Thứ tư, 01/12/2021 | 01:04
RSS

Tử vi năm 2018 cho người tuổi Tý

Thứ năm, 07/12/2017, 06:45 (GMT+7)

Nếu trong năm 2017, người tuổi Tý có cuộc sống trung bình, không quá tốt, cũng không quá xấu, thì bước sang năm Mậu Tuất 2018 này, công danh, sự nghiệp của họ sẽ có những bước đột phá nhất định.

Tử vi năm 2018 cho người tuổi Tý
Chuột là một trong những con vật có sức sống bền bỉ.

Chuột là một trong những con vật xuất hiện khắp mọi nơi trên thế giới có sức sống bền bỉ và được biết đến là thông minh, lanh lợi, gan dạ... Những người sinh năm Tý cũng có chung đặc điểm như vậy. Họ lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào và luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Đồng thời, họ cũng rất nhạy cảm, có trực giác tốt và có trí tưởng tượng phong phú, nhưng họ không giỏi trong việc đưa ra quyết định một cách logic.

Nhìn bên ngoài, người tuổi Chuột (Bính Tý 1996 , Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972, Canh Tý 1960 và Mậu Tý 2008)  trông có vẻ dè dặt, kín đáo, nhưng thực tế họ là người khá dễ gần. Đôi khi bạn thấy họ hơi khó tính, hay phàn nàn và soi mói. Người tuổi Chuột trân trọng mối quan hệ với bè bạn và họ hàng. Đôi khi, bạn thấy họ quá gắn kết cuộc đời mình với những người khác. Đó là bởi một khi họ đã thích ai đó, họ khó mà có thể rời bỏ người ta.

Nếu như trong năm 2017, người tuổi Tý có cuộc sống trung bình, không quá tốt, cũng không quá xấu, thì bước sang năm Mậu Tuất 2018 này, vận hạn người tuổi Tý có sự thay đổi. Công danh và sự nghiệp sẽ đến với người tuổi Tý, nhất là vào những tháng cuối năm. Tuy nhiên, do bất cẩn nên họ có thể gặp phải một vài vấn đề xấu. Cụ thể như sau:

Sự nghiệp người tuổi Tý năm 2018

Trong năm 2018, sự nghiệp của người tuổi Tý trở nên dễ dàng hơn vì được cấp trên che chở và ủng hộ. Đây là điều vô cùng có lợi cho việc thăng quan, tiến chức của người tuổi Tý. Nguyên nhân là trong năm này, người tuổi Tý được sao Thiên Ất che chở. Do vậy, công việc của bạn sẽ được công thành danh toại, các mối quan hệ cũng suôn sẻ, tốt đẹp, không gặp phải kẻ tiểu nhân quấy phá. Nếu là người kinh doanh, bạn hãy tận dụng vì sẽ có nhiều cơ hội để phát triển. 

Tuy nhiên, trong năm 2018, hai hung tinh “Phi Liêm” và “Đại Sát” sẽ mang đến vận xấu cho người tuổi Tý. Để giảm bớt những điều không như ý xảy đến, bạn hãy chuyên tâm hơn, an phận, tránh can thiệp sâu vào chuyện của người khác. Nếu có không hài lòng với công việc hiện tại, cũng đừng có ý định nhảy việc bởi chuyển sang môi trường mới dễ khiến bạn bị sốc văn hóa dẫn đến việc mâu thuẫn và áp lực.

Tử vi năm 2018 cho người tuổi Tý
Người tuổi Tý năm 2018 công danh sự nghiệp sẽ có nhiều thăng tiến.

Tình cảm của người tuổi Tý năm 2018

Tình cảm năm nay của người tuổi Tý không được tốt lắm, nếu không muốn nói là khá u ám. Nguyên nhân là năm nay, người tuổi Tý có sao Cô Thần chiếu mệnh, gây ảnh hưởng đến tình cảm của các nam mệnh tuổi Tý. Nếu đã có gia đình thì vợ chồng dễ xảy ra xung khắc, bất hòa. Với những bạn đang yêu thì tâm tình bức bách, gây khó chịu cho nửa kia. Hung tinh xuất hiện còn gây ra sóng gió trong quan hệ người thân bạn bè của bạn. Vì vậy, đừng mang cảm xúc khó chịu đi gặp gỡ bạn bè hoặc tham dự cuộc vui gia đình nhé, nó không hề tốt cho mối quan hệ của bạn chút nào.
 
Tài lộc của người tuổi Tý năm 2018

Năm 2018, người tuổi Tý có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên sẽ phải đi lại nhiều. Tuy nhiên, sao này cũng sẽ đem về nhiều may mắn cho bạn. Vì vậy, tình hình làm ăn, tài lộc năm nay của bạn sẽ khá khả quan. Nếu đang làm ăn kinh doanh, bạn nên mở rộng hơn mối quan hệ khách hàng hoặc mở rộng quy mô sẽ sinh tài, lộc hơn nữa.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đề phòng tiểu nhân gây thị phi sau lưng, dẫn đến việc bị hủy hoại danh tiếng. Trong quan hệ đồng nghiệp, nên cẩn thận vì công việc không cân bằng dễ xảy ra mâu thuẫn.

Sức khỏe của người tuổi Tý năm 2018

Năm nay, cảm xúc bất an khiến bạn không khỏi suy nghĩ, tuy nhiên đừng quá lo lắng, hãy chú ý đến sức khỏe tập thể dục hoặc một môn thể thao mà bạn yêu thích là giải pháp tuyệt vời trong lúc này. Còn nếu là phụ nữ nên chú ý tới các bệnh phụ khoa nhé.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Thanh Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN