Chủ nhật, 05/07/2020 | 06:52
RSS

Top con giáp hốt bạc, tình duyên phơi phới trong tháng 9/2019

Thứ hai, 09/09/2019, 07:21 (GMT+7)

Trong tháng 9/2019 của những con giáp này về tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên thi nhau khởi sắc.

Top con giáp hốt bạc, tình duyên phơi phới trong tháng 9/2019

Tuổi Dần

Từ đầu tháng 9 đến cuối năm 2019, chuyện tài lộc của người tuổi Dần sẽ lên như diều gặp gió. Hầu như họ làm gì cũng thành công và thu được kết quả mỹ mãn. Tài lộc khởi sắc, cả Chính Tài và Thứ Tài đều khả quan. Người làm trong lĩnh vực về tài chính hay bất động sản tỏ ra khá “mát tay”, có lộc trời ban, tiền bạc rủng rỉnh.

Tháng này đào hoa vượng phát, báo hiệu chuyện tình duyên khá thuận lợi. Những người độc thân có đối tượng chủ động tiếp cận với bạn, thế nên cơ hội hẹn hò được mở rộng hơn.

Tuổi Tỵ

Từ tháng 9, tuổi Tỵ được thần tài gõ cửa, gặp được quý nhân, chuyện làm ăn có nhiều thuận lợi. Nếu biết nắm bắt, đa phần họ sẽ đều trở nên giàu có, viên mãn. Có Chính Tài nâng đỡ, tài vận tuổi Tỵ trên đà khởi sắc, con đường kiếm tiền, làm giàu ngày càng rộng mở. Tuổi Tỵ sẽ đón nhiều cơ may kiếm tiền trong tầm tay.

Vận đào hoa vượng, đường tình duyên của tuổi Tỵ tháng 9 dương lịch khá hanh thông. Người độc thân vượng đào hoa, có người mai mối, giới thiệu đối tượng phù hợp. Cuộc sống gia đình khá yên ổn, gia đạo hầu như không có biến động lớn.

Top con giáp hốt bạc, tình duyên phơi phới trong tháng 9/20192

Tuổi Ngọ

Nhờ Thái Âm cát tinh hỗ trợ, công việc tiến triển thuận lợi hơn trước. Tài vận khá sáng, ngoài thu nhập chính, tuổi Ngọ còn có thu nhập ngoài luồng khổng lồ. Trong tháng còn có lộc trời ban, kinh doanh phát đạt, chi tiêu khá thoải mái.

Trong tháng 9, vận đào hoa nở rộ, Thái Âm cát tinh trợ lực nên nhân duyên khá vượng. Con giáp này dễ tìm được người tâm đầu ý hợp qua mai mối, nữ mệnh có khả năng thành công cao hơn. Người có đôi cũng sẽ có những du lịch ngắn ngày để hâm nóng tình cảm.

Tuổi Thân

Từ tháng 9, vận thế của người tuổi Thân khởi sắc. Con giáp này như cá gặp nước, cơ hội đổi đời, đổi vận liên tiếp kéo đến nên sự nghiệp thăng tiến, thu nhập khởi sắc. Nguồn thu từ công việc chính cũng khá tốt, ngoài ra còn có khả năng được tăng lương thăng chức. Với những ai làm kinh doanh buôn bán thì nên nhanh chóng nắm bắt thời cơ ngay khi có thể.

Về vận trình tình duyên, người có đôi có thể sẽ nhanh chóng tiến tới hôn nhân, gây dựng hạnh phúc từ gia đình nhỏ của riêng mình. Tuy nhiên, người độc thân lại đang mải mê chinh chiến trên con đường sự nghiệp, coi việc khẳng định bản thân là trên hết nên tạm thời chưa nghĩ tới việc yêu đương.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm !

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN