Thứ hai, 24/01/2022 | 21:14
RSS

Nửa cuối tháng 11/2017: 5 con giáp cẩn thận những điều xui xẻo, tiền mất tật mang

Thứ tư, 15/11/2017, 13:30 (GMT+7)

Từ giờ đến cuối tháng 11/2017, các con giáp sau cần đề phòng sự nghiệp lao đao, hao tiền tốn của, sức khỏe giảm sút.

Nửa cuối tháng 11, con giáp cẩn thận những điều xui xẻo, mất tiền
Con giáp mất tiền phải cẩn thận đề phòng. Ảnh minh hoạ

Tuổi Tý

Tháng 11/2017, người tuổi Tý có vận trình thăng trầm khó đoán, ảm đạm, mưu sự khó khăn, hàng loạt sự việc không may mắn sẽ xảy ra. Bạn sẽ đối mặt khá nhiều trở ngại nên cần thận trọng và chuẩn bị kỹ càng phương án phòng bị.

Người tuổi Tý có nhiều việc phải dùng tới tiền, quản lý tiền bạc phải thật sáng suốt kẻo rơi vào tình trạng phá tài. Tình cảm trục trặc, có dấu hiệu kẻ thứ ba xen ngang. Cuộc sống hôn nhân không dễ dàng như tưởng tượng.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn với vận trình gặp nhiều trở ngại, không thể lơ là, tránh tiền mất tật mang, làm gì bản mệnh cũng cần thận trọng, nhiều việc nhưng có việc không đạt được kết quả ưng ý và phát sinh sai sót.

Quan hệ xã giao thiếu hài hòa, liên tục vướng vào rắc rối. Làm gì bản mệnh cũng cần thận trọng, tỉ mỉ, đừng nhanh nhảu đoảng mà khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Tài lộc vẫn cần đề phòng phá tài, hao tốn tiền của. Làm việc gì bạn cũng phải tính toán cho cẩn thận.

Nửa cuối tháng 11, con giáp cẩn thận những điều xui xẻo, mất tiền2Người tuổi Tỵ gặp thị phi quan trường. Ảnh minh hoạ

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ gặp thị phi quan trường, công việc trúc trắc, sự nghiệp khó khăn, vận khí giảm sút, đường quan lộc gập ghềnh. Áp lực và trở lực ngày càng nhiều, cần giữ đầu óc tỉnh táo thì mới có thể khắc phục khó khăn.

Tháng này không thích hợp để nhảy việc, đầu tư, khởi nghiệp… Tài vận không lý tưởng, dễ bị kẻ xấu lừa gạt, có hiện tượng phá tài. sức khỏe cũng có phần hao nhược, còn tình cảm thì xuất hiện trục trặc, cãi vã, mâu thuẫn.

Tuổi Dậu

Những ngày cuối tháng 11/2017, một trong những con giáp xui xẻo là người tuổi Dậu. Họ có vận trình giảm sút, công việc bất thuận, phải xử lý vấn đề phải thận trọng, tỉ mỉ, tránh xảy ra sai sót kẻo phải bỏ tiền túi ra đền bù.

Có kẻ tiểu nhân đeo bám chỉ vì ghen ghét, đố kỵ, cần ứng xử khôn khéo thì mới thoát được nạn tiểu nhân. Tình hình tài chính chưa thể ổn định, tiền bạc dễ bị thất thu, đề phòng bị lừa đảo. Sức khỏe giảm sút, đề phòng vấn đề an toàn giao thông

Không chỉ công danh, sự nghiệp mà ngay cả tình duyên của con giáp này cũng gặp rắc rối. Sẽ có người thứ ba cố ý chen chân vào mối quan hệ của bạn, vì thế hãy đề cao cảnh giác và chăm sóc tình cảm đôi bên.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN