Thứ tư, 23/01/2019 | 23:53
RSS

Mẹo phong thủy đơn giản giúp dân văn phòng 'thoát ế' trong năm mới

05-01-2018 11:40:11

Dân văn phòng ai còn đang độc thân có thể tham khảo những mẹo phong thủy dưới đây để "thoát ế" nhé!

Mẹo phong thủy đơn giản giúp dân văn phòng thoát ế trong năm mới

Xác định phương vị đào hoa

Phương vị đào hoa của các tuổi được xác định như sau: Người tuổi Mão, Mùi, Hợi ở hướng Bắc. Người tuổi Ngọ, Tuất, Dần ở hướng Đông. Người tuổi Dậu, Sửu, Tị ở hướng Nam. Người tuổi Tý, Thìn, Thân ở hướng Tây.

Đặt gì ở vị trí đào hoa?

Hoa tươi

Theo phong thủy, hoa tươi có tác dụng rất lớn trong việc thay đổi vận đào hoa, giúp nàng độc thân thoát ế. Bạn nên cắm 4 cành hoa trong lọ, với những cánh hoa to, tươi lâu, màu sắc tươi tắn, rực rỡ như đỏ, hồng, vàng…

Chậu cây xanh

Cây có màu xanh không chỉ tạo cảm giác mát mắt, thư giãn mà còn thúc đẩy nhân duyên vượng, tăng sức mạnh đào hoa. Bạn nên đặt chậu cây cảnh màu xanh, loại cây có tán rộng, lá tròn trịa, không gai góc. Đồng thời, nên chăm sóc chúng hàng ngày, tránh để xảy ra hiện tượng héo úa hay rụng lá.

Thủy tinh phong thủy

Thủy tinh màu hồng có tác dụng thúc đẩy tình cảm phát triển ổn định, nhân duyên vượng phát, giúp bạn may mắn trên con đường chinh phục tình yêu. Do vậy, tại vị trí đào hoa trên bàn làm việc, bạn có thể đặt một quả cầu thủy tinh trên một chiếc cốc hay ly bằng gốm màu trắng.

Mẹo phong thủy đơn giản giúp dân văn phòng thoát ế trong năm mới2

Thiệp cưới hoặc kẹo cưới

Sau khi tham gia lễ cưới của bạn bè, bạn có thể giữ lại thiệp mời hoặc lấy hai chiếc kẹo mang về để ở bàn làm việc. Theo phong thủy, những đồ vật này chứa nhiều hỉ khí, giúp bạn sớm đón nhận tinh vui trong tình yêu. Đồng thời bày kẹo cưới theo cặp cũng mang ý nghĩa bạn sớm tìm được “nửa kia của mình”.

Không nên đặt gì ở vị trí đào hoa?

Không đặt đồ vật dơ bẩn tại vị trí đào hoa, bởi vì điều này thể hiện điều dễ gặp phải người không chung thủy, không nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Tuyệt đối không được dùng hoa nhựa hay hoa giả thay cho hoa tươi. Khi hoa có dấu hiệu tàn phải lập tức thay hoa mới hoặc cất bình hoa đi.

Không nên bày bình hoa rỗng trong nhà, bởi bình hoa rỗng tượng trưng cho vận đào bị tiêu tan, chuyện tình cảm dễ vấp phải tình đơn phương.

Không nên dọn dẹp vị trí đào hoa quá trống trải, bởi nó sẽ cho thấy, đời sống tình cảm của người ấy xuất hiện nhiều khoảng trống.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN