Chủ nhật, 29/03/2020 | 04:08
RSS

Bước sang tháng 9/2019, top con giáp này vận đỏ như son, 'tiền vào như nước'

30-08-2019 15:28:44

Trong tháng 9/2019, những con giáp sau sẽ gặp nhiều may mắn trong việc kiếm tiền vô kể. Bạn hãy xem mình có trong số đó không nhé!

Tháng 9/2019, top con giáp này vận đỏ như son, tiền vào như nước2

Tuổi Sửu

Vận trình tháng Quý Dậu của tuổi Sửu khởi sắc hơn hẳn so với tháng trước. Công việc biến động theo chiều hướng tích cực, hứa hẹn đạt được nhiều thành công đáng nể. Cơ hội thăng chức, tăng lương trong tháng khá cao. Tài vận vẫn trên đà tăng tiến, việc chi tiêu trong tháng bạn không phải nghĩ ngợi.

Tuổi Dần

Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Dần có dấu hiệu “tăng tốc” trở lại. Chuyện tài lộc của người tuổi Dần sẽ lên như diều gặp gió. Hầu như họ làm gì cũng thành công và thu được kết quả mỹ mãn. Tài lộc khởi sắc khi cả Chính Tài và Thứ Tài đều khả quan. Người làm trong lĩnh vực về tài chính hay bất động sản có lộc trời ban, tiền bạc rủng rỉnh.

Tuổi Mão

Sang tháng Quý Dậu, công việc vẫn gặp nhiều trục trặc, phát sinh việc ngoài ý muốn, khiến bản mệnh một phen lao đao. Tuy nhiên, vận quý nhân trong tháng khá vượng, có thể nhờ cậy để xử lý khó khăn trước mắt.

Tài lộc có phần may mắn hơn rất nhiều so với tháng trước. Ngoài công việc chính, bạn có thêm thu nhập ngoài luồng. Tuy nhiên, có khá nhiều việc cần chi tiêu nhiều tiền bạc trong tháng.

Tháng 9/2019, top con giáp này vận đỏ như son, tiền vào như nước

Tuổi Thìn

Tháng 8/2019 âm lịch, tuổi Thìn tiếp tục vận khí khá hanh thông, công việc nhiều thuận lợi, cơ hội thăng quan tiến chức rõ ràng. Tài vận khởi sắc, thu nhập dư dôi, bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải cân đo đong đếm quá mức. Bản mệnh nên tiết kiệm 1 phần thu nhập để đề phòng khi có việc cấp bách.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được thần tài gõ cửa, gặp được quý nhân, chuyện làm ăn có nhiều thuận lợi. Nếu biết nắm bắt, đa phần họ sẽ đều trở nên giàu có, viên mãn. Có Chính Tài nâng đỡ, tài vận tuổi Tỵ trên đà khởi sắc, con đường kiếm tiền, làm giàu ngày càng rộng mở.

Tài vận khởi sắc không ngừng, bản mệnh biết được ưu thế của mình nằm ở đâu để phát huy, đi tắt đón đầu, dẫn đầu xu hướng. Con đường làm giàu càng ngày càng rộng mở, tuổi Tỵ sẽ đón nhiều cơ may kiếm tiền trong tầm tay.

Tuổi Ngọ

Nhờ Thái Âm cát tinh hỗ trợ, công việc tiến triển thuận lợi hơn trước. Tài vận khá sáng, ngoài thu nhập chính, tuổi Ngọ còn có thu nhập ngoài luồng. Trong tháng còn có lộc trời ban, kinh doanh phát đạt, chi tiêu khá thoải mái.

Trong thời gian này, những người tuổi Ngọ hãy tận dụng thời gian này để tự mình phấn đấu hết mình thì tương lai xán lạn, tiền bạc chất chật nhà là điều con giáp may mắn này nắm chắc trong tay.

Tuổi Thân

Vận trình tháng 9/2019 âm lịch của người tuổi Thân có dấu hiệu khởi sắc. Tài lộc tăng mạnh về cuối tháng. Có thể tiến hành giao dịch, buôn bán, đầu tư trong tháng này, hứa hẹn doanh thu bất ngờ.

Nguồn thu từ công việc chính cũng khá tốt, do con giáp này đạt được những thành tích nhất định nên có thể sẽ có khả năng được tăng lương thăng chức. Với những bạn làm kinh doanh buôn bán thì nên mở rộng quy mô.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN