Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:26
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/9: Tuổi Dậu tài lộc vượng sắc

Thứ bảy, 07/09/2019, 14:35 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 8/9/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/9/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi 12 con giáp hôm nay chủ nhật ngày 8/9/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý có cơ hội tài lộc vô cùng rõ ràng, con giáp này không chỉ tự mình tạo ra những khoản thu nhập tốt mà còn được người thân bạn bè giới thiệu cho những mối làm ăn khả quan. Nếu nhanh nhạy nắm bắt thì sẽ thu về một khoản tiền rủng rỉnh.

Nhân duyên của bản mệnh cũng rất vượng, đặc biệt là với người khác giới. Không chỉ phát triển tình yêu mà người tuổi Tý còn tìm được những người bạn tâm giao hoặc trở thành đối tác. Tuy nhiên với những cặp đôi thì nảy sinh chút xung đột liên quan đến chuyện gia đình, chỉ cần bình tĩnh lắng nghe đối phương là mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/9/2019 của tuổi Sửu

Về phương diện công việc của con giáp này tương đối ổn định, rất có thể sẽ được thăng tiến lên vị trí cao hơn. Bản mệnh là người cầu tiến, làm việc chăm chỉ nếu biết tận dụng cơ hội thì tài lộc cũng theo đó mà tốt lên. Nguồn thu đến từ công việc chính là chủ yếu vì vậy nên tập trung cao độ.

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, gia đình là nơi nương tựa đáng tin cậy nhất của người tuổi Sửu. Tình yêu đôi lứa không mấy khởi sắc, đừng trông mong gì nhiều vì chỉ thêm mệt mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/9/2019 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu là tuổi Dần bị hung tinh gây cản trở, điểm hạn chế duy nhất mà con giáp này cần lưu tâm chính là vấn đề công việc. Đó là những yếu tố ngoại cảnh tác động không tốt cho dù đã lên kế hoạch từ trước đó.

Đường tình duyên cũng bị ảnh hưởng vì tâm trạng thất thường của tuổi Dần, khi vui, con giáp này sẵn sàng trò chuyện hay quan tâm, chăm sóc đến đối phương, nhưng nếu chẳng may cảm thấy khó chịu hay buồn phiền chuyện gì đó thì bản mệnh lại chẳng thèm để ý hay ngó ngàng gì đến nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/9/2019 của tuổi Mão

Nhờ quý nhân nâng đỡ, che chở nên hứa hẹn sẽ đem lại thành công và niềm vui bất ngờ trong ngày. Hãy nhớ, tính cách hòa đồng và nhiệt tình cùng nụ cười tươi sẽ giúp con giáp này rất nhiều trong các cuộc đàm phán hoặc gặp gỡ đối tác.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tình yêu đôi lứa gặp nhiều chông gai, trắc trở, dù tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nhưng định mệnh chẳng giúp cho bản mệnh và người ấy dễ dàng đến được với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/9/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có một ngày tình yêu ngập tràn hương sắc ngọt ngào trong ngày Thìn Thân bán hợp. Vận đào hoa nở rộ, người độc thân có cơ hội tìm được nhân duyên ưng ý, nhưng không thể xác định ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Về phương diện công việc có lẽ đây không phải là ngày tốt lành cho tuổi Thìn. Bản mệnh còn thiếu đi sự hòa đồng, trở nên đơn độc trong tập thể, điều này không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc cá nhân mà còn khiến cho việc hợp tác cùng mọi người trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/9/2019 của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc cũng có nhiều biến động, điềm báo có kẻ tiểu nhân đang rình rập hãm hại, muốn cướp đi những gì con giáp này đang có và chiếm đoạt mọi công sức của bản mệnh, vì vậy hãy cẩn trọng trong mọi việc, chọn người hợp tác làm ăn đáng tin cậy.

Mặc dù có điểm giống về vận trình tài lộc nhưng con giáp này vẫn có thể gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Bản mệnh là người thông minh, có tài trong nhiều lĩnh vực, nhờ vậy đã thích nghi dễ dàng với mọi hoàn cảnh.

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/9/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/9/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ dành được những cơ hội mới trên con đường sự nghiệp của mình trong ngày mới này. Mặc dù con giáp này không thể hiện quá nhiều tham vọng, nhưng người khác lại nhận ra sự bản lĩnh và tài năng khiến ai ai cũng phải nể phục và đi theo.

Trong ngày ngũ hành tương khắc, chuyện tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều. Tình yêu của con giáp này không còn những nồng nhiệt như thuở ban đầu, bản mệnh và người ấy cần nhìn thẳng vào sự thật nhìn nhận lại tình cảm của mình, quyết định xem có cùng nhau bước tiếp trên chặng đường đời phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/9/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp phải không ít khó khăn, trở ngại trên đường tài lộc. Thậm chí con giáp này còn bị hao tốn tiền của mà không giải quyết được vấn đề gì, có người còn tiền mất tật mang. Bản mệnh thẳng thắn, nhiệt tình nhưng cũng chính là điểm yếu đôi khi quá nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa gạt, lợi dụng.

Con giáp này cảm thấy chán nản khi tình cảm của mình không được trân trọng, trong khi đó người ấy lại thấy ngột ngạt và khó chịu vì sự quan tâm. Thay vì tranh cãi để xem ai đúng ai sai thì hai người nên thẳng thắn và bình tĩnh trò chuyện với nhau, có như vậy mọi chuyện mới êm xuôi được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/9/2019 của tuổi Thân

Tuổi thân gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc, tài lộc dồi dào, con giáp này thoải mái chi tiêu cho những gì cần thiết mà không cần phải lo lắng suy nghĩ gì nhiều. Chỉ cần chăm chỉ làm việc thì không phải lo sợ rơi vào hoàn cảnh túng thiếu. Hơn thế nữa, nhờ quý nhân nâng đỡ nên đây được xem là giai đoạn vượng sắc trong sự nghiệp của bản mệnh.

Con giáp này nổi tiếng là tính tình rộng rãi, hào phóng với mọi người, cũng bởi vậy nên khi người tuổi Thân cho đi một đồng thì ông trời sẽ ưu ái cho bản mệnh nhận lại một thứ gì đó có giá trị lớn hơn rất nhiều lần.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/9/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đón nhận nhiều tài lộc, cơ hội kiếm tiền không ít, nên chẳng lo thiếu thốn. Con giáp này tìm được những mối hợp tác làm ăn có lợi, đối tác đáng tin cậy và lựa chọn hướng đi phù hợ và đúng đắn cho mình nên tiền bạc không ngừng tăng tiến.

Tuy nhiên có thể bản mệnh sẽ gặp phải một số rắc rối trong công việc khiến khó khăn trở bị nhân lên rất nhiều lần. Dù làm việc ở bất cứ đâu cũng cần phải tuân thủ quy định và không ai được phép phá bỏ, bởi cái gì tồn tại cũng đều có lý do của nó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/9/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có thể đạt được thành công trên con đường sự nghiệp và tài lộc của mình nhờ Tam Hội cục nâng đỡ. Nhìn chung vận trình tăng tiến, con giáp này có thêm nguồn thu dồi dào, cả nguồn thu chính và phụ hứa hẹn đều có dấu hiệu chuyển biển tích cực.

Vận trình tình duyên có khá nhiều điều bất an, con giáp này trở nên độc đoán, căng thẳng, luôn muốn làm theo ý mình mà không lắng nghe ý kiến của đối phương. Đây chính là lý do khiến mối quan hệ của bản mệnh và người ấy ngày càng căng thẳng vì ai cũng muốn bảo vệ quan điểm, suy nghĩ của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 8/9/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi không mấy may mắn trong công việc, vì vướng phải điềm báo thị phi. Dù con giáp không có ý xấu nhưng lại bị người khác ghét nên tạo ra những tin đồn thất thiệt, nhằm hạ bệ uy tín. Vì vậy nên thận trọng với cả những người thân thiết bên cạnh mình.

Vận trình tài lộc của con giáp này đang tiến triển tốt, nhất là những người kinh doanh buôn bán càng có cơ hội kiếm tiền. Tài chính vững mạnh khiến bản mệnh cũng hào hứng với công việc và cảm thấy không có chút mệt mỏi nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ thứ 2 ngày 9/9/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 8/9/2019

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN