Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:00
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/9: Tuổi Tý đón nhận nhiều tin vui về tài lộc

Chủ nhật, 08/09/2019, 16:36 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 9/9/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/9/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 9/9/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý đón nhận nhiều tin vui về chuyện tiền bạc, tài lộc, hứa hẹn nhiều thành tựu tốt đẹp. Vận may tài lộc cũng đến với con giáp này khi người tuổi Tý nhạy bén trong việc nắm bắt thời cơ một cách chính xác, mang lại khoản lợi nhuận kha khá cho mình.

Thời điểm này thuận lợi là thế nhưng việc này đồng nghĩa nhiều nhiệm vụ hơn, bản mệnh cũng cần nỗ lực làm việc hơn. Người tuổi Tý sẽ có thêm trách nhiệm phải gánh vác. Vì thế con giáp này cần phải cẩn thận xem xét từng vấn đề, chớ nên vội vàng mà đưa ra những quyết định sai lầm không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/9/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nên biết tiến lui thích hợp, ảnh hưởng của hung tài không hề nhỏ nên con giáp này nhất định không được chủ quan. Có những vấn đề tưởng như không có gì nhưng càng nghiên cứu và tìm hiểu sâu hơn bản mệnh sẽ nhận ra chúng khó khăn tới mức nào.

Ngay lúc này nôn nóng và cố chấp sẽ khiến con giáp này gặp bất lợi. Vì thế, cho dù lo lắng đẩy bản mệnh đến tình huống khó xử, muốn hành động ngay cũng phải hít thở thật sâu để giữ bình tĩnh. Mà tốt nhất là tuổi Sửu không nên quyết định việc gì quan trọng thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/9/2019 của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần tăng tiến vượt trội nhờ quý nhân bên cạnh trợ mệnh. Con giáp này đã thể hiện rất tốt bản lĩnh của mình trước những biến cố đã xảy ra, ứng phó linh hoạt với mọi tình huống và tìm ra giải pháp kịp thời làm giảm bớt thiệt hại có thể đã xảy ra.

Vận trình tài lộc có chiều hướng sa sút do bản mệnh đang sa đà vào những thứ phù phiếm, không thiết thực. Con giáp này tiêu tiền vào những thứ không đâu như vậy thì chẳng mấy chốc túi tiền cũng cạn kiệt, cần có kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/9/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão có vận trình sự nghiệp thăng hoa, gặt hái không ít thành quả nhờ quý nhân nâng đỡ. Có những người nhận được tin vui thi cử, đạt được chức vị như mong muốn. Tuy nhiên con giáp này chớ nên ngủ quên trên chiến thắng vì những thử thách, khó khăn vẫn tin sẽ tìm đến trong tương lai.

Vận đào hoa xấu đe dọa đến hạnh phúc của bản mệnh và người ấy. Con giáp này có thể sẽ lâm vào tan vỡ tình cảm nếu không biết trân trọng hạnh phúc của mình. Người có đôi nên vạch rõ ranh giới của mình trong mối quan hệ với những người khác phái, đừng để đối phương hiểu lầm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/9/2019 của tuổi Thìn

Công việc của người tuổi Thìn vẫn diễn ra thuận lợi, nhưng con giáp này có thể vướng phải rắc rối vì chính tính cách cố chấp và bảo thủ của mình. Vì không chịu tiếp thu ý kiến của người khác, cố chấp với suy nghĩ của riêng mình mà bản mệnh khiến cả tập thể phải gánh chịu hậu quả.

Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của tuổi Thìn khởi sắc hơn, con giáp này và người ấy có những bước tiến triển mới trong tình yêu, vừa hòa hợp về tâm hồn vừa ăn ý trong tất cả những vấn đề khác nữa. Có lẽ hai người đang trong khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/9/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên quyết liệt hơn, đừng để những nỗi sợ cản trở mình đến với thành công, đây là thời điểm để hành động. Con giáp này chớ vội hài lòng với những gì mình đang có, nếu có thời gian rảnh hãy học thêm những kỹ năng mới, cải thiện kỹ năng cũ, trên cơ sở không có điều gì hoàn hảo thì người tuổi Tỵ luôn có thể làm tốt hơn nữa.

Đường tình duyên thắm sắc, người độc thân dễ dàng tìm thấy tình yêu của đời mình. Bản mệnh đừng vội hoài nghi, bởi khi tình yêu chân thành tới thì chẳng có gì là không có thể. Tình yêu thăng hoa rực rỡ với tốc độ quá nhanh khiến cho chính bản thân con giáp này cũng phải ngỡ ngàng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/9/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/9/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có được thành công như hiện tại phần lớn là nhờ cát tinh đưa tới. Nếu có lời mời tham gia một nhóm làm việc nào đó, con giáp này chớ nên e dè. Đây là cơ hội để thể hiện khả năng lãnh đạo của mình. Tuy nhiên khi được yêu cầu đưa ra quyết định chung, bản mệnh cần chuẩn bị kỹ càng hơn vì kết quả ảnh hưởng đến rất nhiều người.

Đường tình duyên của con giáp này lại kém phần suôn sẻ. Tình cảm đôi lứa bị cản trở bởi những mối quan hệ không mong đợi. Bản mệnh tinh tường trong công việc nhưng có phần ngây ngô trong chuyện tình cảm nên dễ bị người khác lợi dụng lòng tốt mà gây ra hiểu lầm giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/9/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi không có nhiều trở ngại trong vận trình sự nghiệp của mình, ngoài việc tâm trạng không vui khi liên quan trực tiếp đến các mối quan hệ xã hội Con giáp này sẽ tìm được công sự mạnh mẽ, nhưng đồng thời có nguy cơ gặp rắc rối vì bị người khác ganh ghét, đố kị mà hung tinh đưa tới.

Vận đào hoa ảm đạm, các cặp đôi không có đủ thời gian dành cho nhau. Nhiều mối quan tâm khác trong cuộc sống cuốn con giáp này và người ấy ngày càng cách xa nhau, tình cảm cũng vì thế mà phai nhạt dần. Có lẽ bản mệnh cần phải hâm nóng mối quan hệ của hai người bằng những buổi hẹn hò lãng mạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/9/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân đang đạt được khá nhiều thành tựu trong con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này là người đa tài, phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau, có cơ hội thể hiện tài năng và tương lai nghề nghiệp rất rộng mở ở phía trước.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không thuận lợi cho lắm, điềm báo có mâu thuẫn, xung đột giữa các cặp đôi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Tình cảm đi xuống rõ rệt, ban đầu chỉ là những vết rạn nứt nhỏ nhưng càng ngày thì khoảng cách giữa hai người lại càng xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/9/2019 của tuổi Dậu

Chuyện tình cảm không suôn sẻ nhưng trong công việc con giáp này lại có bí quyết để giành được phần thắng về mình. Tuổi Dậu là người có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hết sức mình, không ngại khó ngại khổ để chinh phục những đỉnh cao mới, vượt qua mọi trở ngại để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đường tình duyên của tuổi Dậu không được như ý. Dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều, chủ động tiến tới nhưng người áy vẫn không hề suy chuyển. Cuối cùng bản mệnh nhận ra rằng trong mối quan hệ này chỉ có mình là người đơn phương thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/9/2019 của tuổi Tuất

Công việc không gặp may mắn như thế khi xung quanh con giáp này vẫn có những kẻ tiểu nhân rình rập và gây cản trở, khó khăn cho người tuổi Tuất. Bản mệnh lại có phần chủ quan nên tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ xấu lợi dụng và biến cơ hội thành cạm bẫy, khiến con giáp này dần dần thất bại.

Những quyết định trong chuyện tình cảm riêng tư vô cùng quan trọng bởi bản mệnh không thể sống với những cảm xúc giả tạo hoặc không thể hạnh phúc khi ở bên một người không thực sự dành cho mình. Vì thế tuổi Tuất nên hành động theo trái tim mách bảo mà đưa ra lựa chọn chính xác nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 9/9/2019 của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc cho dù tốt tới đâu thì cũng không cho phép bản thân mình được chi tiêu quá thoải mái, hãy tự ép bản thân trải qua những tình huống khó khăn trong việc chi tiêu với lối sống lạc quan thì thu nhập của người tuổi Hợi sẽ còn vượt trội hơn nhiều.

Đường tình duyên vượng sắc, dường như con giáp này có quá nhiều niềm vui. Người độc thân sẽ cảm nhận được tình yêu đang ở rất gần mình, chỉ cần bản mệnh mở lòng mình là có thể có được tình yêu. Vợ chồng dần tìm được điểm cân bằng trong mối quan hệ hai người.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 3ngày 10/9/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 9/9/2019

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN