Thứ sáu, 25/06/2021 | 07:20
RSS

Tử vi 12 con giáp hôm nay 30/8/2019: Tuổi Tý tài lộc vượng sắc

Thứ năm, 29/08/2019, 09:48 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 có những điều đặc biệt cùng đón xem dưới đây.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của 12 con giáp mới nhất2

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của tuổi Tý

Về phương diện tài lộc của con giáp này vô cùng hanh thông, thuận lợi. Người tuổi Tỵ được quý nhân mang đến may mắn liên quan đến chuyện tiền bạc. Con giáp này kiếm tiền dễ dàng hơn, nhanh chóng thu được lợi nhuận lớn, tài lộc vượng phát.

Phương diện tình cảm của bạn lúc này có chuyển biến tốt, tuy nhiên hai bạn có chút mâu thuẫn liên quan đến gia đình riêng của đôi bên. Chỉ cần bình tĩnh lắng nghe đối phương là mọi việc sẽ lại êm đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của tuổi Sửu

Đối với vận trình công danh sự nghiệp, người tuổi Sửu tương đối ổn định, vững vàng và rất có thể sẽ được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn. Nguồn thu nhập đến từ công việc chính là chủ yếu nên tập trung hơn cả.

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, gia đình là chỗ dựa lớn và đáng tin cậy nhất của con giáp này. Tình yêu đôi lứa có dấu hiệu đi xuống, bản mệnh đừng nên mong chờ điều gì nhiều. Thay vào đó hãy dành thời gian, tình cảm và công sức cho người thân của mình thì sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho biết người tuổi Dần khá tự tin trong các quyết định, nhưng không phải việc gì con giáp này làm cũng đúng nên đừng kiêu căng, tự mãn quá về khả năng của mình. Trong ngày có điềm báo mất mát tiền của, có thể tuổi Dần đánh rơi hoặc bị lấy trộm mà không hề hay biết.

Đường tình duyên cũng bị ảnh hưởng vì tâm trạng thất thường của bạn, khi vui, bạn sẵn sàng trò chuyện hay quan tâm, chăm sóc đến đối phương, nhưng nếu chẳng may cảm thấy lòng chợt buồn, bạn lại chẳng thèm ngó ngàng gì đến họ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của tuổi Mão

Nhờ Chính Quan nên lúc này hứa hẹn sẽ đem lại thành công và niềm vui bất ngờ cho người tuổi Mão. Công việc của con giáp này đón nhận nhiều tin vui, cơ hội này có thể là do người khác từ bỏ lỡ nhưng bản mệnh lại nhanh chóng nắm bắt được.

Đường tình duyên của tuổi Mão khởi sắc hơn hẳn. Con giáp này có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới, gặp ai cũng lưu lại ấn tượng tốt đẹp. Đối với những người có đôi có cặp, nếu có kế hoạch về ra mắt gia đình thì chắc chắn sẽ được mọi người yêu mến.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của tuổi Thìn

Con giáp này cũng gặp nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Công việc dù có khá nhiều vấn đề phát sinh nhưng tới cuối cùng lại được giải quyết ổn thỏa, thậm chí kết quả còn tốt đẹp hơn nhiều so với mong đợi ban đầu. Tuy nhiên có điềm báo phá tài, người tuổi Thìn cần chú ý hơn trong việc quản lý tài chính của mình.

Nhờ Tam Hợp che chở nên cho dù mặt tình cảm không có gì biến động nhưng tình bạn có khá nhiều dấu ấn. Bạn có thể sẽ gặp được ai đó tâm đầu ý hợp và hỗ trợ bạn đắc lực trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong ngày Tỵ Hợi tương xung được nhắc nhở nên kiềm chế tính tính nóng nảy của mình kẻo lại lời qua tiếng lại gây mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp. Về phương diện tài lộc không quá dồi dào nhưng cũng không đến nỗi quá tệ.

Chuyện tình cảm có lẽ là vận trình tốt đẹp nhất trong ngày của con giáp này. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy có thể sang một giai đoạn mới, những người yêu nhau có thể tính đến chuyện trăm năm, người độc thân có thể tiến đến yêu đương vô cùng êm đẹp hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên thận trọng bởi có điềm họa tiểu nhân quấy phá trong ngày. Bản mệnh ở ngoài sáng khi những người xấu thì lại ở trong bóng tối, luôn rình rập, chờ đợi sơ hở để hãm hại, chỉ chờ sơ hở là ra tay. Chính vì thế con giáp này không nên lơ là trong công việc hoặc lười biếng vì môi trương xung quanh cạnh tranh rất gay gắt.

Vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ không mấy tốt đẹp. Mặc dù bản mệnh có người mình thầm thương trộm nhớ nhưng dường như mọi thứ không được như mong muốn. Các cặp đôi đã bắt đầu nhìn thấy sự khác biệt trong tính cách của đối phương dẫn đến bất đồng, tranh cãi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của tuổi Mùi

Ngày Mùi Hợi tam hợp, tuổi Mùi làm gì cũng hanh thông thuận lợi, chiếm được thế chủ động. Công việc khởi sắc rõ rệt, đường công danh rộng mở, có thể con giáp này sẽ được cất nhắc lên vị trí tốt hơn hoặc được giao thêm nhiều trọng trách quan trọng.

Đường tình duyên của con giáp này vượng sắc. Những mâu thuẫn, hiểu lầm cũng đã qua đi khi bản mệnh và người ấy thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Các cặp đôi tìm được nói chung cần thiết, giúp mối quan hệ trở nên khăng khít và bền chặt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của tuổi Thân

Nhờ Thực Thần nâng đỡ nên lúc này được xem là giai đoạn huy hoàng về mặt sự nghiệp của người tuổi Thân. Bạn sẽ nắm được cơ hội “ngàn năm có một”, một vị trí đặc biệt mà bạn không nên từ chối. Tài lộc tuy không đến mức quá dư giả nhưng cũng không bị túng thiếu, tiền tiêu hết lại có.

Nhờ sự mai mối hợp tác của người thân mà người tuổi Thân gặp được mối lương duyên tốt, có cơ hội phát triển tình cảm lâu dài nên đừng vội từ chối nhé. Tình cảm vợ chồng thì hòa hòa, gia đạo an yên, con giáp này tận hưởng hạnh phúc của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu đang tăng tiến không ngừng. Bản mệnh được quý nhân chỉ lối dẫn đường, dùng những nỗ lực của mình để giành lấy thành công trong công việc. Nhờ đó mà lợi nhuận thu về không nhỏ, việc chi tiêu đã không còn trở thành nỗi lo lắng của bản mệnh như trước nữa.

Người tuổi Dậu may mắn khi có người bạn tri kỷ lúc nào cũng có thể tâm sự giãi bày, nếu đó là người bạn khác giới thì hoàn toàn có thể tiến triển thành tình yêu. Nhưng hãy cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, kẻo dồn dập quá lại mất đi tình bạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có chỗ dựa vững chắc nên vận trình thăng tiến thuận lợi, chiếm ưu thế hơn người khác khi cạnh tranh cùng vị trí. Tuy nhiên, tài lộc lại có dấu hiệu đi xuống, nguyên nhân là do con giáp này phải bỏ tiền ra để chăm chút các mối quan hệ xã giao. Tuổi Tuất cần phải thắt chặt chi tiêu càng nhiều càng tốt.

Có sự tương trợ của Tam Hội nên mặt tình cảm có thể đặc biệt thăng hoa nếu bạn mở lòng hơn và cho phép bản thân được phiêu lưu. Đừng ngại làm những điều mới lạ để có những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 30/8/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi thứ 6 này cần chú ý hơn trên con đường kiếm tìm tài lộc của mình. Có điềm báo tiểu nhân ngáng trở, mọi công sức bao nhiêu lâu nay cứ thế tan thành mây khói, những dự định trở thành điều dang dở. Tuy nhiên bản mệnh vẫn có cơ hội xoay chuyển tình thế nhờ khả năng của mình.

May mắn là con giáp này vẫn giữ được lửa yêu dành cho người ấy, nên tình cảm vợ chồng vẫn đầm ấm, hòa thuận. Người độc thân hãy nắm bắt cơ hội này để tìm hiểu với những đối tượng khác giới, biết đâu bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN