Thứ tư, 21/04/2021 | 20:54
RSS

5 con giáp may mắn ngút trời, tiền tiêu không hết từ giờ đến cuối tháng 11/2017

Thứ ba, 14/11/2017, 12:30 (GMT+7)

Từ giờ đến cuối tháng 11/2017, 5 con giáp này sẽ gặp nhiều điều may mắn, tài lộc hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh.

Con giáp may mắn tiền tiêu không hết từ giờ đến cuối tháng 11Người tuổi Tuất là con giáp may mắn trong cuối tháng 11. Ảnh minh họa

Tuổi Tuất

Tháng 11, người tuổi Tuất có nhiều điểm sáng tỏ và gặp nhiều may mắn. Trong công việc bạn dễ đạt được thành quả như trông đợi và nhiều khả năng được đề bạt lên vị trí cao hơn. Ngoài ra, nhiều khả năng bạn còn có được một nguồn thu không nhỏ từ nghề phụ tay trái của mình.

Tuổi Sửu

Trong tháng này, những người tuổi Sửu có tiền bạc dư dả, sự nghiệp hanh thông, khó khăn có quý nhân trợ giúp. Chuyện tình cảm phong phú, vận đào hoa khởi sắc, nhưng cần phải khéo léo giải quyết các mối quan hệ để không gây hiểu lầm.

Con giáp may mắn tiền tiêu không hết từ giờ đến cuối tháng 112
Vận trình của người tuổi Ngọ tốt đẹp ở mọi phương diện. Ảnh minh họa

Tuổi Mão

Tháng này của người tuổi Mão vụt sáng, mọi phương diện đều có dấu hiệu khởi sắc mạnh mẽ, hứa hẹn một tháng thuận lợi, may mắn và thịnh vượng. Về tình cảm có chút bị hối thúc và bạn cần sáng suốt, bình tĩnh để đưa ra quyết định của mình.

Tuổi Ngọ

Vận trình tháng 11/2017 của người tuổi Ngọ chuyển hướng tốt đẹp ở mọi phương diện. Tiến trình công việc thuận lợi hơn so với tháng trước, gặt hái thành công nhất định. Tài vận bình ổn, tốc độ gia tăng tài lộc ngày càng nhanh, chuyện tình cảm cũng khá hài hòa.

Tuổi Mùi

Tháng 11 này thần may mắn sẽ luôn mỉm cười với người tuổi Mùi. Trong công việc, bạn sẽ được cất nhắc và tạo điều kiện để phát triển kỹ năng cũng như lương bổng cũng được tăng. Tài vận bình ổn, tốc độ gia tăng tài lộc ngày càng nhanh, tiền cứ tự chảy ào ào vào túi.

*Thông tin trong bài viết chỉ có tính tham khảo

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN