiệm vụ của mình. Nếu như không rõ về một vấn đề nào đó cũng đừng ngại hỏi ý kiến đồng nghiệp hay cấp trên bởi không ai từ chối một người ham học hỏi và cầu tiến cả.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của Tuất

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất có dấu hiệu phát tài. Chuyện làm ăn kinh doanh đang tiến triển thuận lợi, không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có được thành công, thu về một khoản lợi lớn cho mình. Ngoài những khoản thu đến từ công việc chính thì con giáp này còn có nguồn thu bên ngoài.

Tuy nhiên, con giáp này vẫn nên nhắc nhở bản thân cẩn trọng trong chuyện tiền bạc. Hãy tiến về phía trước, chinh phục đỉnh cao mới chứ đừng vì có tiền rồi mà an phận thủ thường, không muốn phấn đấu thêm. Không làm gì thì tiền núi cũng sẽ cạn kiệt, nên đừng phạm phải sai lầm này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của Hợi

Đường tình duyên của tuổi Hợi tốt đẹp, vận đào hoa khởi sắc rõ rệt. Con giáp này nhận được nhiều sự yêu mến, quan tâm, chăm sóc từ người thân, đặc biệt là một nửa của mình lúc nào cũng quan tâm chăm sóc, thấu hiểu và biết bản mệnh cần điều gì trong giai đoạn tình cảm này.

Con giáp này nên biết khi nào là thời điểm thích hợp để nhờ cậy đến sự giúp đỡ của người khác. Đó là chìa khóa giúp người tuổi Hợi đạt được những gì mình mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN