Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:47
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/9: Tuổi Mão, tuổi Thân tài lộc vượng phát

Thứ năm, 05/09/2019, 10:40 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 6/9/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/9/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 6/9/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý được quý nhân che chở, tạo nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân. Cùng với đó là tinh thần làm việc cố gắng, nỗ lực hết sức, dám làm dám chịu với những việc mình làm nên con giáp này được cấp trên khen ngợi và đánh giá cao.

Ngoài ra, bản mệnh nên quan tâm tới chuyện tình cảm cá nhân hơn trong ngày mới này. Cặp vợ chồng không chịu nói thẳng với nhau mà cứ cố nhẫn nhịn càng đẩy mâu thuẫn, hiểu lầm lên tới đỉnh điểm, khó có thể giải quyết một cách nhẹ nhàng. Trong khi đó người độc thân cũng gặp phải một số vấn đề rắc rối trong chuyện yêu đương.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/9/2019 của tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu có phần tươi sáng hơn. Cả chính tài và thứ tài đều có dấu hiệu tăng đáng kể, dù không quá dư dả nhiều nhưng chỉ cần có thêm chút tiền bạc cũng là điều tốt lành, may mắn rồi với con giáp này rồi.

Đường tình duyên được quý nhân nâng đỡ, bản mệnh được nhiều người để ý hơn. Các cặp vợ chồng có thể tranh thủ thời gian rảnh cùng lên kế hoạch đi du lịch hâm nóng tình yêu. Tình yêu đôi lứa cũng đâm hoa kết trái, đôi bên ngày càng trở nên thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn, những bất đồng, tranh cãi dường như không còn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/9/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần với đường công danh, sự nghiệp tiến triển rất tốt. Trong ngày con giáp này có thể tiến hành các công việc quan trọng như hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng. Sự chần chừ, trì trệ có thể khiến hiệu quả giảm sút, vì vậy hãy tận dụng cơ hội ngay khi có thể nhé!

Tuy nhiên, chuyện tình cảm trắc trở. Gia đạo bất an, vợ chồng nảy sinh tranh cãi, bản mệnh không nên to tiếng mà cần chờ cả hai cùng bình tĩnh để nói chuyện, tháo gỡ vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/9/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão công việc phát triển, sự nghiệp hanh thông khiến tinh thần của con giáp này phấn chấn cả ngày. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên để ý đến những người có hoàn cảnh khó khăn ở cạnh mình để giúp đỡ, bởi không phải ai cũng có điều kiện thuận lợi như vậy.

Vận trình của người tuổi Mão đang tăng tiến vượt trội về phương diện tài lộc. Công việc của con giáp này đang diễn ra rất tốt nên chuyện được cất nhắc tăng lương không còn xa vời, thu nhập ổn định dần lên và có thêm những khoản thưởng ngoài dự kiến. Tuy nhiên, đường tình duyên của con giáp này không được như ý.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/9/2019 của tuổi Thìn

Vận trình của tuổi Thìn vô cùng hanh thông. Con giáp này xử lý công việc dựa vào lí trí sáng suốt, cộng thêm với kinh nghiệm bản thân đúc kết được bấy lâu nay nên ít khi mắc sai lầm, được cấp trên tin tưởng, giao phó cho những trọng trách quan trọng. Đó cũng là cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực của mình nhiều hơn.

Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm không như ý, có thể giữa bạn và người ấy sẽ xảy ra những xích mích nhỏ, điều quan trọng là đừng vội nổi nóng mà nói ra những lời khó nghe. Bạn nên để người ấy có cơ hội giải thích nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/9/2019 của tuổi Tỵ

Dù trước mắt còn nhiều khó khăn nhưng bản mệnh vẫn không chùn bước, ngược lại còn cố sức giành được kết quả tốt đẹp hơn trên con đường công danh, sự nghiệp của mình. Cơ hội thăng tiến trong thời gian tới của con giáp này cũng rất rộng mở. Nếu như nắm bắt tốt thời cơ thì thành công sẽ đến với tuổi Tỵ sớm thôi.

Vận đào hoa khởi sắc, nếu người tuổi Tỵ đã có đôi có cặp thì con giáp này có thể nghĩ tới việc kết hôn, chuẩn bị cho cho chuyện trăm năm của cuộc đời mình. Nếu tiến hành kết hôn trong ngày thì cuộc sống vợ chồng vui vẻ, hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo. Người độc thân bắt đầu xây dựng mối quan hệ yêu đương.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/9/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/9/2019 của tuổi Ngọ

Nhờ tinh thần làm việc hăng say, con giáp này ngày càng tiến gần hơn với mục tiêu của mình. Không những thế người tuổi Ngọ còn có thêm nhiều cơ hội thể hiện chứng mình năng lực, được cấp trên đánh giá cao, có cơ hội thăng chức, tăng lương trong thời gian tới. Vận trình tài lộc cũng từ đó mà cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không được suôn sẻ như thế, con giáp này dành nhiều thời gian cho công việc đồng nghĩa thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình dần ít đi. Xa cách lâu ngày khiến tình cảm giữa các thành viên ngày càng kém gắn kết và khăng khít hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/9/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có đường công danh, sự nghiệp trong ngày khá thuận lợi, các mối quan hệ hài hòa khiến con giáp này thực sự an tâm và giữ được tâm thế hoàn toàn tự tin. Tài lộc trong ngày không quá mạnh nhưng cũng đủ để tuổi Mùi có thêm một khoản tiền. Hãy cân nhắc chi tiêu để phòng khi có sự cố bất ngờ xảy ra còn xoay sở được.

Chuyện tình cảm cũng được tam hội nâng đỡ, bản mệnh cảm thấy rất hài lòng. Một số cặp đôi có thể đón tin vui về chuyện con cái như lên thiên chức làm cha mẹ, những người đang yêu được gia đình ủng hộ và và vun vén. Để tình yêu phát triển thêm, con giáp này và người ấy nên dành thời gian để tìm hiểu thêm và bồi dưỡng cho tình cảm này.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/9/2019 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp tuổi Thân có tam hợp thúc đẩy nên mọi việc tiến triển tốt đẹp. Có người mang tới tin vui cho con giáp này tới, tâm trạng nhẹ nhàng như trút bỏ được gánh nặng trong lòng. Bản mệnh có một ngày làm việc khá an yên và trọn vẹn mà không còn phải lo lắng quá nhiều như trước nữa.

Tài lộc vượng phát, người buôn bán kinh doanh nắm bắt được xu hướng thị trường, cân bằng thu chi nên tích góp được một khoản tiền khá. Ngoài ra con giáp này cũng không thiếu những cơ hội làm ăn bất ngờ, nếu nắm bắt được thông tin thì tiến hành ngay, đừng do dự.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/9/2019 của tuổi Dậu

Về phương diện tài lộc của con giáp này khá tốt, người tuổi Dậu kiếm được nhiều tiền hơn mọi ngày. Những người làm công ăn lương ngoài công việc chính thì còn chăm chỉ làm thêm ngoài giờ, dù vất vả hơn nhưng so với hoàn cảnh hiện tại của bạn bây giờ thì thêm một đồng cũng quý, bớt đi được phần nào áp lực cơm áo gạo tiền.

Vận trình tình duyên của con giáp này chuyển biến tích cực. Người độc thân sớm tìm được đối tượng ưng ý, nên coi trọng hơn tới vẻ ngoài của bản thân nhiều hơn để có thể gây ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc với người ấy. Tình cảm vợ chồng càng thêm yêu thương, gắn bó khi chào đón thành viên mới trong gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/9/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đường tình duyên thuận lợi vô cùng, vận đào hoa nở rộ giúp con giáp này tăng sức hút với người khác phái. Ngoài ra bản mệnh cũng là người duyên ăn nói nên dễ dàng chiếm được thiện cảm của người đối diện bằng sự giao tiếp khéo léo và tinh tế của mình.

Thế nhưng con giáp này vẫn cần chú ý nhiều hơn về vận trình tài lộc, điềm báo phá tài đang đến gần nên càng cần phải thận trọng. Tuổi Tuất cũng vì hay cả nể mà không dám từ chối, tiền bạc liền thân mà chẳng giữ được bên mình. Bản mệnh có thể giúp đỡ người khác nhưng cần phải biết khả năng chi trả của người đó đến đâu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 6/9/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ đón tin vui về chuyện học hành, thi cử, thăng chức hay tăng lương trong ngày thứ 6. Có thể nói, năng lực cũng như cố gắng của con giáp này đã được công nhận, nhưng đừng mải mê theo đuổi con đường sự nghiệp riêng quá mà quên đi những mối quan hệ quan trọng xung quanh mình.

Bản mệnh giỏi giao tiếp và có tài thuyết phục người khác nên thu lợi về mình, nhưng vì là ngày lục xung nên có thể bị một số người vì khó chịu, không ưa nên cố tình hãm hại. Con giáp này đừng quá chú ý đến điều đó, vì thực tế là chúng ta chẳng thể làm hài lòng tất cả mọi người được. Hãy học cách tha thứ khi có được sự tĩnh lặng trong tâm hồn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7 ngày 7/9/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 6/9/2019

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN