Chủ nhật, 26/09/2021 | 15:46
RSS

Thói quen khi cười tiết lộ gì về bí mật sâu kín trong bạn?

Thứ bảy, 03/06/2017, 06:34 (GMT+7)

Mỗi người đều có những hành vi, cử chỉ đặc trưng, cả cách cười cũng vậy. Với mỗi nét đặc trưng khi cười, bạn đang tiết lộ những bí mật ẩn giấu bên trong mình,

Lấy ngón tay út đặt lên môi khi cười: Bạn là người thích được người khác chú ý đặc biệt là những chỗ đông người.

Thường lấy tay che miệng: Bạn không tự tin lắm, hay xấu hổ nơi đông người. 

Hay ngửa cổ: Bạn là người rộng rãi, dễ tin người, đôi khi làm theo cảm tính. Trong công việc bạn nên dùng lý trí để đạt được hiệu quả. 

Nụ cười tươi thể hiện cuộc sống tràn đầy hy vọng. Ảnh minh họa

Tay chạm mặt hay vuốt tóc: Bạn là người hay mơ mộng, điều này không có gì xấu, nhưng bạn hãy cố gắng bằng mọi cách để thực hiện những mong muốn, dự định của mình. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo và nhìn đời bằng con mắt thực tế hơn.

Nhăn mũi: Bạn rất thích được làm nũng mọi người và luôn được mọi người cưng chiều. Tâm trạng dễ bị dao động bởi hoàn cảnh và người khác. Đôi khi điều này ở bạn khiến mọi người xung quanh không hài lòng nhưng đều được bỏ qua. 

Thói quen chống tay lên cằm khi cười thể hiện bạn là người quyết đoán. Ảnh minh họa

Cười to, miệng mở lớn: Bạn thuộc mẫu người có cá tính linh hoạt trong suy nghĩ, hành động. Bạn nên bình tĩnh và thận trọng thêm một chút, điều này sẽ làm cho bạn tuyệt vời hơn trong mắt người đối diện. 

Cười thầm, đầu cúi: Bạn là người có trái tim nhân hậu, có thể thích nghi với mọi hoàn cảnh. Bạn luôn biết cách kiểm soát cảm xúc và hành vi của bản thân. 

Chống tay lên cằm: Những người có nụ cười kiểu này luôn trẻ trung, sôi nổi dù ở bất cứ độ tuổi nào. Có lẽ vì thế mà bạn thường quyết định mọi việc một cách nhanh chóng.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus