Thứ tư, 21/04/2021 | 20:32
RSS

Vận hạn tháng 12/2017: 12 con giáp cẩn thận những điều bất trắc, hao tiền tốn của này

Chủ nhật, 03/12/2017, 21:21 (GMT+7)

Trong tháng 12/2017, các con giáp sau cần đề phòng sự nghiệp lao đao, hao tiền tốn của.

Vận hạn tháng 12/2017, 12 con giáp cẩn thận những điều bất trắc

Tuổi Tý

Là con giáp có vận trình khởi sắc hơn cả trong tháng 12/2017, thế nhưng ban đầu cũng gặp những khó khăn, trở ngại nho nhỏ. Tuy nhiên, “sau cơn mưa trời lại sáng”, mọi thứ sau đó sẽ được ổn định dần dần. Triển khai dự án mới, tiến hành đầu tư… tại thời điểm này đều phù hợp, hứa hẹn kết quả không tồi.

Tuổi Sửu

Vận trình tháng 12/2017 của người tuổi Sửu khá hanh thông, tuy nhiên, bản mệnh cần có thời gian phấn đấu dần dần, chớ nóng vội kẻo hỏng việc. Làm gì cũng cần lấy nhu thắng cương, lùi một bước để tiến hai bước, hành sự thận trọng và dồn nhiều tâm huyết, thành công ngày thêm rực rỡ.

Tuổi Dần

Tử vi tháng 12 năm 2017 của người tuổi Dần, bản mệnh làm việc phải thận trọng, suy tính kỹ càng mới tránh bị kẻ tiểu nhân quấy phá. Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, không thể giải quyết một sớm một chiều, cần phải kiên nhẫn chờ đợi thời cơ. Tình hình tài chính xuất hiện dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng, chi tiêu nhiều trong khi nguồn thu không có thêm nhiều.

Tuổi Mão

Tử vi tháng 12 năm 2017 này, tình hình công việc của người tuổi Mão nhìn chung là ổn định, không biến động lớn. Bản mệnh có công việc tiến hành đều đặn, tuy nhiên sẽ có những va vấp khó khăn, vì thế bạn cần phải sáng suốt giải quyết để có kết quả khả quan, không phải lao tâm khổ tứ nhiều.

Tuổi Thìn

Con đường phát triển sự nghiệp chưa được rực rỡ, vì thế, những chú Rồng cần có kế hoạch công việc cụ thể, nhìn xa trông rộng hơn, đừng hành động theo cảm tính và chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt. Về phương diện tình cảm, đừng để cá tính của bản mệnh quá mạnh khiến mọi chuyện trở nên rắc rối.

Tuổi Tỵ

Công việc của người tuổi Tỵ trong tháng 12/2017 không như ý, gặp nhiều trở lực, vì vậy phải hết sức thận trọng, nói ít làm nhiều, chú trọng chất lượng hơn số lượng. Tài vận trung bình, không thích hợp đầu tư lớn. Bản mệnh cần giữ túi tiền thật chặt, quản lý tài chính khoa học kẻo rơi vào cảnh vay mượn.

Vận hạn tháng 12/2017, 12 con giáp cẩn thận những điều bất trắc2

Tuổi Ngọ

Tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Ngọ vượng vận quý nhân, công việc, sự nghiệp được trợ lực lớn, tuy nhiên vẫn gặp chút trở ngại nhỏ. Lưu ý, khi xử lý công việc, không nên đơn thương độc mã, hãy lắng nghe ý kiến của mọi người. Chú ý tiểu nhân quấy phá, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tỉnh táo trong các mối quan hệ.

Tuổi Mùi

Tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Mùi hanh thông, công việc tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên vận khí giảm dần về cuối tháng. Nếu có việc quan trọng, nên tranh thủ tiến hành từ đầu tháng. Trong quá trình tiến hành có va vấp trở ngại, nhưng điều đó sẽ giúp bạn có được sự trải nghiệm đáng nhớ, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm.

Tuổi Thân

Công việc tiến triển theo kế hoạch nhưng khá áp lực vì càng vào thời điểm cuối năm, công việc càng phải gấp rút hoàn thiện. Trong tháng cần đề phòng họa thị phi, tránh xa chuyện bao đồng, đề phòng tiểu nhân vì ghen ghét. Tình cảm xuất hiện trục trặc, cần tiết chế cảm xúc kẻo bị rạn nứt, khócứu vãn.

Tuổi Dậu

Tiến trình công việc thuận lợi tuy nhiên quá trình làm việc lại vất vả, chạy đôn chạy đáo, có vấp váp khó khăn, thế nhưng cuối cùng đều được giải quyết ổn thỏa. Về tình cảm, cá tính của tuổi Dậu quá mạnh, đôi khi hành động theo cảm tính, chỉ chú trọng cảm xúc cá nhân, gây ra không ít sự khó chịu cho đối phương .

Tuổi Tuất

Vận trình tháng 12/2017 của người tuổi Tuất vận khí lúc tốt lúc xấu, làm gì cũng cần có sự chuẩn bị chu đáo và đề cao cảnh giác. Sự nghiệp xuất hiện trở ngại, xuất hiện họa thị phi, tiểu nhân quấy rối, nhưng may mắn có quý nhân hỗ trợ nên vẫn đi đến kết quả cuối cùng, gặt hái thành quả nhất định, không phải hoài công vô ích.

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Hợi cần chú ý nhất là phương diện sức khỏe đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong gia đình. Công việc cũng xuất hiện không ít trở ngại, cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối diện, tránh hoang mang dẫn tới quyết định sai lầm. Tài vận trung bình, đầu tư phải hết sức thận trọng, đề phòng phá tài.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

 

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN