Thứ tư, 21/04/2021 | 22:16
RSS

Tháng 12/2017: Con giáp sau sự nghiệp bứt phá, giàu có "nứt đố đổ vách"

Thứ ba, 28/11/2017, 13:30 (GMT+7)

Tháng 12/2017, 3 con giáp sau sẽ luôn gặp nhiều may mắn trong công việc, tiền vào ào ào như nước khiến người khác ghen tỵ.

Tháng 12/2017, con giáp sự nghiệp bứt phá, giàu có
Tuổi Sửu là con giáp sự nghiệp bứt phá, giàu có. Ảnh minh họa

Tuổi Sửu

Vận trình tháng 12/2017 của người tuổi Sửu khá hanh thông. Công việc có bước tiến triển lớn, một khi đã dốc toàn tâm lực ắt sẽ “bội thu”. Nếu mạnh dạn tiến hành những dự định đã ấp ủ từ bấy lâu thì tỷ lệ thành công khá cao.

Tài lộc khởi sắc mạnh, đầu tư thu lãi lớn, cuối tháng đón không ít tin vui tiền bạc. Tiền bạc rủng rỉnh trong tay từ nhiều nguồn thu khác nhau khiến cho việc chi tiêu của bạn không phải lo nghĩ.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong tháng 12/2017 này cũng tương đối tốt đẹp. Hầu hết giữa các cặp đôi sẽ không có mâu thuẫn nào đáng kể, nếu có cũng rất nhanh chóng làm lành.

Tuổi Ngọ

Tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Ngọ vượng vận quý nhân, công việc, sự nghiệp được trợ lực lớn, gặt hái thành quả đáng nể. Đây là dịp làm ăn, buôn bán vô cùng thuận lợi.

Tháng 12/2017, con giáp sự nghiệp bứt phá, giàu có 2
Đây là dịp làm ăn, buôn bán vô cùng thuận lợi của người tuổi Ngọ. Ảnh minh họa

Người tuổi Ngọ nhanh chóng giải quyết những thách thức và khó khăn mà họ gặp phải. Cùng với tinh thần thoải mái, lạc quan nên họ phát huy được năng lực của bản thân và thu được nhiều kết quả trong công việc.

Khi công việc suôn sẻ thì tài lộc cũng không ngừng mở rộng. Tháng này bạn không cần phải lo nhiều về tiền bạc bởi lúc nào cũng rủng rỉnh đầy túi, có thể tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái.

Tuổi Mùi

Tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Mùi hanh thông, như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới, công việc, tài chính hay chuyện tình cảm đều gặt hái thành quả nhất định.

Bạn cần cố gắng nắm bắt, không được để cơ hội tốt đi qua. Vận trình khởi sắc rõ rệt, tiền bạc rủng rỉnh trong tay từ nhiều nguồn thu khác nhau khiến cho việc chi tiêu của bạn không phải lo nghĩ. Hãy cứ thỏa sức chi tiêu vì đây là tháng mà túi tiền của bạn cứ vơi lại đầy ngay.

Mặt tình cảm của tuổi Mùi có vận đào hoa vượng, nam nữ độc thân có nhiều cơ hội mở rộng quan hệ xã giao, tiếp xúc với người khác giới, bắt đầu mối quan hệ tình cảm mới. 

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN