Thứ năm, 26/11/2020 | 11:52
RSS

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 15/9: Song tử chuyện tình cảm ngọt ngào

Thứ bảy, 14/09/2019, 17:06 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong chủ nhật ngày 15/9/2019 mới nhất.

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 15/9/2019 mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/9/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cần phải học được chữ nhẫn trong mọi việc. Thà chậm mà chắc còn hơn nhanh mà ẩu, vội vàng, hấp tấp chưa chắc kết quả đã tốt hơn, thậm chí nó sẽ khiến bạn đưa ra những quyết sai lầm. Bạn chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ đúng như kế hoạch.

Dường như Bạch Dương hôm nay rất muốn khẳng định bản thân nhưng lại quá khích khiến chính mình tổn thương hoặc bị người khác lợi dụng, xúi giục làm những việc sai lầm. Nóng vội chỉ khiến cho bạn mất kiểm soát, không có được lý trí sáng suốt để xác định đúng phương hướng.

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn của bạn: Tím, Đỏ

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dự báo Kim Ngưu thể hiện đầy đủ sự chu đáo, tận tâm và cẩn trọng của chính mình nhưng đi cùng với đó là tính cách vô cùng bảo thủ và cố chấp. Nếu có thể phát huy điểm mạnh, tiết chế điểm yếu thì chắc chắn cơ hội thăng tiến trong công việc sẽ rộng mở hơn rất nhiều đấy.

Dù là ngày cuối tuần nhưng cung hoàng đạo này vẫn mải mê làm việc với tâm lý hỗn độn và phức tạp và bạn buộc phải giữ tỉnh tảo. Dù mọi chuyện tuy thuận lợi ban đầu nhưng bạn và cộng sự lại nảy sinh mâu thuẫn khó lường, bị cuốn vào những cuộc tranh cãi không có hồi kết.

Con số may mắn của Kim Ngưu: 79

Màu sắc may mắn của bạn: Trắng, Nâu

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có lẽ bị tâm lý lo lắng bao trùm nên mọi hành động diễn ra đều khá vội vàng và hấp tấp, dễ xảy ra sai sót. Càng cuống quýt bao nhiêu, bạn càng dễ phạm sai lầm bấy nhiêu, chính vì thế cần đặc biệt quan tâm đến tiểu tiết, tránh phạm phải lỗi không đáng có.

Chuyện tình cảm của chòm sao này tiến triển rất tốt, bạn và người ấy đang trong thời kì tán tỉnh nên rất đỗi ngọt ngào. Mối quan hệ tuy chẳng có gì rõ ràng nhưng mang lại cảm giác vui vẻ, vừa quan tâm lẫn nhau lại muốn thể hiện thật tốt với đối phương.

Con số may mắn: 32

Màu sắc may mắn của bạn: Đỏ, Vàng

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hầu như phần lớn công việc đã hoàn thành, bạn có thể hoàn toàn dành thời gian cho bản thân nhưng đừng quá sa đà vào việc thể hiện bên ngoài mà quên mất những người thân thiết với mình.

Nên hẹn bạn bè thân gặp gỡ hoặc cùng ăn cơm với người thân, trò chuyện với nửa kia nhiều hơn chẳng hạn, bạn sẽ đỡ mệt vì phải gồng mình đấy.

Con số may mắn: 68

Màu sắc may mắn của bạn: Trắng, Xanh

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có cơ hội thể hiện cá tính của mình một cách nổi trội nhất. Chắc chắn bạn muốn làm tốt nhất tất cả cả mọi việc để được tự hào, để không mất thể diện, thậm chí còn quan trọng hóa vấn đề khiến chuyện nhỏ hóa chuyện lớn, làm bản thân cảm thấy vô cùng áp lực.

Bạn cảm thấy mông lung, không biết phải làm gì trong chuyện tình cảm. Tính cách thay đổi thất thường nên bạn khó dứt khoát những quyết định của mình. Có lẽ bạn cần thêm thời gian để nhìn nhận tình cảm của mình cũng như đối phương thật kĩ càng trước khi đưa ra lựa chọn nào.

Con số may mắn: 44

Màu sắc may mắn của bạn: Nâu, Xanh

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chủ nhật này Xử Nữ không ngại khó ngại khổ mà cống hiến hết mình cho công việc. Thậm chí bạn còn sẵn sàng gạt bỏ những thú vui cá nhân để dốc sức cho công việc, nỗ lực đó chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tinh thần khoa học và trực quan giúp chòm sao này làm tốt những công việc có tính chất logic, theo đuổi thành công những ngành nghề đòi hỏi sự cẩn trọng và thực tiễn như tài chính, nghiên cứu khoa học, kĩ thuật

Con số may mắn: 55.

Màu sắc may mắn của bạn: Cam, Trắng

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 15/9/2019 mới nhất2

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang quan tâm thái quá việc nổi bật mà quên mất mục đích chính của mình. Bạn gây ấn tượng nhưng làm việc không hiệu quả thì thật khó để được người khác ghi nhận. Trong tình yêu cũng vậy, bề ngoài phô trương nhưng thiếu chân thành, chắc chắn người ấy sẽ không cảm nhận được.

Cung hoàng đạo này vốn là người hiền lành hòa nhã nhưng hôm nay hơi mất kiểm soát, bạn ham muốn khẳng định bạn thân nhưng chọn sai cách. Có thể sẽ làm cho người ta thấy sợ đấy. Bạn nên chọn việc phù hợp với mình, làm việc phù hợp với năng lực, đừng cố gồng mình lên, rất mệt lại không hiệu quả.

Con số may mắn: 33

Màu sắc may mắn của bạn: Đen, Tím

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày cuối tuần chồng chất những việc vụn vặt cần phải xử lý. Hãy cố gắng bình tĩnh và kiên trì giải quyết từng việc một, cuối ngày mọi thứ đều sẽ ổn thỏa và đi vào đúng quỹ đạo cần có. Bạn thích sáng tạo và đổi mới nên ngay cả những việc nhỏ nhặt nhất cũng muốn là nó theo cách hoàn toàn khác biệt.

Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay khá bình bình, đôi khi thuận lợi quá lại đâm ra tẻ nhạt. Có lẽ bạn cần một sự mới mẻ trong tình cảm. Cùng nhau đi du lịch xa ở đâu đó để thay đổi không khí mởi và tận hưởng khoảnh khắc thật đáng nhớ.

Con số may mắn: 72

Màu sắc may mắn của bạn: Xanh, Cam

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có vẻ thận trọng hơn khi hành động nên không còn vướng mắc vì tính bốc đồng nữa. Trong giao tiếp hay làm việc bạn đều suy nghĩ kĩ. Ngoài ra bạn cũng cần cẩn thận chi tiêu, không được dễ dàng nghe lời xu nịnh của người khác mà dốc tiền vào việc không đáng nhé.

Chòm sao này thích nhất khi được ở bên cạnh người thân của mình trong hôm nay dù bạn vốn là người tự do, thích bay nhảy. Bởi bạn cảm thấy sau tất cả thì vẫn cần một nơi ấm áp, mang lại cảm giác bình yên mà không phải lo nghĩ gì đó chính là gia đình để quay về.

Con số may mắn: 60

Màu sắc may mắn của bạn: Nâu, Vàng

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết sẽ có một ngày trọn vẹn. Bạn được cấp trên ghi nhận những đóng góp và cống hiến trong kế hoạch quan trọng. Hành động biểu dương kịp thời cả về tinh thần và vật chất này khiến cho bạn càng có thêm động lực để làm việc.

Chòm sao này mang hình ảnh trong nóng ngoài lạnh, trong mềm ngoài cứng, nhiều khi rất mệt rồi vẫn không dám bày tỏ, tự mình chống đỡ. Kể cả trong chuyện tình cảm cũng vậy, yêu không dám lên tiếng, quan tâm người ta mà lại lặng lẽ vậy.

Con số may mắn: 77

Màu sắc may mắn của bạn: Đỏ, Trắng

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung hoàng đạo này đang có chút vấn đề trong chuyện tình cảm riêng tư, nếu muốn tiến lên thì đừng chần chừ nữa, cơ hội không có quá nhiều đâu. Chủ động không chỉ để nắm lấy hạnh phúc và còn để tự nhắc nhở bản thân phải trân trọng những người có duyên đến với cuộc đời mình nữa đấy.

Hôm nay, Bảo Bình không nên vội vàng, hấp tấp đầu tư kinh doanh bởi vì những cảm xúc không tốt đang lấn át và làm ảnh hưởng tới phán đoán của bạn. Thậm chí những suy nghĩ có xu hướng tiêu cực, buông xuôi mọi việc.

Con số may mắn: 63

Màu sắc may mắn của bạn: Tím, Vàng

Tử vi chủ nhật ngày 15/9/2019 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư luôn là người làm việc cần cù, chăm chỉ nhưng hôm nay bạn không có hứng thú với công việc. Hãy tìm kiếm và thử một cách thức làm việc mới để tạo nguồn cảm hứng cho bạn thay vì cứ tiếp tục kêu than và chán nản nhé.

Song Ngư có vẻ bề ngoài hấp dẫn nên nhân duyên rất vượng. Nếu còn độc thân thì đây là dịp tốt để tìm cho mình một người bạn tâm đầu ý hợp. Nhưng nếu đã có nơi có chốn thì phải hết sức thận trọng nhé, nửa kia sẽ ghen vì bạn quá nổi bật đấy.

Con số may mắn: 61

Màu sắc may mắn của bạn: Tím, Đen

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN