Thứ bảy, 16/02/2019 | 09:31
RSS

Tử vi người tuổi Tỵ năm Mậu Tuất 2018: Công danh, bổng lộc thăng tiến

05-01-2018 09:13:11

Tử vi người tuổi Tỵ năm Mậu Tuất 2018 có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Theo đó, người tuổi Tỵ năm này vận trình thuận lợi, công danh, bổng lộc thăng tiến, các mối quan hệ ngày càng hảo hữu....

Tử vi người tuổi Tỵ năm Mậu Tuất 2018, Tử vi người tuổi Tỵ
Tử vi người tuổi Tỵ năm Mậu Tuất 2018: Vận trình thuận lợi, công danh, bổng lộc thăng tiến. Ảnh minh họa.

Đại diện cho sự bí ẩn và khôn ngoan, rắn là dấu hiệu thứ sáu trong tử vi chiêm tinh học Phương Đông. Vì vậy, người tuổi Tỵ (Tân Tỵ 2001, Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977, Quý Tỵ 1953 và Nhâm Tỵ 1952) thường là những người độc lập và khá tự tin vào chính bản thân mình. Họ thường là những người sành điệu nhất, thích những cuốn sách nhất. Tiền bạc đôi khi không phải là một vấn đề với họ và họ có thể khá hào phóng.

Người tuổi Tỵ thường tâm linh và thích các vấn đề liên quan đến triết học. Trong tình yêu, họ có thể rất khắt khe và thích chiếm hữu. Họ có tiêu chuẩn cao cho bản thân và bạn tình của mình. Họ có thể rất hay nghi ngờ người thân và mọi người nói chung nhưng họ thường giữ bí mật và khá cẩn thận về những gì họ nói.

Một vài người tuổi Tỵ thậm chí thích trả thù người khác. Họ sẽ âm mưu, kế hoạch, và chờ đợi cơ hội. Tuy nhiên họ không bao giờ phá vỡ lời hứa của mình trong đời cả.

Năm Mậu Tuất 2018, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ khá thuận lợi, bổng lộc công danh có dấu hiệu thăng tiến, các mối quan hệ hài hòa, tốt đẹp, được quý nhân tương trợ. Tuy nhiên, có thể họ sẽ gặp phải một vài bất trắc nho nhỏ, vì thế trong công việc nên nói ít làm nhiều, chớ trêu ghẹo tiểu nhân. Cụ thể như sau:

Tài vận của người tuổi Tỵ năm Mậu Tuất 2018

Sang năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Tỵ được nhiều cát tinh hội chiếu nên được nhiều quý nhân, bạn bè, đồng nghiệp, người thân trợ giúp, sự nghiệp từng bước phát triển, thu nhập nhờ đó mà tăng theo. Người làm công ăn lương nhờ biểu hiện xuất sắc trong công việc nên được cấp trên đánh giá cao, dễ dàng thăng chức tăng lương. Người buôn bán kinh doanh nhờ thúc đẩy sản xuất, mở rộng quy mô mà thu nhập tăng lên trông thấy. 

Tuy nhiên, các nghề phụ, nghề tay trái không có nhiều triển vọng, thậm chí có hiện tượng phá tài nên cần tránh đầu tư mạo hiểm. Khi tiến hành mọi việc cần hết sức thận trọng, có nguồn tin chính thức rồi mới quyết định. Đồng thời, tuổi Tỵ cần có kế hoạch quản lý tiền bạc tốt, luôn đề phòng kẻ gian trong khi ra ngoài hoặc lúc ở xa nhà.

Sự nghiệp người tuổi Tỵ năm Mậu Tuất 2018

Năm Mậu Tuất 2018, sự nghiệp người tuổi Tỵ bắt đầu bước vào giai đoạn phát triển, mưu sự dễ thành, lại có quý nhân giúp sức nên dù gặp phải khó khăn gì cũng được hỗ trợ, việc lớn nhỏ đều thành mà không phải vất vả, bôn ba quá nhiều. Người làm công ăn lương có cơ hội thể hiện bản thân, được cấp trên ưu ái trọng dụng, vấn đề thăng chức tăng lương chỉ là sớm muộn.

Người buôn bán, kinh doanh sẽ nhận được sự tương trợ từ các mối quan hệ hữu hảo, có lợi cho sự nghiệp phát triển và mở rộng. Nếu biết tận dụng các nguồn lực, dùng người khéo léo, con đường làm giàu của bạn lên như diều gặp gió.

Với những người làm việc trong các lĩnh vực như âm nhạc, phim ảnh, mỹ thuật, sáng tác … chỉ cần tập trung tinh thần làm việc là sẽ có những tác phẩm mỹ mãn, giúp danh tiếng và địa vị được nâng cao.

Nếu bạn đang có ý định thay đổi công việc, chuyển ngành nghề cứ mạnh dạn tiến hành. Bạn được cát tinh hỗ trợ lại thêm tự thân cố gắng không ngừng thì sớm muộn gì cũng toại nguyện ước mơ. Còn nếu đang ấp ủ dự định khởi nghiệp, hãy chuẩn bị kế hoạch ngay từ bây giờ. Thành hay bại phần lớn là do cách suy nghĩ và hành động của bạn mà ra. Hãy tỉ mỉ và kiên nhẫn, giữ đầu óc tỉnh táo để làm chủ mọi tình huống.

Tử vi người tuổi Tỵ năm Mậu Tuất 2018, Tử vi người tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ thường khôn ngoan và độc lập. Ảnh minh họa.

Tình cảm người tuổi Tỵ năm Mậu Tuất 2018

Bước sang năm Mậu Tuất 2018, các mối quan hệ xã giao của người tuổi Tỵ ngày càng hữu hảo, có lợi cho những người độc thân tìm kiếm một nửa cho mình. Cơ hội tiếp xúc với người khác giới tăng, được nhiều người để ý, đề nghị kết thân.

Nữ mệnh tuổi Tỵ không nên quá căng thẳng hay nghiêm khắc trong chuyện tình cảm vì có thể khiến đối phương cảm thấy lo lắng, không dám thổ lộ. Hãy thoải mái lên, là chính mình trong mọi hoàn cảnh và làm theo những gì trái tim mách bảo. Những cặp đôi vẫn đang trong quá trình tìm hiểu sẽ được sao Hồng Loan cát tinh hóa giải mọi khúc mắc, thúc đẩy tình yêu thăng hoa, hứa hẹn sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Tuy nhiên, với những người đã kết hôn thì cần đề phòng vận đào hoa, thôi thúc tình cảm ngoài luồng, dễ có tư tưởng ngoại tình khiến hạnh phúc gia đình bị đe dọa.

Sức khỏe người tuổi Tỵ năm Mậu Tuất 2018

Sang năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Tỵ có thể vì suy nghĩ quá nhiều khiến tâm tính bất ổn, sức khỏe suy giảm đáng kể. Để giảm bớt áp lực tinh thần, tuổi Tỵ cần giao tiếp, chia sẻ nhiều hơn với những mối quan hệ thường nhật. Không nên chìm đắm trong thế giới riêng vì như vậy thì đã sầu lại càng thêm sầu, suy nghĩ bế tắc, không tìm ra lối thoát.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN