Chủ nhật, 25/02/2024 | 13:23
RSS

Đầu năm 2020 Canh Tý: 3 con giáp được Thần Tài xông đất, may mắn đủ đường

Thứ sáu, 10/01/2020, 21:44 (GMT+7)

May mắn được Thần Tài xông đất năm mới 2020 Canh Tý nên chẳng khó hiểu khi 3 con giáp dưới đây năm mới vượng phát, tiền nhiều như nước, cuộc sống dư dả.

Tuổi Tỵ

Trời sinh tuổi Tỵ thông minh, khéo léo trong cách giao tiếp cũng như cuộc sống nên thường gặp được quý nhân giúp đỡ. Dù khó khăn mấy cũng dễ dàng vượt qua, nhìn chung tài vận cả đời của tuổi Tỵ tương đối tốt. 2019 con giáp này nhận được khá nhiều tin vui trong công việc, thế nhưng sang năm 2020, vận trình bùng nổ hơn nữa nhờ có cát tinh ‘’Lộc Huân’’ chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông, viên mãn.

Tử vi năm 2020 Canh Tý của tuổi Tỵ

Cụ thể, đường tài lộc của tuổi Tỵ có sao Chính Quan phù trợ nên rủng rỉnh, lương thưởng đổ về cao hơn dự kiến, kinh doanh cuối năm suôn sẻ, các khoản nợ nần đều được thanh toán đầy đủ. Thậm chí, bạn còn có thể nhận được những khoản tiền mà không ngờ đến nữa đấy!

Xem thêm Tử vi năm 2020 Canh Tý của tuổi Tỵ

Tuổi Hợi

Trong số 12 con giáp tuổi Hợi gần như là con giáp may mắn nhất khi liên tục được thần tài, quý nhân lâm môn. Không chỉ Tết mà suốt cả năm, vận trình tuổi Hợi luôn suôn sẻ, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió vô cùng. Nhờ vậy mà bản tính tuy không tham vọng nhưng chưa bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu, khó khăn về tiền bạc.

Tử vi năm 2020 Canh Tý của tuổi Hợi

Bước qua năm Canh Tý, nhờ sao Long Đức chiếu mệnh, may mắn vẫn mỉm cười với những chú Hợi. Điều này kéo theo lộc lá rủng rỉnh, tiền bạc càng dồi dào hơn nữa. Nếu làm công ăn lương, bạn sẽ được cấp trên cất nhắc, nâng lương thưởng. Nếu tự gây dựng sự nghiệp có khả năng con giáp này sẽ nhận được kết quả tốt từ một dự án nào đó.

Xem thêm Tử vi năm 2020 Canh Tý của tuổi Hợi
 
Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là người bẩm sinh đã có vận thế dù không đặt quá nhiều tham vọng vào sự nghiệp. Tết Canh Tý chính là thời điểm con giáp này nhận được những khoản thu nhập khủng. Thậm chí, vận may kéo dài từ trước Tết đến ra Tết, tài vận tiến triển vô cùng khả quan, tiền bạc rủng rỉnh vô cùng.

Tử vi năm 2020 Canh Tý của tuổi Mùi

Chỉ cần hoàn thành tốt công việc của mình và có biểu hiện phù hợp, người tuổi Mùi có thể đạt được kết quả như mong đợi. Sau Tết, không chỉ có thần tài gõ cửa mà quý nhân cũng kề cận nên cuộc sống con giáp này tương đối nhẹ nhàng.

Xem thêm Tử vi năm 2020 Canh Tý của tuổi Mùi

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo !

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN