Thứ sáu, 25/06/2021 | 06:37
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/8/2019: Tuổi Tỵ tin vui tài lộc, nhiều khoản thu bất ngờ

Thứ sáu, 30/08/2019, 10:22 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 31/8/2019 có những điều đặc biệt cùng đón xem dưới đây.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/8/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 31/8/2019 của tuổi Tý

Nhờ nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ tuổi Tý đã tạo ra thêm cho mình không gian phát triển năng lực. Sự thăng tiến về công danh chính là phần thưởng xứng đáng cho công sức và thời gian mà bạn đã không tiếc bỏ ra vì công việc.

Vận trình của tuổi Tý may mắn ngập tràn. Bản mệnh có được niềm hạnh phúc mà không phải ai cũng có được, vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc yêu thương nhau, đó là niềm mơ ước của rất nhiều người khác nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/8/2019 của tuổi Sửu

Tình hình tài chính vô cùng thuận lợi với những người làm việc liên quan đến nghệ thuật sáng tạo hoặc kinh doanh buôn bán. Người tuổi Sửu có nguồn cảm hứng dồi dào cho nên những kế hoạch mà bản mệnh thực hiện đều mang lại kết quả tích cực, nhờ vậy mà nguồn thu nhập cũng được tăng lên đáng kể.

Chuyện tình cảm không được suôn sẻ. Con giáp này và người ấy có chút mâu thuẫn khi bày tỏ quan điểm cá nhân. Song việc lắng nghe để cảm thông và thấu hiểu rất quan trọng trong tình yêu, vì thế hãy học cách giữ im lặng và có thái độ tích cực để nghe những gì người ấy muốn chia sẻ với mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/8/2019 của tuổi Dần

Thứ bảy này tuổi Dần khá dứt khoát trong các quyết định, nhưng không phải việc gì con giáp này làm cũng đúng nên đừng khoe mẽ quá về khả năng của bản thân. Việc tiết kiệm vẫn còn là vấn đề khó khăn với nhiều người trong đó có bản mệnh nhưng thực ra người tuổi Dần không cần phải cắt giảm tất cả thú vui trong cuộc sống để có thể tiết kiệm.

Về phương diện tình cảm của con giáp này và người ấy khá ổn, tuy nhiên đừng quá chủ quan mà hãy luôn nghĩ cách làm mới mối quan hệ của mình để những cam xúc yêu đương luôn tràn đầy và thắm thiết. Bởi yêu nhau, những hành động dành cho nhau đôi khi chỉ là thói quen.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/8/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão dù đối mặt với khó khăn nào trong công việc cũng đều nhanh chóng xử lý một cách khéo léo nhất có thể. Đường tài lộc của tuổi Mão rất vượng trong ngày cuối tuần này, các khoản thu đồng loạt tăng vượt ngưỡng.

Đường tình duyên vượng sắc nhờ ngũ hành tương sinh, con giáp này cũng vì thế mà có được nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn. Nếu đã có nửa kia cho mình thì bạn nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn, dành cho họ những cử chỉ quan tâm tuy nhỏ mà ngọt ngào.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/8/2019 của tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn có nhiều triển vọng. Trước hết là con giáp này cần xác định được mục tiêu dài hạn của mình, có cột mốc để hướng đến chứ không còn mông lung, mơ hồ như trước.

Đối với chuyện tình cảm có phần sa sút. Quan điểm trái ngược trong khi ai cũng muốn bảo vệ ý kiến của mình, muốn người kia làm theo ý mình, cứ thế tranh cãi bùng nổ, mâu thuẫn nảy sinh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/8/2019 của tuổi Tỵ

Đường tài lộc của tuổi Tỵ có dấu hiệu chuyển biến tích cực, có nhiều khoản thu tăng lên bất ngờ. Đặc biệt là chuyện làm ăn, kinh doanh rất thuận lợi, thậm chí con giáp này còn có cơ hội kiếm tiền, thu về không ít tiền bạc, mở rộng quy mô cũng như không gian phát triển cho mình trong tương lai.

Vận trình tình cảm của con giáp này không được tốt cho lắm. Người tuổi Tỵ cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ tình cảm này, bản mệnh cảm thấy chỉ có mình bản thân bạn là lo lắng quan tâm cho người ấy còn đối phương đang khá lạnh nhạt và thờ ơ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/8/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/8/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể gặp những chuyện không mấy vui vẻ trong tình cảm. Con giáp này là người không giỏi kiểm soát cảm xúc cho nên dễ nổi nóng, gây sự với người khác khiến tình cảm bị rạn nứt. Người độc thân dù đã gặp rất nhiều đối tượng nhưng không có ai thực sự khiến bản mệnh rung động.

Công việc bắt đầu xuất hiện những khó khăn trở ngại mà bản mệnh vẫn chưa thể vượt qua được. Tuổi Ngọ không có tham vọng, mọi chuyện chỉ làm theo những gì mình được chỉ bảo, chính vì thế mà bản thân bạn khá bị động, không cố gắng quá nhiều trong công việc, cơ hội để thăng tiến sau này còn khá mờ mịt.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/8/2019 của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi đang tiến triển vô cùng hanh thông, thuận lợi. Người tuổi Mùi tìm được thời cơ để phát huy khả năng, thế mạnh của mình, nhờ thế mà làm việc gì cũng hiệu quả, mang lại nguồn thu nhập dồi dào, tiền bạc dư dôi, chẳng phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền nhiều như trước.

Các cặp đôi thường xuyên xảy ra bất đồng quan điểm dù mối quan hệ vẫn đang tiến triển theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên sự quan tâm quá mức sẽ nảy sinh nhiều vấn đề khó giải quyết, bạn và người ấy nên ngồi lại nói chuyện với nhau cho rõ ràng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

 

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/8/2019 của tuổi Thân

Tình hình tài chính trong ngày của tuổi Thân không khả quan cho lắm. Tài lộc có dấu hiệu hao hụt, tiền bạc có trong tay chỉ trong chốc lát đã tan biến, có bao nhiêu cũng chi tiêu hết. Tốt nhất trong thời gian này bản mệnh nên thận trọng với ý định, kế hoạch đầu tư nếu như chưa thực sự nghiên cứu kĩ càng.

Vận đào hoa khởi sắc, con giáp này đón nhận những tin tốt lành trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có thể gặp được đối tượng ưng ý, có khả năng trở thành một nửa của mình trong tương lai, những rung động lúc ban đầu là dấu hiệu khá chính xác để người tuổi Thân biết được đâu là người tâm đầu ý hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/8/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu bị tác động không nhỏ bởi hung tinh khiến cho các kế hoạch dự tính con giáp này có thể bị trì hoãn. Bình thường bạn là người có tham vọng trong công việc nên hiếm khi thất bại. Tuy nhiên, những kẻ tiểu nhân ghen ghét luôn gây ra những hiểu lầm với con giáp này, tạo điều thị phi khiến người xung quanh bàn tán xôn xao.

Nhờ có quý nhân nâng đỡ mà mối quan hệ của của bản mệnh và người ấy đã có tiến triển tốt hơn. Nếu còn đang độc thân thì chuyện tình cảm có những diễn biến thú vị, có khả năng cao tuổi Dậu sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/8/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ nhận được lời khen hay phần thưởng của cấp trên vì những nỗ lực không ngừng nghỉ sau thời gian vất vả vừa qua. Quý nhân nâng đỡ cho con giáp này có cơ hội để thăng tiến trong lĩnh vực của mình. Nếu biết tận dụng tốt thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành quả nhưng mong đợi.

Con giáp này cần cẩn trọng hơn trong việc chi tiêu, hạn chế các khoản chi tiêu không cần thiết. Với cá tính và khả năng sáng tạo của mình, bản mệnh sẽ được mọi người hết lòng ủng hộ và yêu quý. Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 31/8/2019 của tuổi Hợi

Con giáp này không được cẩu thả và nhất là về vấn đề có tính chất quan trọng không nên thực hiện vào thời điểm nhạy cảm này. Vận trình tài lộc có chút hao hụt hơn. Bản mệnh không nên chi tiêu quá nhiều mà ngược lại, hãy nỗ lực tích lũy để đạt được thành quả lớn hơn.

Nhờ có quý nhân nên chuyện tình cảm thuận lợi hơn, thế nhưng có lẽ con giáp này đang yêu cầu quá nhiều ở người ấy. Thay vì chờ đợi sự đáp trả nơi tình yêu, tuổi Hợi nên chủ động thể hiện cảm xúc của mình để cả hai có cơ hội gần nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 1/9/2019 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 31/8/2019.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN