Thứ bảy, 19/06/2021 | 06:41
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 30/8: Tài chính của Kim Ngưu khởi sắc

Thứ năm, 29/08/2019, 11:59 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 30/8/2019 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 30/8/2019 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ sáu, công việc của Bạch Dương hôm nay khá nhiều. Những ngày cận kề cuối tuần là những ngày mà bạn phải tăng tốc làm để có thể hoàn thành công việc theo kế hoạch. 

Về phương diện tình cảm, trái tim Bạch Dương dễ mềm yếu và dễ bị tổn thương, chính vì thế bạn sợ để ai đó làm tổn thương bạn, làm bạn đau khổ. Để có được hạnh phúc bạn không thể mãi sống đề phòng như vậy được, đừng sợ hãi, chỉ cần lắng nghe con tim bạn muốn gì.

Con số may mắn là 28
Màu sắc may mắn: tím, trắng

Tử vi hàng ngày 30/8/2019 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay, tình hình tài chính của Kim Ngưu không có gì phải lo lắng. Với nguồn thu nhập ổn định và kế hoạch chi tiêu hợp lí nên bạn không phải suy nghĩ quá nhiều. Bạn có thể thoải mái chi cho những khoản tiêu vặt mà vẫn tiết kiệm được số tiền kha khá đấy.

Đối với những cặp đôi đang yêu nhau gặp phải mẫu thuẫn thì có thể nhanh chóng giải quyết được. Bạn biết cách xoa dịu căng thẳng và chủ động làm lành với người ấy. Một chút cãi vã chính là gia vị không thể thiếu trong tình yêu, quan trọng là bạn phải nêm nếm sao cho vừa vặn.

Con số may mắn là 40
Màu sắc may mắn: đen, xám

Tử vi hàng ngày 30/8/2019 thứ 6 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày 30/8/2019 thứ 6 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vốn là người vui tính nhưng khi nổi nóng thì lại hay mất kiểm soát, bạn cần kiềm chế cảm xúc tiêu cực của bản thân tốt hơn. Chính sự cố chấp, bảo thủ khiến bạn mắc phải sai lầm, đến lúc nhận ra thì mọi chuyện đã đi quá xa rồi.

Chuyện tình cảm của Song Tử cũng không được vui vẻ. Bạn để tâm trạng không vui liên quan đến công việc làm ảnh hưởng đến bầu không khí của bạn và người ấy. Nếu 1 hay 2 lần thì người ấy có thể thông cảm được cho bạn nhưng nếu quá nhiều lần như vậy người ấy chỉ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu thôi.

Con số may mắn là 10
Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Tử vi hàng ngày 30/8/2019 thứ 6 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay tâm trạng của Cự Giải vô cùng phấn khích chào đón ngày mới. Nhờ vậy mà tinh thần làm việc của bạn được lên cao, chắc chắn hiệu suất cũng tăng lên đáng kể.

Vận tình duyên của bạn hôm nay không có nhiều biến động. Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp không chắc đã đi vừa, chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu.

Con số may mắn là 69
Màu sắc may mắn: tím, da cam

Tử vi hàng ngày 30/8/2019 thứ 6 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử đã có một ngày làm việc vất vả và mệt mỏi. Buổi sáng còn hồ hởi nhưng càng về cuối ngày áp lực công việc làm tâm trạng bạn trầm lắng xuống hẳn. Mọi thứ trở nên gấp rút hơn và bạn cảm thấy chán nản với những gì mình đang làm.

Thi thoảng bạn còn cảm thấy chán nản vì cuộc sống này quá nhiều thứ cần phải lo lắng. May mắn hơn với bạn là trong cuộc sống này bạn đang sở hữu một tình bạn đẹp.

Con số may mắn là 65
Màu sắc may mắn: trắng, đen

Tử vi hàng ngày 30/8/2019 thứ 6 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc của Xử Nữ ngày hôm nay khá nhiều. Bạn cần phải quản lý thời gian của mình một cách chặt chẽ. Hãy lên kế hoạch thật cụ thể và thực hiện nó. Thời gian còn là yếu tố quyết định cơ hội bạn có trong tay, nếu bỏ lỡ thì sẽ hối hận lắm đấy.

Tình hình tài chính của Xử Nữ tương đối ổn định. Bạn biết cách chi tiêu hợp lí, lên kế hoạch chi tiết nên không phát sinh nhiều khoản chi phí nào. Mọi thứ đều nằm trong dự định và tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên bạn chưa hài lòng lắm với tu nhập hiện tại của mình

Con số may mắn là 57
Màu sắc may mắn: ghi, vàng

Tử vi hàng ngày 30/8/2019 thứ 6 của Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình có vận trình công việc khá ổn. Bản mệnh có được những thành công nhất định trong lĩnh vực của mình. Bạn cũng đang ấp ủ một vài kế hoạch kinh doanh riêng với bạn bè, nhưng nhớ rằng càng thân càng không được chủ quan nhé!

Vận trình tình cảm không được như ý. Mặc dù bạn rất yêu người ấy nhưng hai người vẫn có nhiều lúc phải tranh cãi vì sự ghen tuông của bạn. Nếu bạn thật sự yêu người ấy nhiều thì nên tin tưởng và nói cho người ấy những suy nghĩ của bạn

Con số may mắn là 15
Màu sắc may mắn: xanh lá, đỏ gạch

Tử vi ngày 30/8/2019 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có cơ hội được thể hiện năng lực của bản thân. Là người hoạt ngôn nên bạn phát huy tối đa sở trường ăn nói của mình trong cuộc họp. Nhờ vậy, bạn cũng có được điểm cộng trong mắt của cấp trên.

Tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định. Bạn biết cách chi tiêu hợp lí, lên kế hoạch chi tiết nên không phát sinh nhiều khoản chi phí nào. Mọi thứ đều nằm trong dự định và tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên bạn chưa hài lòng lắm với thu nhập hiện tại của mình.

Con số may mắn là 22
Màu sắc may mắn: trắng, xanh

Tử vi ngày 30/8/2019 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 30/8/2019 thứ 6 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay Nhân Mã có phần vội vàng, quyết định mọi việc quá nhanh và không suy nghĩ thật kĩ càng. Bạn nên học cách nhìn từ những điều chi tiết trước khi đánh giá tổng thể để tránh bỏ sót những điều quan trọng. Hơn thế nữa, bạn cần kiên nhẫn và bình tĩnh trong mọi tình huống.

Nhân Mã đang gặp một vài khó khăn trong chuyện tiền bạc. Vì một phút bồng bột mà bạn đã chi tiêu quá tay nên bây giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Khi bạn nhận ra điều này thì mọi thứ đã không thay đổi được nữa rồi. Hãy tỉnh táo trước khi quyết định mua sắm bất cứ thứ gì nhé.

Con số may mắn là 33
Màu sắc may mắn: xám, hồng

Tử vi hàng ngày 30/8/2019 thứ 6 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, trong mối quan hệ với đồng nghiệp Ma Kết nên kiểm soát tính tình dễ nóng giận của mình. Chỉ cần suy nghĩ tới hậu quả có thể xảy ra sau cơn nóng giận của mình thì bạn sẽ dễ dàng kiểm soát bản thân hơn. 

Chuyện tình cảm của Ma Kết rất êm đẹp. Bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn thăng hoa của tình yêu. Dù công việc có bận rộn đến đâu nhưng bạn và người ấy luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc nhau mỗi ngày. Những tin nhắn ngọt ngào, lời nói yêu thương như tiếp thêm lửa cho tình yêu của hai bạn.

Con số may mắn là 11
Màu sắc may mắn: tím, trắng

Tử vi hàng ngày 30/8/2019 thứ 6 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có vẻ ngoài khá lạnh lùng nhưng bạn lại rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên bạn không tùy tiện, dễ tính với tất cả mọi người. Chỉ những người thực sự thân thiết và tin tưởng thì bạn mới nhiệt tình và giúp đỡ hết sức mình thôi.

Lặp đi lặp lại một lỗi quá nhiều là điều bạn không hài lòng ở người ấy. Mặc dù bạn biết rằng ai cũng mắc phải sai lầm nhưng sai quá nhiều thì thật sự khó để thông cảm và tha thứ. Bạn hãy thẳng thắn nói ra những suy nghĩ, quan điểm của mình cho người ấy biết nhé.

Con số may mắn là 34
Màu sắc may mắn: nâu, vàng

Tử vi hàng ngày 30/8/2019 thứ 6 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay có quá nhiều việc bạn phải làm nên những cuộc trò chuyện tán gẫu với đồng nghiệp làm bạn cảm thấy phiền phức và vô bổ. Bạn chỉ cặm cụi hoàn thành xong công việc của mình mà không quan tâm tới thế giới xung quanh.

Hôm nay, mặc dù công việc có nhiều áp lực nhưng khi ở cạnh người ấy bạn đã tạm quên đi hết mọi phiền muộn để dành trọn phút giây lãng mạng, hạnh phúc bên nhau.

Con số may mắn là 08
Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

(*) Bài viết chỉ mang tính chát tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN