Thứ bảy, 15/08/2020 | 07:43
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 9/9: Bọ Cạp tiêu tốn quá nhiều tiền bạc

Chủ nhật, 08/09/2019, 11:34 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 9/9/2019 mới nhất.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 2  ngày 9/9/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/9/2018 của Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương kiếm được tiền nhưng lại không cân đối chi tiêu nên dù làm việc quần quật cả tuần mà chẳng để được đồng nào. Tình hình tài chính vì thế mà hao hụt đáng kể. Tất nhiên bạn cũng không muốn điều này xảy ra nhưng chính sự ham vui, cả nể đã khiến bạn tốn kém khá nhiều tiền bạc.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương vô cùng thăng hoa. Bạn và người ấy có bước tiến triển mới trong mối quan hệ của hai người, mà chủ yếu đến từ những cảm xúc dâng trào từ phía bạn. Ngọn lửa yêu trong bạn dường như luôn bùng cháy và muốn kéo theo người ấy đi tới chân trời góc bể.

Con số may mắn: 24

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 9/9/2018 thứ 2 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới của Kim Ngưu biết cảm thông và nhiệt tình giúp đỡ mọi người kể cả là họ không muốn hoặc không cần điều đó. Nhờ thế mà bạn cũng trở nên vô tư, cởi mở hơn, sẵn sàng bỏ qua mọi lỗi lầm của những người xung quanh. Tuy nhiên lòng tốt thì nên sử dụng đúng lúc đúng chỗ, chớ để kẻ xấu lợi dụng nhé.

Với tình yêu, thái độ của Kim Ngưu thay đổi rõ rệt, bạn không còn chạy theo những mối tình chớp nhoáng, phù phiếm như trước đây mà muốn có một mối quan hệ lâu dài và sâu sắc hơn. Đây chính là tiền đề để bạn nhận được sự tin tưởng từ đối tượng mà mình đang để ý.

Con số may mắn: 24

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Tử vi hàng ngày 9/9/2018 thứ 2 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên rất nhạy cảm với những phản ứng của người khác, cảm xúc và lý trí luôn song song với nhau. Khả năng giao tiếp cũng được phát huy tối đa, thích hợp để tiến hành ký kết hợp đồng hoặc thuyết phục đối tác. Công việc trong ngày đầu tuần vô cùng suôn sẻ, thuận lợi hứa hẹn mang đến kết quả tích cực.

Trong chuyện tình cảm, kiên định là tốt nhưng đúng người thì là chung tình còn sai người thì là khờ dại đó. Song Tử nên xác định rõ người ấy có chút tình cảm nào với bạn hay không, có thì tiếp tục còn không thì chi bằng dừng lại, đừng cố chấp làm gì.

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Tử vi hàng ngày 9/9/2018 thứ 9 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải muốn tìm kiếm cơ hội để làm điều gì đó khác biệt thì hãy mạnh dạn lên nhé, đừng ngần ngại mạo hiểm, bạn sẽ hối hận nếu như cứ mãi không dám thử thách bản thân một lần. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt nhất như giải trí với thú vui yêu thích hay những cái gì đó nung nấu từ lâu mà chưa dám làm.

Đối với bạn tình yêu luôn cần sự chân thành, thấu hiểu, nghiêm túc và thủy chung. Chính vì vậy dù gặp được đối tượng khiến mình rung động nhưng bạn vẫn hơi chần chừ vì muốn thăm dò thái độ đối phương.

Con số may mắn: 14

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 9/9/2018 thứ 2 của Sư Tử (22/9 – 22/8

Sư Tử trở nên bướng bỉnh và cố chấp, nhưng cũng rất độc lập, hãy cố gắng đảm bảo rằng những người xung quanh bạn đều có quyền tương tự như thế. Đừng bao giờ ép người khác làm theo ý mình vì sẽ chỉ làm họ xa lánh mà thôi. Muốn người khác lắng nghe hay thấu hiểu trước tiên bạn cũng phải dùng thái độ tích cực này với mọi người.

Trong chuyện tình cảm, kiên định là tốt nhưng đúng người thì là chung tình còn sai người thì là khờ dại đó. Sư Tử nên xác định rõ người ấy có chút tình cảm nào với bạn hay không, có thì tiếp tục còn không thì chi bằng dừng lại, đừng cố chấp làm gì.

Con số may mắn của: 15

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Tử vi hàng ngày 9/9/2018 thứ 2 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ phải làm những công việc đòi hỏi có sự hoạt động của cả trí óc và chân tay. Bạn vốn là người thực tế, đáng tin, có năng lực nhưng đôi khi lại bảo thủ, ra vẻ đứng đắn. Mọi người vẫn quen với hình ảnh lối sống tiết kiệm, đơn giản, tận tâm và ngăn nắp.

Dù là đàn ông hay phụ nữ đều cũng thích nghe những câu nói đường mật, âu yếm hay cử chỉ yêu thương. Xử Nữ hãy nói những lời ngọt ngào cho nửa kia của mình thường xuyên hơn để duy trì mối quan hệ tình cảm luôn nồng cháy và giúp cho tình yêu ngày càng bền vững, khăng khít hơn.

Con số may mắn: 90

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 2  ngày 9/9/2019 mới nhất2

Tử vi hàng ngày 9/9/2018 thứ 2 của Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Thiên Bình trở nên thu hút hơn mọi ngày, bất cứ ai gặp bạn cũng đều dễ dàng bị mê hoạch. Nhờ vậy mà có người còn tìm được tình yêu cho mình, có thể tiến tới hôn nhân nhưng không phải sẽ là bền lâu, vì vậy đừng để cảm xúc lấn át quá nhiều, đôi lúc bạn cần tỉnh táo để dẫn dắt tình yêu đi đúng lộ trình.

Tình yêu của cung hoàng đạo này tiến triển tốt đẹp, có lẽ bạn không phải lo lắng về đối phương cũng như tình cảm của hai người nhiều đâu. Nhờ có nền tảng vững chắc nên tình cảm không dễ lung lay hay bị tác động, trở thành động lực cho bạn phấn đấu trên con đường sự nghiệp.

Con số may mắn: 03

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Tử vi hàng ngày 9/9/2019 thứ 2 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Trong công việc, sự nóng vội, quá khích của chòm sao này cũng thể hiện rõ ràng. Mặc dù cá tính mạnh giúp ích nhiều cho công việc nhưng vì bạn luôn muốn chi phối người khác nên vô tình trở nên cố chấp và cứng đầu, không chịu tiếp thu những ý kiến trái chiều với mình. Vì thế bạn không nhận ra được những thiếu sót và khuyết điểm của bản thân.

Chòm sao này đang tiêu tốn quá nhiều tiền bạc và không kiểm soát được nó. Một người thông minh sẽ biết cách lên kế oạch tài chính sao cho hợp lý, để họ có thể mua sắm thoải mái hơn nhưng không bao giờ vượt quá khả năng hay tiêu hết số tiền kiếm được. Vì thế hãy chăm chỉ làm việc, tích lũy hoặc mở rộng đầu tư để tiền bạc trong túi có thể sinh sôi nảy nở nhé.

Con số may mắn: 49

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 9/9/2019 thứ 2 của Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Nhân Mã nhiệt tình hơn trong mọi việc, bạn dám nghĩ dám làm và dám chấp nhận rủi ro. Có thể nói với khả năng sáng tạo, lãnh đạo này sẽ rất thích hợp cho những ai đang giữ vai trò quan trọng, thậm chí bạn còn truyền cả năng lượng cho cấp dưới và đồng nghiệp của mình nữa.

Về phương diện tình cảm, bạn cảm thấy bối rối trong lòng vì một mặt bạn muốn gây sự chú ý bằng sự hoạt ngôn nhưng mặt khác lại muốn giữ hình tượng thanh tao, nhã nhặn của mình.

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Tử vi hàng ngày 9/9/2019 thứ 2 của Ma Kết (31/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết rất cần một sự tác động nào đó để có thể giải thoát cho những cảm xúc của mình. Đây là thời điểm tốt giúp bạn khám phá khả năng sáng tạo của bản thân cũng như để trí tưởng tượng bay bổng được phát huy tối đa để đạt được những điều mình muốn.

Chuyện tình cảm của Ma Kết khá yên bình. Vốn là người trầm tĩnh và thận trọng trong những chuyện riêng tư, nếu không chắc chắn thì sẽ không tiết lộ cho người khác biết. Hôm nay bạn muốn công khai và khẳng định mối quan hệ hai người vì thấy tình cảm đã thực sự chín chắn.

Con số may mắn: 58

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

Tử vi hàng ngày 9/9/2018 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Bảo Bình sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc. Bạn đưa ra quyết định đúng đắn, hợp lý trong công việc hiện tại, thể hiện được năng lực của mình và có được sự công nhận của mọi người. Điều mà bạn nên thận trọng trong hôm nay chính là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Chớ nên cả tin vào người khác quá.

Tình yêu luôn cần sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, sự nghi ngờ chỉ khiến tình cảm có nguy cơ lung lay, sứt mẻ. Bản thân bạn cũng đừng đánh mất chữ tín của mình, để người ấy phải hoài nghi về thái độ cũng như nhân cách của bạn. Dù xảy ra chuyện gì đi chăng nữa cũng nên chia sẻ với nhau chứ không nên giấu trong lòng mà sinh khó chịu.

Con số may mắn: 09

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 9/9/2018 thứ 2 của Song Ngư (25/3 – 25/3)

Song Ngư quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ, bạn nên học cách tập trung vào những chi tiết trước khi có cái nhìn tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng. Việc giữ được sự kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống khó xử nhất.

Chòm sao này là người rất sâu sắc trong tình cảm, dễ hành động theo trái tim chứ không phải lý trí. Bạn cảm thấy thiếu tự tin và muốn thu mình lại, để nỗi cô đơn xâm chiếm tâm can, cũng vì thế mà bạn đã từ bỏ những mối quan hệ tiền năng. Người khác cũng cảm thấy sợ trước những cảm xúc tiêu cực này, bạn nên kiểm soát nó tốt hơn.

Con số may mắn: 35

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN