Thứ tư, 05/08/2020 | 15:50
RSS

Tử vi 2018 người tuổi Mão: Vận trình khởi sắc, mưu sự dễ thành

Thứ năm, 21/12/2017, 18:55 (GMT+7)

Sang năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Mão được chính khí che chở nên vận trình sẽ từng bước được phục hồi và khởi sắc.

Tử vi 2018 người tuổi Mão
Người tuổi Mão thường lạc quan, hòa nhã, lanh lợi, dễ gần. Ảnh Internet.

Xếp vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng 12 con giáp tuổi Mão (Kỷ Mão 1999, Đinh Mão 1987, Ất Mão 1975, Quý Mão 1963 và Tân Mão 1951) là con giáp thông minh tinh nhanh, ưa thích những điều huyền diệu, kỳ lạ.

Người tuổi Mão phần lớn đều có thiên tình sử lãng mạn và đẹp đẽ. Họ cũng là người thích cuộc sống đông vui, không thích sự lẻ loi đơn độc. Họ lạc quan, hòa nhã, lanh lợi, dễ thích nghi với hoàn cảnh mới, tự do tự tại mặc dù cách đôi khi hơi thất thường...

Nếu như năm 2017, người tuổi Mão bị xung Thái Tuế nên gặp nhiều xui xẻo và biến động, thì sang năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Mão được chính khí che chở nên vận trình sẽ từng bước được phục hồi và khởi sắc. Mặc dù vậy, năm 2018, người tuổi Mão có thể sẽ gặp phải chút nạn nhỏ, nhưng không phải vì thế mà là hỏng đại cục. Cụ thể như sau:

Tài vận của người tuổi Mão

Năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Mão có tài vận không được tốt cho lắm bởi chịu ảnh hưởng từ chòm sao xấu, nên bạn có thể gặp rủi ro trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Do đó, bạn cần lưu ý hơn đến việc quản lý tài sản, không nên sử dụng quá nhiều tiền để đầu tư vào việc gì đó mà thay vào đó, hãy chia thành những phần nhỏ để đầu tư. Nếu bạn có nguồn vốn chưa cần dùng tới, hãy sử dụng để mua vàng, hoặc hiện vật thì sẽ giúp bạn giữ được tiền, tránh hao tài tốn của.

Tử vi 2018 người tuổi Mão
Năm 2018, vận trình người tuổi Mão sẽ từng bước được phục hồi và khởi sắc

Sự nghiệp của người tuổi Mão

Năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Mão có sự nghiệp không tốt cũng không xấu. Nguyên nhân là do trong năm này, người tuổi Mão có cát tinh Thiên Quan hỗ trợ, nhưng lại có Ấn Tinh trong cung mệnh khắc chế. Do đó, công việc của bạn sẽ có một chút sóng gió khiến tâm lý bạn có phần đi xuống, thậm chí hoài nghi về tương lai của mình.

Tuy nhiên, đừng lo lắng quá vì tuổi Mão có khá nhiều cát tinh nên sẽ có quý nhân giúp đỡ. Do đó, bạn hãy kiên trì cho đến khi sóng gió qua đi, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn cho công việc của mình, cơ hội để phát triển vì thế mà cũng sẽ nhiều hơn.

Tình cảm của người tuổi Mão

Năm Mậu Tuất 2018, tình cảm của người tuổi Mão khá tốt. Mão Tuất lục hợp nên những người còn độc thân có thể tìm được một người tâm đầu ý hợp, nếu bạn đang theo đuổi ai đó có gặp phải một chút sóng gió cũng đừng vội nản lòng, hãy dũng cảm mà tiến tới.

Sức khỏe của người tuổi Mão

Năm Mậu Tuất 2018, sức khỏe của người tuổi Mão tương đối "vượng". Do có sức đề kháng tốt, nên bạn sẽ ít khi ốm đau. Tuy vậy, bạn cũng nên chú ý hơn về vấn đề tinh thần. Khi gặp khó khăn trong cuộc sống, hãy bình tĩnh, đừng tự tạo áp lực cho chính mình.

PV (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN