Thứ tư, 20/01/2021 | 20:21
RSS

Top con giáp đào hoa rực rỡ, tình duyên phơi phới trong tháng 9/2019

Thứ ba, 10/09/2019, 07:50 (GMT+7)

Trong tháng 9/2019 này, những điều mới lạ nào trong vânj trình tình cảm chờ đón 12 con giáp? Hãy cùng khám phá nhé!

Top con giáp đào hoa rực rỡ, tình duyên phơi phới trong tháng 9/2019

Tuổi Tý

Vận trình tình cảm khá thuận lợi, các cặp đôi bắt đầu bàn tính dần tới chuyện về chung 1 nhà. Mùa thu đã đến, thời tiết cũng đẹp và lý tưởng cho việc tổ chức hôn lễ. Hãy tìm cơ hội phù hợp để thưa chuyện với cha mẹ và người thân trong nhà về kế hoạch của mình.

 

Tuổi Tỵ

Đường tình duyên của tuổi Tỵ tháng 9 dương lịch khá hanh thông. Vận trình chuyển biến theo hướng khá tích cực, hạnh phúc sẽ đến với người có tâm. Người độc thân vượng đào hoa, có người mai mối, giới thiệu đối tượng phù hợp. Cuộc sống gia đình khá yên ổn, gia đạo hầu như không có biến động lớn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ trong tháng 9 đào hoa nở rộ, nhân duyên khá vượng. Con giáp này dễ tìm được người tâm đầu ý hợp qua mai mối, nữ mệnh có khả năng thành công cao hơn. Mệnh chủ có thể được người thân hay người quen là nữ lớn tuổi giới thiệu cho đối tượng tìm hiểu yêu đương.

Top con giáp đào hoa rực rỡ, tình duyên phơi phới trong tháng 9/20192

Tuổi Thân

Vận trình tình duyên tuổi Thân tháng 9, người có đôi có thể sẽ nhanh chóng tiến tới hôn nhân, gây dựng hạnh phúc từ gia đình nhỏ của riêng mình. Tuy nhiên, người độc thân có thể sẽ có những lựa chọn khá khác biệt. Con giáp này mải mê chinh chiến trên con đường sự nghiệp, coi việc khẳng định bản thân là trên hết nên tạm thời chưa nghĩ tới việc yêu đương.

Tuổi Tuất

Trong tháng 9 này, người tuổi Tuất khá đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy 1 nửa phù hợp với mình. Với những cặp đôi yêu nhau đã lâu, có thể bạn sẽ tình cờ phát hiện ra 1 vài dấu hiệu đáng ngờ khiến cho tình cảm dần rạn nứt. Bản mệnh quá tin tưởng vào đối phương cũng có thể trở thành sơ sót khi tạo điều kiện cho đối phương buông lời dối trá, làm điều dối gian.

Tuổi Hợi

Vận đào hoa tháng 9 của tuổi Hợi, con giáp này có thể sẽ có được nhiều mối nhân duyên tốt, chuyện vui không còn xa nữa. Sức quyến rũ tự thân của bản mệnh đủ để khiến cho tuổi Hợi trở nên nổi bật trong mắt người khác phái. Bạn có thể có được những thứ mình muốn, có được người mình yêu nếu biết đủ.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN