Thứ ba, 14/07/2020 | 16:48
RSS

Tử vi năm 2018 cho người tuổi Sửu

Thứ sáu, 08/12/2017, 09:24 (GMT+7)

Năm 2018, người tuổi Sửu có sự nghiệp phát triển khá thuận lợi, gặp nhiều duyên lành, phần tiền bạc, danh lợi đầy đủ và cầu gì được nấy.

Tử vi năm 2018 cho người tuổi Sửu
Những người tuổi Sửu thường có sự nhẫn nại, khả năng chịu đựng cao, nhờ đó có thể vượt qua được nhiều sóng gió cuộc đời. Ảnh minh họa.

Người tuổi Sửu (Đinh Sửu 1997, Ất Sửu 1985, Quý Sửu 1973, Tân Sửu 1961, Kỷ Sửu 1949) thường là những người có đầy đủ những phẩm chất tốt, họ được biết đến bởi tính cách cần cù, chăm chỉ. Họ cũng là những người kiên định, mạnh mẽ, thực tế và có ý chí vững vàng trong cuộc sống.

Những người sinh vào năm Sửu thường nhẫn nại, có khả năng chịu đựng cao, nhờ đó có thể vượt qua được nhiều sóng gió cuộc đời. Nhưng có đôi khi tính cương quyết khiến họ trở nên bướng bỉnh, cứng nhắc bởi lẽ một khi đã quyết định thực hiện điều gì, họ khó có thể thay đổi mục tiêu của mình.

Người tuổi Sửu là những người chăm chỉ và chu đáo. Khi làm việc họ rất có phương pháp và quyết đoán. Họ có tài lãnh đạo, biết nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt. 

Năm 2018, người tuổi Sửu nhìn chung có sự nghiệp phát triển khá thuận lợi, nhất là sau tiết Kinh chập (5 – 6/3 dương lịch), bạn sẽ gặp nhiều duyên lành, phần tiền bạc, danh lợi đầy đủ và cầu gì được nấy. Trong năm 2018, bạn cũng có việc phải xuất hành, thường xuyên một thân một mình đi xa và có nguy cơ không giữ được của. Vì bản thân cầu thái quá nên có đôi lúc khó tránh việc thị phi, việc kiện tụng. Do đó, phần công việc công tư bạn cần phải phân định rõ ràng hơn để tránh rắc rối nảy sinh. Vì Tuổi Sửu trong năm Tuất có nhiều điểm khắc bởi vậy chỉ chuyện tình cảm chưa tới. Năm nay phần tình cảm của bạn gặp nhiều khó khăn trở ngại.

Tài vận năm 2018 của người tuổi Sửu

Năm nay, sao Thái Tuế chiếu mạng nên người tuổi Sửu sẽ gặp tổn thất về tiền bạc. Nếu đầu tư cổ phiếu, chứng khoán sẽ có nhiều biến động lớn. Do đó, bạn đừng đặt quá nhiều tiền kẻo sẽ bị thiệt hại. Bù lại, sự nghiệp của bạn lại khá thuận lợi, có khả năng kiếm được nhiều hoặc rất nhiều tiền. Nếu tập trung cao độ, bạn sẽ tích lũy được một khoản kha khá. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải đề phòng, vì bốc đồng hay sơ hở sẽ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, vu khống gây tổn hại đến thanh danh và tài chính.


Năm 2018, những người tuổi Sửu có sự nghiệp phát triển khá thuận lợi. Ảnh minh họa.

Sự nghiệp năm 2018 của người tuổi Sửu

Năm 2018, người tuổi Sửu có sao may mắn chiếu mệnh. Vì vậy, sự nghiệp rất thuận lợi và có nhiều triển vọng hơn năm 2017. Với những người làm công ăn lương, bạn sẽ có nhiều cơ hội chứng tỏ năng lực và được sếp để ý, cất nhắc lên vị trí mới.

Còn với những người kinh doanh tự do, bạn hãy thử mở rộng quy mô hơn bởi năm nay cực kỳ tốt, có thể sẽ đem lại thành công rất cao. Những người đi trước có thể giúp bạn được rất nhiều trong việc mở rộng quy mô của mình, vì vậy hãy cố gắng tìm họ để học hỏi và nếu có dịp thì hãy thử hợp tác làm ăn nhé.

Tình duyên năm 2018 của người tuổi Sửu

Năm 2018, tình duyên của người tuổi Sửu khá ổn định. Với những bạn đã kết hôn thì cuộc sống tình cảm khá hài hòa. Cuộc sống hàng ngày yên bình không có mâu thuẫn hay điều gì ảnh hưởng đến cảm xúc. Bạn có thể tạo những bất ngờ nho nhỏ để làm tươi mới tình yêu giữa hai người.

Nếu còn chưa có người yêu thì cũng đừng sốt ruột bởi đầu năm nay bạn rất có thể sẽ gặp được "nửa kia". Hãy kiên nhẫn chờ đợi và chớp lấy cơ hội khi có thể nhé!

Sức khỏe năm 2018 của người tuổi Sửu

Hãy tìm cách giải chế những áp lực gặp phải trong năm nay, có rất nhiều cách như nói chuyện với bạn bè, gia đình về những rắc rối gặp phải, họ sẽ giúp bạn. Tinh thần sa sút sẽ khiến cho mọi việc trở nên nghiêm trọng, nếu không tự mình giải quyết e rằng bạn sẽ bị trẩm cảm mất!

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN