Thứ sáu, 17/01/2020 | 19:53
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 8/9: Thiên Bình tình cảm có một chút xáo trộn

07-09-2019 14:11:40

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 8/9/2019 mới nhất.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 8/9/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/9/2019 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương nên thận trọng với những lời mời đầu tư, đừng vội nghe xong đã lập tức đổ hết tiền bạc vào đó. Trước tiên là phải đầu tư cho mình có đủ kiến thức đã rồi mới ra quyết đinh. Có thể người khác thành công dễ dàng nhưng với bạn thì chưa chắc đã vậy.

Về chuyện tình cảm thì tiến triển khá nhanh chóng, Bạch Dương đã quan tâm, lắng nghe người ấy nhiều hơn chứ không còn quá tập trung vào bản thân mình nữa. Bạn biết đối phương muốn gì và tìm cách để hai tâm hồn đạt được sự đồng điệu và có được tiếng nói chung cần thiết để tránh những mâu thuẫn, bất đồng nhiều nhất có thể.

Con số may mắn: 20

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

Tử vi hàng ngày 8/9/2019 chủ nhật của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có chút hoang mang, lo sợ vì cảm thấy tình cảm của mình không được chắc chắn cho lắm. Bạn cũng không đủ kiên nhẫn để tìm ra nguyên nhân của nỗi bất an mà mình đang vướng phải. Chính thế mà hành động có phần xốc nổi, thiếu thấu đáo mà ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của mình.

Trong công việc thì bạn vẫn vô cùng sáng suốt nên mọi việc vẫn rất thuận lợi. Kim Ngưu có cái nhìn thực tế, phù hợp với hoàn cảnh và đây chính là cơ hội để bạn mở rộng không gian phát triển trong tương lai.

Con số may mắn: 05

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Tử vi hàng ngày 8/9/2019 chủ nhật của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên ít nói hơn hẳn mọi ngày vì bạn sợ ai đó sẽ đánh giá hình ảnh và tính cách của bạn. Điều này sẽ cản trở việc thể hiện cảm xúc thực ra bên ngoài, bạn có xu hướng khép mình hơn, không muốn chia sẻ và tâm sự với ai.

Song Tử có nhiều điều khúc mắc trong vấn đề tình cảm. Bạn và người ấy nảy sinh xung đột, mâu thuẫn khá lớn, dù đã tìm cách xoa dịu nhưng tranh cãi vẫn không ngừng leo thang khiến cả hai đều mệt mỏi, chán nản.

Con số may mắn: 21

Màu sắc may mắn: vàng, tím

Tử vi hàng ngày 8/9/2019 chủ nhật của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vận trình tài chính khá ổn. Bạn vừa được công ty phát lương và bạn cũng khá hài lòng về số tiền mình được nhận. Điều này khiến Cự Giải có động lực để phấn đấu và cống hiến nhiều hơn.

Chuyện tình cảm của Cự Giải không có điểm gì đáng chê trách, bạn biết quan tâm, cảm thông và thấu hiểu cho những khó khăn mà nửa kia của mình gặp phải, biết làm thế nào để giúp người ấy vượt qua. Chính nhờ cách thức yêu thương này mà tình cảm chẳng bị ảnh hưởng bởi những áp lực trong cuộc sống.

Con số may mắn: 03

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Tử vi hàng ngày ngày 8/9/2019 chủ nhật của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể gặp được nửa kia của đời mình trong ngày cuối tuần này, bạn vẫn luôn khát khao có được một tình yêu, được yêu thương và chia sẻ, ôm ấp vỗ về trước những sóng gió cuộc đời. Điều bạn nên làm lúc này đó chính là mở rộng lòng mình ra và đón nhận cơ hội hạnh phúc đến với mình nữa thôi.

Cung hoàng đạo này luôn muốn tự hào về bản thân, thích được chú ý và cần sự tôn trọng, ngưỡng mộ của mọi người. Khi cảm thấy bất an thì bạn lại càng muốn phô trương hơn, điều này không tốt cho chuyện tình cảm vì người ấy cảm thấy không hòa hợp.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: nâu, tím

Tử vi hàng ngày 8/9/2019 chủa nhật của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ có một chuyện tình yêu cô cùng viên mãn, có thể một đám cưới đang đến gần rồi đấy. Bạn vốn là chòm sao thận trọng, tinh tường trong từng khía cạnh cuộc sống nên không dễ dàng gì mới đưa tới quyết định này, xin chúc mừng nhé, hạnh phúc ngọt ngào quá đi thôi.

Xử Nữ với sự cống hiến của mình có khả năng truyền cảm hứng sang cả người khác nữa. Bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp nhờ cách làm việc cẩn thận, tỉ mỉ ít ai có được, đây cũng là điều khiến cấp trên hài lòng và lấy đó làm gương để mọi người học tập. Cũng nhờ vậy mà con đường sự nghiệp của bạn cũng thuận lợi hơn và suôn sẻ hơn.

Con số may mắn: 90

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 8/9/2019 mới nhất

Tử vi hàng ngày 8/9/2019 chủ nhật của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sự nghiệp của cung hoàng đạo này cũng thăng tiến khá nhanh, có cơ hội tốt để thể hiện năng lực nhưng bên cạnh đó cũng không ít trở ngại. Quan trọng nhất là bạn phải hướng thẳng tới mục tiêu, không ngừng thúc giục bản thân phải tiến lên, kiên trì nhẫn nại, dốc sức hoàn thành, tránh bỏ cuộc giữa chừng.

Phương diện tình cảm có một chút xáo trộn. Bạn có cuộc hẹn hò với những người bạn cũ. Nhưng một trong số những người bạn của Thiên Bình sẽ làm bạn lo lắng trong ngày hôm nay bởi sự thay đổi đột ngột từ cởi mở sang trầm tính.

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: tím, trắng

Tử vi 8/9/2019 chủ nhật của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở nên hài hòa, gần gũi hơn so với thường ngày. Có lẽ đôi lúc bạn cũng muốn để tâm hồn mình được tĩnh lặng sau những ồn ào, áo nhiệt của cuộc sống hay mải miết chạy theo những mục tiêu của mình. Khi đó bạn được là chính mình mà không cần phải bận tâm đến những bộn bề, lo toan.

Điều cần lưu ý nhất trong ngày là Bọ Cạp có thể bị lừa gạt hoặc bị phản bội liên quan đến vấn đề tài chính. Mất tiền là một chuyện nhưng thậm chí còn mất đi cả niềm tin và rất khó có thể bù đắp được. Bạn hãy nghĩ thoáng hơn một chút để bản thân không phải chịu áp lực từ những việc làm xấu của người khác.

Con số may mắn: 08

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 8/9/2019 chủ nhật của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy xác định mục tiêu cho mình thật rõ ràng, lên kế hoạch làm việc ưu tiên từ buổi sáng để phân chia công việc một cách khoa học, đạt được bất cứ mục tiêu nào mà mình muốn. Đôi khi chúng ta cần phải biết từ chối, nói không trong nhiều tình huống khác nhau.

Trong tình yêu chòm sao này lại rất tỉnh táo, mặc dù điều này đôi khi không tốt lắm nhưng hôm nay nó lại giúp cho Nhân Mã nhận ra đâu mới là hạnh phúc mình cần nắm giữ và không để quá khứ đã qua ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của mình.

Con số may mắn: 17

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

Tử vi hàng ngày 8/9/2019 chủ nhật của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người nhiệt tình, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng đã đến lúc bạn cần biết từ chối vì việc giúp đỡ tất cả những lời nhờ vả của mọi người sẽ khiến bạn bị cạn kiệt năng lượng và sức lực của chính mình. Đến lúc đó bạn sẽ chẳng thể hoàn thành nổi nhiệm vụ của mình nữa.

Trong tình yêu không thể thiếu sự quan tâm, cung hoàng đạo này cảm thông với sự vất vả, khó khăn mà đối phương đang phải trải qua và luôn kiên nhẫn với mối quan hệ của hai người. Dù tương lai có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa nhưng với tâm thế này thì chắc chắn bạn và người ấy sẽ có thể ở bên nhau lâu dài.

Con số may mắn: 06

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi hàng ngày ngày 8/9/2019 chủ nhật của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn luôn đi theo hướng riêng của mình, tự ý làm việc không cần quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Bạn cho rằng đó là độc đáo nhưng cách thức thực hiện của bạn lại không mang đến giá trị nào cả. Hơn thế nữa cũng không đón nhận được sự ủng hộ từ mọi người.

Vận trình tài chính ổn định, bạn có những khoản thu nho nhỏ trong ngày. Đây là phần thưởng dành cho công sức của bạn trong công việc những ngày vừa qua.

Con số may mắn: 09

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 8/9/2019 thứ 7 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là ngày đặc biệt thuận lợi cho Song Ngư đặc biệt là những người làm việc liên quan đến kinh doanh, nghệ thuật, pháp luật hoặc thể thao… Nếu bạn đang công tác trong những lĩnh vực này thì hãy thật tỉnh táo để nắm bắt cơ hội đến với mình. Bởi không phải lúc nào cũng suôn sẻ như vậy đâu.

Tử vi ngày mới cho biết một mối quan hệ mới mẻ đang chờ đón Song Ngư, nên tận hưởng và sẵn sàng rộng lòng để kết thêm những người bạn mới, đồng nghiệp mới hay người cùng sở thích. Bất cứ ai cũng có thể trở thành một phần trong cuộc sống của bạn một cách thân thiện và thú vị nên đừng ngại ngần khép nép mình nhé.

Con số may mắn: 08

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN