Chủ nhật, 07/06/2020 | 14:04
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 7/9: Ngày đặc biệt thuận lợi cho Song Ngư

06-09-2019 11:30:05

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 7 ngày 7/9/2019 mới nhất.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 7/9/2019 mới nhất2

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/9/2019 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương nên thận trọng với những lời mời đầu tư, đừng vội nghe xong đã lập tức đổ hết tiền bạc vào đó. Trước tiên là phải đầu tư cho mình có đủ kiến thức đã rồi mới ra quyết đinh. Có thể người khác thành công dễ dàng nhưng với bạn thì chưa chắc đã vậy.

Chuyện tình cảm có tiến triển tốt. Bản mệnh ra ngoài nhiều hơn sẽ tăng thêm cơ hội tiếp cận người mới, vấn đề tình duyên vì thế sẽ được cải thiện.

Con số may mắn: 20

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

Tử vi hàng ngày 7/9/2019 thứ 7 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên tuyệt đối thận trọng với bất cứ nguồn đầu tư mờ ám hay những mối quan hệ đối tác mập mờ trong ngày thứ năm này. Rất có thể đang có một cái bẫy đáng sợ chờ đón bạn, chìa khóa đi tới thành công chính là kiên nhẫn, cẩn trọng và hành động theo đúng kế hoạch.

Điểm sáng của Kim Ngưu có lẽ là tài chính, bạn sẽ nhận được những khoản thu nho nhỏ từ các chương trình game mini may mắn. Điều này giúp tâm trạng của bạn cải thiện được một chút ít.

Con số may mắn: 05

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 7/9/2019 thứ 7 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên ít nói hơn hẳn mọi ngày vì bạn sợ ai đó sẽ đánh giá hình ảnh và tính cách của bạn. Điều này sẽ cản trở việc thể hiện cảm xúc thực ra bên ngoài, bạn có xu hướng khép mình hơn, không muốn chia sẻ và tâm sự với ai. Bạn nên biết rằng, chúng ta không thể nào làm hài lòng tất mọi người được vì vậy hãy sống sao cảm thấy thoải mái nhất.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Hai bạn đã không còn tiếng nói chung và đang có dấu hiệu của kẻ thứ ba xen vào cuộc tình này.

Con số may mắn: 21

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 7/9/2019 thứ 7 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vô cùng nhạy bén và nó nhắc nhở bạn biết phải làm gì để người đối diện với mình cảm thấy thoải mái, được yêu thương, chấp nhận… Bạn là người có một trái tim nồng ấm, được mọi người yêu mến không những ở sự tốt bụng mà còn rất nhiệt tình giúp đỡ mỗi khi ai đó nhờ vả, thậm chí còn không cần báo đáp gì.

Vận trình tài chính khá ổn. Bạn vừa được công ty phát lương và bạn cũng khá hài lòng về số tiền mình được nhận. Điều này khiến Cự Giải có động lực để phấn đấu và cống hiến nhiều hơn.

Con số may mắn: 03

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Tử vi hàng ngày ngày 7/9/2019 thứ 7 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày mới là ngày mà Sư Tử nên tĩnh lại để lắng nghe những suy nghĩ và tiếng lòng của mình. Có thể bạn không thích điều này, nhưng nó sẽ giúp cho bạn xác định lại được chính bản thân mình. Đây cũng là một trải nghiệm khá thú vị.

Cung hoàng đạo này luôn muốn tự hào về bản thân, thích được chú ý và cần sự tôn trọng, ngưỡng mộ của mọi người. Khi cảm thấy bất an thì bạn lại càng muốn phô trương hơn, điều này không tốt cho chuyện tình cảm vì người ấy cảm thấy không hòa hợp. Không ai hoàn hảo và cũng chẳng có mấy người không bị người khác lợi dụng.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: nâu, tím

Tử vi hàng ngày 7/9/2019 thứ 7 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ bảy quả thật là một ngày rất phù hợp để Xử Nữ sắp xếp lại mọi thứ trong cuộc sống của mình. Bắt đầu ngay từ việc dọn dẹp lại căn phòng nhỏ của mình. Sau đó, bạn hãy sắp xếp lại những suy nghĩ và kế hoạch, vạch ra những kế hoạch mới. Chắc chắn công việc của bạn sẽ có tiến triển và khởi sắc hơn.

Xử Nữ với sự cống hiến của mình có khả năng truyền cảm hứng sang cả người khác nữa. Bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp nhờ cách làm việc cẩn thận, tỉ mỉ ít ai có được, đây cũng là điều khiến cấp trên hài lòng và lấy đó làm gương để mọi người học tập. Cũng nhờ vậy mà con đường sự nghiệp của bạn cũng thuận lợi hơn và suôn sẻ hơn.

Con số may mắn: 90

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 7/9/2019 mới nhất

Tử vi hàng ngày 7/9/2019 thứ 7 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, công việc của Thiên Bình không có nhiều biến động. Bạn hoàn thành tốt phần việc và chuẩn bị cho ngày nghỉ cuối tuần một cách đúng nghĩa nghỉ ngơi.

Phương diện tình cảm có một chút xáo trộn. Bạn có cuộc hẹn hò với những người bạn cũ. Nhưng một trong số những người bạn của Thiên Bình sẽ làm bạn lo lắng trong ngày hôm nay bởi sự thay đổi đột ngột từ cởi mở sang trầm tính.

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: tím, trắng

Tử vi 7/9/2019 thứ 5 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở nên hài hòa, gần gũi hơn so với thường ngày. Có lẽ đôi lúc bạn cũng muốn để tâm hồn mình được tĩnh lặng sau những ồn ào, áo nhiệt của cuộc sống hay mải miết chạy theo những mục tiêu của mình. Khi đó bạn được là chính mình mà không cần phải bận tâm đến những bộn bề, lo toan.

Vào buổi tối Bọ Cạp hãy dành thời gian để đọc sách, nghe nhạc hay chơi thể thao, miễn là làm những gì mình thích là được. Đây là cách giúp bạn giải tỏa căng thẳng, thư giãn tinh thần và kích thích sự sáng tạo để tận dụng cho công việc. Ai cũng có một sức chịu đựng nhất định, cho nên khi cần thiết nên để mình nghỉ ngơi.

Con số may mắn: 08

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 7/9/2019 thứ 5 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy xác định mục tiêu cho mình thật rõ ràng, lên kế hoạch làm việc ưu tiên từ buổi sáng để phân chia công việc một cách khoa học, đạt được bất cứ mục tiêu nào mà mình muốn. Đôi khi chúng ta cần phải biết từ chối, nói không trong nhiều tình huống khác nhau.

Vận trình tài chính khá ổn. Bạn có thêm nguồn thu nhập nên thoải mái hơn trong vấn đề chi tiêu sinh hoạt hàng ngày.

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Tử vi hàng ngày 7/9/2019 thứ 7 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người nhiệt tình, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng đã đến lúc bạn cần biết từ chối vì việc giúp đỡ tất cả những lời nhờ vả của mọi người sẽ khiến bạn bị cạn kiệt năng lượng và sức lực của chính mình. Đến lúc đó bạn sẽ chẳng thể hoàn thành nổi nhiệm vụ của mình nữa.

Những suy nghĩ hay đánh giá của người khác đôi khi chỉ là từ cái nhìn hạn hẹp, sự phiến diện, chủ quan, đừng để nó khiến bạn nhụt chí hay nản lòng. Cũng đừng bao giờ để những thói quen hay mối quan hệ tiêu cực cản bước bạn đến với thành công, vũ khí mạnh nhất mà bạn có chính là biết nói không khi cần thiết.Con số may mắn: 06

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày ngày 7/9/2019 thứ 7 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trở nên khá bốc đồng và không giữ nguyên tắc khi làm việc. Bạn luôn đi theo hướng riêng của mình, tự ý làm việc không cần quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Bạn cho rằng đó là độc đáo nhưng cách thức thực hiện của bạn lại không mang đến giá trị nào cả. Hơn thế nữa cũng không đón nhận được sự ủng hộ từ mọi người.

Vận trình tài chính ổn định, bạn có những khoản thu nho nhỏ trong ngày. Đây là phần thưởng dành cho công sức của bạn trong công việc những ngày vừa qua.

Con số may mắn: 09

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 7/9/2019 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là ngày đặc biệt thuận lợi cho Song Ngư đặc biệt là những người làm việc liên quan đến kinh doanh, nghệ thuật, pháp luật hoặc thể thao… Nếu bạn đang công tác trong những lĩnh vực này thì hãy thật tỉnh táo để nắm bắt cơ hội đến với mình. Bởi không phải lúc nào cũng suôn sẻ như vậy đâu.

Cung hoàng đạo này là người mơ mộng và hi vọng nhiều trong tình yêu, nhưng thực tế phũ phàng sẽ khiến cho bạn không khỏi hụt hẫng và thất vọng. Hãy tìm cho mình nửa kia phù hợp thật xứng đáng, đó không nhất thiết phải là người giàu có mà phải là người có trách nhiệm với bản thân và dành cho bạn tình yêu chân thành nhất.

Con số may mắn: 08

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN