Thứ sáu, 25/06/2021 | 07:50
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/9: Tuổi Thân tài lộc rộng mở, tuổi Dần đón tin vui

Thứ hai, 09/09/2019, 09:50 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong ngày thứ 3 ngày 10/9/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 10/9/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý cảm thấy bị lay động trước sự xuất hiện của hung tinh. Con giáp này cần phải tỉnh táo hơn trong các quyết định. Nếu bản mệnh tự làm chủ chính mình thì mọi sự rồi sẽ tốt đẹp thôi cho dù đây sẽ là thời gian khá nhiều thách thức và khó khăn trong vận trình công danh sự nghiệp của mình.

Tuổi Tý còn quá nhiều việc cần phải suy nghĩ nên không mấy mặn mà, quan tâm tới chuyện tình cảm, kể cả tình yêu chưa đến nhưng con giáp này cũng không quá sốt sắng. Khi định mệnh chưa bước vào cuộc đời mình thì hãy cứ tận hưởng cuộc sống độc thân tự do thoải mái đang có đi nhé. Dù không có tình yêu những vẫn còn tình thân, tình bạn vô cùng khăng khít.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 10/9/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống lúc này. Nhờ cát tinh mà những thay đổi đó cơ bản là theo chiều hướng tích cực, một phần cũng là do cách nhìn nhận vấn đề một cách lạc quan của bản mệnh. Khi cơ hội tốt đẹp đến, con giáp này cần phải nhanh chóng đứng dậy và nắm bắt lấy nếu không muốn tuột mất.

Đôi khi nó xuất hiện cùng lúc trước mắt nhiều người nhưng không phải ai cũng đủ tinh tường để có được thứ tốt nhất về mình. Xuất hiện hình hại nhắc nhở bản mệnh phải điềm tĩnh, chớ nên tự cao tự đại. Sự hấp tấp, vội vàng có thể làm hại chính bản thân tuổi Sửu. Hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn và tinh thần ham học hỏi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/9/2019 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/9/2019 của tuổi Dần

Vận trình công danh, chuyện tình cảm của tuổi Dần ngày thứ 3 này có những điềm báo tốt lành. Dự báo nhờ tam hội cục mà con giáp này tìm thấy một nửa của mình giữa biển người mênh mông. Bản mệnh sẽ thấy tình yêu mang lại phép màu diệu kì giúp mình có thêm sức sống vô cùng mãnh liệt.

Nếu con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán cũng sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Trong đó các nguồn thu đến từ nghề tay trái có phần nhỉnh hơn công việc chính. Hơn thế nữa người tuổi Dần rất nhạy bén với thời cuộc, nhìn thấy cơ hội phát tài giữa những trở ngại, thử thách không dễ dàng vượt qua.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/9/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão đón nhận nhiều tin vui trong ngày Mão Tuất nhị hợp. Tình cảm đôi lứa, vợ chồng ngày càng nồng nàn thắm thiết, con giáp này đề cao giá trị gia đình và luôn cố gắng chăm lo cho những người thân hết mức có thể. Bản mệnh nguyện hy sinh để bảo vệ, giữ gìn cho hạnh phúc của người thân.

Nguồn tài lộc trong ngày của con giáp này cũng có dấu hiệu tăng. Người tuổi Mão có tầm nhìn ra trông rộng, lại biết cách tiết kiệm thông minh nên đã để dành được một khoản kha khá. Không những thế tính cần cù, chịu thương chịu khó còn giúp bản mệnhnhận lại được những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/9/2019 của tuổi Thìn

Ngày Thìn Tuất tương xung, chuyện tình cảm của tuổi Thìn bị ảnh hưởng khá nặng nề. Người đã yên bề gia thất đối diện với nguy cơ tình cảm rạn nứt, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi và không ai có ý định nhường nhịn đối phương hay làm hòa trước khiến mọi chuyện diễn biến ngày càng nghiêm trọng hơn.

Về phương diện công việc của người tuổi Thìn vẫn có những tin vui nhất định. Con giáp này khá nhanh nhạy, ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống nên được cấp trên rất tin tưởng. Nhờ vậy cơ hội để thể hiện năng lực của bản mệnh đã đến, hãy cố gắng tận dụng và phát huy những thế mạnh của mình thật tốt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/9/2019 của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày mới này lên xuống thất thường. Con giáp này nên tỉnh táo và đề phòng, đừng để cho những người ganh ghét, đố kị với mình có cơ hội lợi dụng. Mặc dù khá là khó khăn nhưng tin rằng với tài trí vốn có, tuổi Tỵ sẽ tìm được cách để thành công, đi lên bằng chính khả năng của mình và thoải mái hưởng thụ những điều xứng đáng có được.

Ngũ hành tương sinh, con giáp này có thể sẽ phải chịu chút thiệt thỏi trong tình cảm vì đã hi sinh rất nhiều cho một nửa của mình. Tình yêu vốn vậy, luôn có một người sẽ cho đi nhiều hơn và một người được nhận lại nhiều hơn, cho đi chưa hẳn đã là mất vì bản mệnh sẽ có được niềm vui và thanh thản trong tâm hồn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/9/2019 của tuổi Ngọ

Ngày Ngọ Tuất tam hợp báo hiệu tuổi Ngọ sẽ có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Nhân duyên của con giáp này rất vượng, tình cảm đang tăng tiến không ngừng. Người độc thân nếu có ý định bày tỏ thì khả năng thành công là rất lớn, tình yêu đôi lứa ngày càng bền chặt hơn chứ không bị phôi phai theo thời gian.

Trong công việc con giáp này cũng nên khắc phục tính bảo thủ và cứng nhắc của mình càng sớm càng tốt. Bởi những thói xấu này khiến bản mệnh khó lòng đến được với thành công và có thể bỏ lỡ mất nhiều cơ hội. Hãy thay đổi trước và cải thiện mình trước khi bị đẩy lùi về phía sau, thậm chí là bị loại bỏ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/9/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi cảm thấy không vui vẻ chút nào vì chuyện tình cảm của mình đang không như ý muốn. Các cặp đôi thường xuyên tranh cãi vì nhiều lý do, không ai chịu nhường nhịn ai kể cả thâm tâm biết rằng cuối cùng cũng chẳng thể bỏ được nhưng lại cứ làm tổn thương nhau chỉ vì nóng giận.

May mắn là công việc của tuổi Mùi có thể giành được những thành công mới nhờ tinh thần làm việc tập trung, nhiệt tình, hết lòng vì mục tiêu chung nên con giáp này đã ghi điểm được với cấp trên, có thêm cơ hội thể hiện khả năng và thăng tiến hơn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/9/2019 của tuổi Thân

Vận trình tài lộc của tuổi Thân vô cùng rộng mở nhờ gặp ngày Thân Tuất tương hợp. Chuyện hợp tác làm ăn tiến triển tốt đẹp mang đến nguồn thu dồi dào. Con giáp này có thể chi tiêu thoải mái vì đó là tiền mình làm ra nhưng cũng phải có kế hoạch rõ ràng để tránh hoang phí vào những món đồ không cần thiết. Bởi khi tiền bạc rủng rỉnh, ta thường mua sắm khá mạnh tay.

Chuyện tình cảm không được tốt đẹp cho lắm, nguyên do là vì bản mệnh và người ấy đặt cái tôi cá nhân quá cao, dù muốn lại gần nhau nhưng lại liên tiếp làm tổn thương đối phương. Hai người nên xem xét lại cách thể hiện tình cảm của mình để cả hai không phải chịu đau khổ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/9/2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/9/2019 của tuổi Dậu

Dự báo tuổi Dậu phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách đến từ mối quan hệ thân thiết. Con giáp này nhiệt tình, phóng khoáng, sẵn sàng hi sinh vì người khác nhưng lại không biết được sự thật đằng sau chỉ là muốn lợi dụng lòng tốt của mình nên chính bản thân phải chịu tổn thương.

Những kẻ xấu lòng chỉ nhìn thấy những điều mà họ có thể lợi dụng từ bản mệnh chứ không quan tâm tới việc người tuổi Dậu nghĩ như thế nào khi bị phản bội cả. Vì vậy theo skvty.com con giáp này nên tỉnh táo, chọn bạn mà chơi chứ đừng biến mình thành cái đích cho người khác nhắm đến. Bù lại tình cảm gia đình vô cùng hài hòa và gắn kết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/9/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có thể đạt được thành công đáng kể trong công việc, vận trình thăng tiến nhanh chóng đến bất ngờ. Kết quả này hoàn toàn là do những kinh nghiệm mà con giáp này tích lũy được trong suốt thời gian vừa qua, nhờ vậy mà mang lại những cơ hội thay đổi vận mệnh cho chính mình.

Con giáp này nên vận dụng những lợi thế đó một cách khôn ngoan, phát huy những gì đã có và tiếp tục học hỏi những điều mới để bổ sung cho những điều còn thiếu sót. Nếu duy trì được tình trạng này, chẳng mấy chốc tuổi Tuất sẽ đạt được vị trí mà mình mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 10/9/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đón vận may tài lộc bất ngờ trong ngày, con giáp này có đủ tài năng để giành lấy cơ hội cho mình và thu về thành quả đáng ngưỡng mộ. Ngay từ bây giờ hãy lên kế hoạch đầu tư chi tiết, mở rộng lĩnh vực kinh doanh để tiền bạc có cơ hội sinh sôi nảy nở. Sự nghiệp cũng tiến triển thuận lợi nhờ có quý nhân nâng đỡ, che chở.

Tuy nhiên vì là ngày ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm không được như ý muốn. Con giáp này vì chưa tìm được người chung đôi nên cảm thấy buồn phiền vì mình không được may mắn như bao người khác. Bản mệnh càng cảm thấy cô đơn và chỉ muốn thu mình lại, không muốn giao lưu hay gặp gỡ ai cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 4 ngày 11/9/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 10/9/2019

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN