Thứ tư, 24/04/2024 | 10:55
RSS

Tử vi năm 2020 Canh Tý của tuổi Hợi: Quý Hợi (1983) quý nhân phù trợ, tham vọng lớn

Thứ sáu, 10/01/2020, 09:59 (GMT+7)

Tử vi trọn đời năm 2020 Canh Tý cho người tuổi Hợi. Vận mệnh, vận hạn, tình duyên, sức khỏe, sự nghiệp, công danh, tài lộc cho nam mạng và nữ mạng. Ngày tốt, tháng tốt trong năm 2020 của người tuổi Hợi.

I. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI HỢI NĂM 2020 CANH TÝ
 
Năm 2020, tuổi Hợi và Thái Tuế đồng vượng, tăng cường thêm sức mạnh cho ngũ hành Thủy, thế nhưng do ảnh hưởng của Kiếp Tài và nhiều hung tinh khách nên vận thế bản mệnh năm nay bình thường, vướng phải nhiều chuyện cạnh tranh, mâu thuẫn. 
 
Người tuổi này dễ phải tiêu phí nhiều khoản hoặc gặp trục trặc trong mối quan hệ với anh em, họ hàng, dễ gặp tổn thất nếu không biết giữ mình, đồng thời sức khỏe cũng dễ bị tổn hại.
 
2020 mệnh gì? Năm 2020 là năm Canh Tý, Thiên Can Canh Kim lộ xuất Chính Ấn, Thái Tuế Tý Thủy lại lộ xuất Kiếp Tài. Trong năm nay, người tuổi Hợi gặp phải nhiều chuyện cạnh tranh, thường phải đối mặt với kẻ tiểu nhân, dễ bị anh em, bạn bè thân thiết hãm hại hoặc đem tới những ảnh hưởng không tốt. 
 
Con giáp này không chiếm được ưu thế gì trong sự nghiệp, khó chạm tay tới cơ hội thăng tiến, nếu có cơ hội trước mắt cũng dễ bị kẻ khác giành mất, dễ chi tiêu tốn kém, mâu thuẫn thường xuyên xảy ra, các mối quan hệ xã giao không thuận lợi.
 
Mặt khác, Thất Sát cũng mang lại những tác động không tốt trên hai phương diện hôn nhân và tài lộc cho người tuổi Hợi. 
 
Thất Sát đại diện cho những hoạt động rượu chè, phong lưu, kiện tụng, vì thế bản mệnh nên khiêm tốn, biết mình biết ta, không nên hiếu thắng, mâu thuẫn với mọi người. 
 
Làm việc gì cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng, không nên làm việc chỉ theo hứng thú nhất thời hoặc làm việc chỉ để thỏa mãn sở thích cá nhân. 
 
Ngoài ra, bản mệnh cũng nên biết giữ mình, giữ khoảng cách hợp lý với những người khác giới, không nên để chuyện tình cảm gây ảnh hưởng đến công việc. 
 
Người độc thân có thể đạt được bước đột phá trong chuyện tình cảm, thậm chí có những cặp đôi còn đi đến quyết định kết hôn. Tuy nhiên, trước khi đưa ra những quyết định trọng đại của đời người, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng để tránh những rắc rối có thể nảy sinh sau này. 
 
Những người đã lập gia đình hoặc đã có đôi có cặp dễ phạm đào hoa, nếu không có cách giải quyết hợp lý thì dễ gây ảnh hưởng đến hôn nhân.
 
Trong năm Canh Tý, người tuổi Hợi cần phải biết giữ mình, biết lắng nghe ý kiến người khác, không nên khăng khăng làm theo ý mình. Phải suy nghĩ chín chắn kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, đừng để mình bị lôi kéo. Không nên đi đến những nơi đông người, hỗn tạp hoặc những nơi ẩm thấp, nguy hiểm. 
 
Trong sự nghiệp, bản mệnh không nên hợp tác làm ăn với anh em, bạn bè, không nên ham cái lợi trước mắt mà đầu tư nguy hiểm, đặc biệt nếu làm trong những ngành kinh doanh, thủy lợi, thủy sản… 
 
Chỉ nên giữ quan hệ với những người đáng tin tưởng, tránh xa những kẻ tiếp cận với ý đồ lợi dụng, hãm hại mình.

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI HỢI NĂM 2020 CANH TÝ

1. Tài vận tuổi Hợi năm 2020 Canh Tý

Tuổi Hợi có thể gặp nhiều khó khăn về tài chính do quá tin tưởng vào đối tác, công việc đầu tư kinh doanh cũng dễ bị đối thủ giành trước cơ hội. Bên cạnh đó nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì người tuổi Hợi gặp phải nhiều áp lực về tiền bạc. Do vậy, khi làm bất cứ việc gì người tuổi Hợi cũng nên suy tính kỹ càng, chớ tin lời người khác một cách quá dễ dàng.

2. Sự nghiệp năm 2020 cho người tuổi Hợi
 
Trong năm Canh Tý, người tuổi Hợi có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp nhờ được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên vì khả năng cạnh tranh không mạnh nên con giáp này khó chiếm được ưu thế hơn người, dễ để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. 
 
Thêm vào đó, tiểu nhân luôn rình rập bên cạnh để phá rối nên bản mệnh khó đạt được bước tiến lên trong sự nghiệp, cơ hội thăng chức, tăng lương gần như là nằm ngoài tầm với. 
 
Năm nay, những chú Heo cũng gặp nhiều bất lợi lợi nếu tham gia các cuộc thi cử, bầu cử, cũng như trong mối quan hệ xã giao với mọi người.
 
Lời khuyên cho bản mệnh trong năm 2020 là không nên hành động theo cảm tính, nên giữ lý trí, suy nghĩ kĩ càng trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì. 
 
Trong các mối quan hệ, cần nhận ra và tránh xa những kẻ tiểu nhân gây hại cho sự phát triển của bản thân, biết cách hành xử khéo léo để thân thiết với những người chính trực, đứng đắn, giữ các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. 
 
Trong chuyện tình cảm cần có thái độ chung thủy, không nên bắt cá hai tay, khiến chuyện tình cảm trở nên phức tạp, rắc rối gây ảnh hưởng tới sự nghiệp hoặc làm tổn thương bản thân cũng như người khác. 
 
Khi lựa chọn đầu tư, không nên lựa chọn đầu tư vào những ngành nghề như thủy sản, thủy lợi, tài chính, thực phẩm…

3. Tài lộc năm 2020 của người tuổi Hợi
 
Người tuổi Hợi không vượng đường tài lộc trong năm 2020. Trong các việc đầu tư, kinh doanh, bạn dễ bị đối thủ giành trước cơ hội, dễ phải chịu tổn thất, thậm chí dễ rơi vào cảnh phá sản do tin tưởng anh em, bạn bè hoặc do cạnh tranh thất bại. 

Có thời điểm, bản mệnh gặp rắc rối về tài chính do hiếu thắng, thiếu suy nghĩ hoặc do hứng thú nhất thời. 
 
Vì thế, trong thời điểm này, tuổi Hợi chớ nên tham gia nhiều mối đầu tư, đặc biệt là những mối đầu tư lợi nhuận cao nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ. 
 
Không nên hợp tác làm ăn với người khác, trong đó có cả những mối quan hệ anh em, bạn bè thân thiết, nếu không sẽ dẫn đến tình trạng tiền bạc thất thoát, thậm chí là phá sản. 
 
Khi làm việc cần phải suy nghĩ kĩ càng, có tâm lý đề phòng người khác, không nên tin theo lời ai một cách quá dễ dàng. 
 
Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải có lối sống khoa học, biết giữ mình, tránh xa các chất kích thích dễ gây tổn hại sức khỏe và là nguồn cơn gây ra những rắc rối không đáng có trong sự nghiệp.

4. Tình duyên năm 2020 cho người tuổi Hợi
 
Trong năm 2020, người tuổi Hợi đào hoa khá vượng, cho dù bản mệnh là nam hay nữ thì nhân duyên với người khác giới đều rất tốt đẹp. 
 
Nếu còn là người độc thân, bạn dễ có những bước đột phá trong chuyện tình cảm, thậm chí có thể bước vào cuộc sống hôn nhân. 
 
Tuy nhiên, tình cảm lứa đôi không phải lúc nào cũng đến với bạn một cách dễ dàng, vì thế ngoài việc lựa chọn một đối tượng phù hợp với mong muốn, bản mệnh cũng cần không ngừng nhìn lại bản thân, sửa đổi những thói hư tật xấu, phát huy những điểm mạnh của chính mình. 
 
Một khi đã tìm được người ưng ý thì nên biết trân trọng, không nên kén cá chọn canh, cuối cùng thì xôi hỏng bỏng không. 
 
Mặt khác, vận đào hoa vượng không phải là dấu hiệu cát lành cho những người đã lập gia đình. Vào năm Canh Tý, bản mệnh dễ phạm đào hoa dữ, cần đề phòng các đối tượng khác giới có ý định tiếp cận, gần gũi với mình. 
 
Hãy biết giữ mình và giữ khoảng cách, tránh để chuyện tình cảm ngoài luồng gây ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân cũng như sự nghiệp. Ngoại tình chỉ là biểu hiện của sự thất bại trong quyết định

5. Sức khỏe năm 2020 cho người tuổi Hợi
 
Tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi trong năm Canh Tý 2020 không mấy khả quan. Thái Tuế Thủy vượng khiến các yếu tố Kim và Hỏa trong ngũ hành bị yếu đi, khiến bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, dễ phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sóng. 
 
Hệ thống hô hấp cũng không khỏe mạnh, bản mệnh dễ mắc phải những căn bệnh như cảm cúm, thấp khớp do sự thay đổi của thời tiết Một số người gặp vấn đề về thận. 
 
Trong năm nay, bản mệnh không nên nóng nảy, chủ động gây thị phi, mâu thuẫn với người khác. Trong các buổi liên hoan, tụ tập cũng như trong cuộc sống cần biết giữ mình, không nên lạm dụng bia, rượu, thuốc lá hoặc có thái độ sống quá phóng túng gây ảnh hưởng cho sức khỏe về lâu về dài. 
 
Ngoài ra, tuổi Hợi cũng nên tránh đến những nơi ẩm thấp, có nhiều sát khi nếu không muốn những yếu tố không lành mạnh ảnh hưởng đến mình. 
 
Tốt nhất, bản mệnh nên có chế độ nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, tham gia nhiều các hoạt động tập thể, hoạt động công ích, những công việc mang ý nghĩa tích cực để giải tỏa áp lực, cải thiện các mối quan hệ, mang lại nhiều cơ hội hơn cho chính mình.

II.Vận may tuổi Hợi năm 2020

– Số may mắn: 1, 5, 9
– Màu sắc may mắn: vàng, xám, nâu, vàng
– Hướng may mắn: đông nam, đông bắc

Tử vi 2020 Canh Tý chi tiết cho các tuổi Tuất: Đinh Hợi (2007), Ất Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Hợi (1947).

III. Tử vi 2020 Canh Tý chi tiết cho các tuổi Tuất: Đinh Hợi (2007), Ất Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Hợi (1947).

1. Tử vi 2020 tuổi Đinh Hợi – Sinh năm 2007 - Ốc Thượng Thổ
 
Năm 2020 là một năm khá may mắn và thuận lợi với những người sinh năm Đinh Hợi. 
 
Sự nghiệp học tập của bản mệnh không gặp nhiều khó khăn, trở ngại, tuy nhiên bản mệnh cũng không nên có thái độ lơ là, coi thường mà cần phải cố gắng không ngừng. 
 
Ở trên lớp, người sinh năm này cần phải tập trung tinh thần nghe giảng, khi về đến nhà phải hoàn thành nhiệm vụ được giao, tìm được sự hứng thú trong công việc học tập, xác định mục tiêu trước mắt của mình rõ ràng, không để những yếu tố bên ngoài tác động đến mình.
 
Nếu làm được những việc này, chắc chắn cuối năm bản mệnh sẽ nhận được những kết quả xứng đáng, thành tích học tập có nhiều khởi sắc. 
 
Về vấn đề sức khỏe, trẻ nhỏ bước vào giai đoạn dậy thì có nhiều thay đổi về tâm sinh lý, vì vậy cha mẹ cần quan tâm đến con nhiều hơn, hướng con theo những suy nghĩ đúng đắn, sắp xếp thời gian biểu hợp lý.
 
Không nên tiếp xúc quá nhiều với đồ điện tử hoặc mạng internet, không nên chú ý quá nhiều đến những bạn khác giới xung quanh mình nếu không muốn điều này gây ảnh hưởng đến việc học. 
 
Nếu giữa cha mẹ và con cái nảy sinh những bất đồng về quan điểm thì nên trò chuyện bình tĩnh, không nên dùng biện pháp mạnh hoặc bắt con cái nhất nhất nghe theo ý kiến của mình.

2. Tử vi 2020 tuổi Ất Hợi – Sinh năm 1995 – Sơn Đầu Hỏa
 
Bước vào năm 2020, những người sinh năm Ất Hợi còn trẻ tuổi có thể chưa quen với môi trường lao động nên khó có cơ hội vận dụng được lý luận và khả năng của mình vào thực tế công việc.
 
Cho dù có tài nhưng chưa chắc con giáp này đã tìm được thời điểm thích hợp để phát huy, vì thế sự nghiệp không có bước phát triển nào lớn lao. 
 
Do đó, Ất Hợi nên mạnh dạn, tự tin hơn, giữ thái độ khiêm tốn học hỏi, nếu không hiểu thì cần phải hỏi người đi trước ngay, không nên làm bừa gây ra sai sót. 
 
Cần học cách thích nghi với những môi trường khác nhau, cố gắng nâng cao hiệu sấut công việc, cũng như luôn giữ những suy nghĩ tích cực, lạc quan. 
 
Về chuyện tình cảm, năm nay cảm xúc của người này không ổn định, không nên trao gửi tình cảm cho ai một cách dễ dàng. Hãy giữ khoảng cách thích hợp với những người có ý đồ tiếp cận mình. 
 
Nếu đã lập gia đình, bản mệnh cần phải có cách sắp xếp thời gian hợp lý, không nên lạnh nhạt thờ ơ với nửa kia vì quá tập trung cho sự nghiệp. Khi có thời gian rảnh, bạn cần lập ra những kế hoạch hâm nóng tình cảm, tạo cơ hội để đôi bên thêm thấu hiểu nhau.

3. Tử vi 2020 tuổi Quý Hợi – Sinh năm 1983 – Đại Hải Thủy
 
Năm Canh Tý là một năm cực kỳ may mắn với người tuổi Quý Hợi, bản mệnh có nhân duyên tốt, dễ được quý nhân phù trợ, cộng với tham vọng lớn lao, dũng cảm đối diện với mọi vấn đề xảy ra, dám nghĩ dám làm nên nhất định có thể đạt được thành tích xuất sắc trong sự nghiệp. 
 
Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải biết khiêm tốn, không nên đắc ý quá mức, lơ là công việc khiến mọi cố gắng đều đổ sông đổ bể. 
 
Không nên nóng nảy, coi thường người khác, chủ động gây chuyện thị phi, mâu thuẫn, có thái độ ham học hỏi, chú ý lắng nghe lời góp ý, luôn tôn trọng lãnh đạo, những người đi trước và đồng nghiệp xung quanh. 
 
Dù có sự nghiệp phát triển nhanh chóng nhưng bản mệnh thường lơ là tình trạng sức khỏe của bản thân, không muốn dành thời gian để đi khám bệnh hoặc thả lỏng tâm trạng nên cơ thể dễ bị chịu ảnh hưởng xấu. 
 
Sức khỏe chính là cái vốn quan trọng nhất của con người, nếu bản mệnh muốn thực hiện tham vọng của bản thân thì việc đầu tiên phải làm chính là quan tâm đến cơ thể của chính mình. 
 
Không nên suy nghĩ quá nhiều tự tạo áp lực cho bản thân, ăn uống cần điều độ, đúng giờ, không ăn đồ cay nóng và chú ý bổ sung nhiều rau quả, trái cây. 
 
Đừng dành hết thời gian trong ngày cho công việc mà nên chú ý rèn luyện sức khỏe, chăm chỉ ra ngoài hít thở không khí, thư giãn tinh thần.

4. Tử vi 2020 tuổi Tân Hợi – Sinh năm 1971 – Thoa Xuyến Kim
 
Nửa đầu năm 2020, người tuổi Tân Hợi gặp nhiều chuyện may mắn, mọi việc đều tiến triển thuận lợi, nhờ có quý nhân giúp đỡ cộng với sự vươn lên cố gắng không ngừng nên bản mệnh có thể đạt được mục tiêu đã đặt ra từ trước. 
 
Tuy nhiên, trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh cần tỉnh táo nhận ra rằng ai là người tốt, còn ai là kẻ tiểu nhân ưa nịnh bợ, bởi rất có thể những kẻ xấu xa sẽ tung tin đồn xấu, gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc cũng như hình ảnh của bạn. 
 
Nếu vẫn có thể tiếp tục duy trì phong độ thì đến cuối năm, con giáp này sẽ gặt hái được rất nhiều thắng lợi trong cả lĩnh vực sự nghiệp lẫn tài chính. 
 
Có điều năm nay bản mệnh không thích hợp với các hoạt động đầu tư. Nếu có ý định đầu tư thì chỉ nên tham gia vào những hạng mục nhỏ và vừa, đồng thời giữ thái độ cẩn trọng, trước khi đưa ra quyết định nào thì cần phải quan sát kĩ càng, lên kế hoạch thật cụ thể. 
 
Trong năm Canh Tý, chuyện tình cảm của tuổi Hợi không có nhiều biến động. Những người độc thân có thể mở rộng quan hệ, chịu khó giao tiếp với những đối tượng được giới thiệu thì có thể tìm ra được người như ý. 
 
Những người đã kết hôn thường không quan tâm, chú ý nhiều đến nửa kia do công việc quá bận rộn, dễ khiến tình cảm nhạt phai. Bản mệnh cần phải dành nhiều thời gian với nửa kia hơn, củng cố mối quan hệ vợ chồng…

5. Tử vi 2020 tuổi Kỷ Hợi – Sinh năm 1959 – Bình Địa Mộc
 
Năm 2020 là một năm bình ổn đối với người tuổi Kỷ Hợi, tuy nhiên đôi khi sẽ có những chuyện không mong muốn xảy ra
 
Bản mệnh cần phải chuẩn bị trước tâm lý, cho dù phải đối diện với những trắc trở, khó khăn nào cũng không nên nhụt chí, sợ hãi hay bi quan mà nên giữ tâm lý ổn định, tích cực. 
 
Trong vấn đề tài chính, con giáp này cần phải có những suy nghĩ thật là cẩn thận và thấu đáo, không nên mù quáng nghe theo những nguồn thông tin bên lề hoặc từ những người không đáng tin. 
 
Ở vào thời điểm này, Kỷ Hợi không nên lựa chọn đầu tư, trường hợp xấu nhất có thể khiến bản mệnh rơi vào cảnh túng thiếu, mọi công sức lao động đổ sông đổ bể. 
 
Cho dù làm bất cứ việc gì, người tuổi này cũng cần quan sát để ý tình hình thị trường, làm gì cũng cần chuẩn bị sẵn đường lui cho bản thân. 
 
Về vấn đề sức khỏe, bản mệnh không nên làm việc quá sức, nếu có vấn đề bất thường thì cần phải đi khám xét kịp thời, không nên chần chừ do dự kéo dài thời gian ủ bệnh. 
 
Khi có những biến cố bất ngờ xảy ra cần giữ tâm lý vững vàng, không nên quá kích động gây ảnh hưởng cho tim mạch, huyết áp, thần kinh. 
 
Khi có việc xuất hành cần chú ý an toàn giao thông, không nên lái xe khi đầu óc không tỉnh táo.

6. Tử vi 2020 tuổi Đinh Hợi – Sinh năm 1947 - Ốc Thượng Thổ
 
Năm 2020 mang lại khá nhiều niềm vui cho người sinh năm Đinh Hợi, tình hình tài chính có dấu hiệu tăng trưởng, không phải lo lắng đến chuyện thiếu thốn. 
 
Có điều, người sinh năm này cần chú ý đến phương diện sức khỏe của mình hơn. Đồ ăn nên chọn cách loại thực phẩm sạch, cách chế biến thanh đạm, ít dầu mỡ, nên ăn nhiều bữa trong ngày nhưng mỗi bữa không nên ăn quá nhiều. 
 
Cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, không nên làm việc quá sức, phương pháp rèn luyện phù hợp với tình trạng sức khỏe của bản thân. 
 
Bản mệnh tuổi đã cao, cần có sự quan tâm, bầu bạn của con cái, tuy nhiên không nên quản lý hay yêu cầu con cái quá chặt chẽ. Hãy suy nghĩ thoáng hơn, khi có việc gì không nên giấu trong lòng mà nên chú ý tâm sự, chia sẻ với người nhà nhiều hơn. 
 
Nếu có nhiều thời gian, bản mệnh có thể tham gia các hoạt động tập thể, tăng cường giao lưu, trò chuyện với những người có cùng độ tuổi. Bản mệnh tránh đi xa một mình, khi đi đâu cần phải có người đi cùng, hết sức cẩn thận tránh những sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

IV. Tử vi tuổi Hợi 2020 Canh Tý – Vận trình từng tháng

1. Tử vi tháng 1/2020 tuổi Hợi âm lịch

Xem lịch 2020 nhận thấy rằng trong tháng 1 này vận trình tình cảm của tuổi Hợi cũng đối mặt với không ít mâu thuẫn. Theo đó nội bộ trong gia đình lục đục, bên ngoài có tiểu nhân quấy phá.

Tuy nhiên trong thời gian nửa tháng đầu mọi thứ còn đang rất trôi chảy, vợ chồng không phát sinh mâu thuẫn gì đáng kể, có cũng chỉ là những mâu thuẫn nhỏ. Tuy nhiên vào khoảng thời gian giữa tháng trở đi thì gia đình không yên ấm.

Do gia đình lục đục cũng một phần công việc đầu tháng không mấy suôn sẻ, gặp hết khó khăn ny đến khó khăn khác nên tài chính không được đảm bảo, tâm trạng không tốt cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của bạn cũng như gia đình mình.

2. Tử vi tháng 2/2020 tuổi Hợi âm lịch

Bước sang tháng 2 công việc của bạn dần được khẳng định vững vàng, một phần nhỏ nhờ vào sự trợ giúp của mọi người, nhưng đa phần là nỗ lực của bản thân bạn.

Vì vậy nên trong tháng này bạn cũng không có nhiều lo lắng, muộn phiền nữa vì mọi thứ trong tháng này đang diễn ra khá trôi chảy.

Tình hình kinh doanh, buôn bán khá lý tưởng, mua may bán đắt, nhận được nhiều đơn hàng tới tấp. Buôn bán nhỏ lẻ có dịp lên ngôi, làm ăn phát đạt, một vốn bốn lời, tiền bạc rủng rỉnh.

Vận trình tình cảm trong tháng này cũng được khởi sắc, các cặp đôi đã giải tỏa được hiềm khích trong tháng trước và đã vui vẻ, hạnh phúc bên nhau

Sức khỏe trong tháng này của con giáp này cũng không có gì đáng lo lắng. Tuy nhiên khi đi ra đường vẫn nên cẩn thận xe cộ nhé.

3. Tử vi tháng 3/2020 tuổi Hợi âm lịch

Tài vận trong tháng này đang có dấu hiệu giảm sút, chi tiêu mất cân đối, lúc hoang phí khi lại dè sẻn cầm chừng. Vì vậy nếu như không nhanh chóng thay đổi lại cách chi tiêu tùy hứng của bạn thì sớm muộn gì cũng sẽ nợ nần chồng chất.

Kinh doanh, buôn bán trong tháng kém sắc, nên chú trọng đẩy mạnh về chất lượng hơn là chỉ chạy theo số lượng.

Về tình cảm, bản mệnh tỏ ra quá nghiêm túc, thậm chí có phần khắt khe trong mối quan hệ đôi bên, khiến đối phương cảm thấy áp lực.

4. Tử vi tháng 4/2020 tuổi Hợi âm lịch

Trong tháng này cần lưu ý nhiều hơn đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình. Bạn nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đón nhận những hung tin. Qua đó, bản thân bạn cũng nên chú ý đến ăn uống điều độ và suy nghĩ tích cực thì sức khỏe của bạn cũng sẽ được cải thiện.

Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng. Vợ chồng phát sinh mâu thuẫn, sự hoài nghi, thậm chí cả tư tưởng muốn thoát khỏi nhau, tìm đến người thứ ba để dốc bầu tâm sự. Cẩn thận nguy cơ khiến gia đình tan vỡ.

5. Tử vi tháng 5/2020 tuổi Hợi âm lịch

Vận trình công việc trong tháng này có quá nhiều áp lực và cạnh tranh mạnh. Nếu như tuổi Hợi không biết cách tự nâng cao các kỹ năng làm việc và đào sâu vào chuyên môn thì rất dễ bị lạc hậu. Với những ai đang ấp ủ ý định khởi nghiệp, vạn sự khởi đầu nan, mọi thứ không thuận lợi từ đầu nhưng nếu kiên trì vẫn gặt hái được thành quả nhất định.

6. Tử vi tháng 6/2020 tuổi Hợi âm lịch

Tài vận có khởi sắc nhưng không nhiều, vẫn còn khá áp lực về vấn đề tài chính. Các khoản chi phí phát sinh bất ngờ. Bạn cần lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý không sẽ bị rỗng túi đấy.

Tình yêu trong tháng này cũng có phần khởi sắc, nhưng người độc thân đã tìm được bến đỗ còn những người có đôi có cặp thì sắp có tin vui.

7. Tử vi tháng 7/2020 tuổi Hợi âm lịch

Trong tháng này khối lượng công việc đang tăng mạnh lên, kèm theo đó là áp lực về tinh thần, tài vận quý nhân không có vượng nên phải tự thân vận động để chống chọi với tất cả. Tuy nhiên những khó khăn này cũng chỉ là tạm thời nên bạn cần cố gắng để vượt qua nó.

Tài chính cũng khá ổn định khi bạn thu được nhiều tiền bạc đến từ nguồn thu nhập phụ. Kinh doanh hya đầu tư trong tháng này đều tốt.

8. Tử vi tháng 8/2020 tuổi Hợi âm lịch

Tài vận trong tháng bình ổn khi nguồn thu nhập chính đang trên đà khởi sắc, nguồn thu nhập phụ cũng may mắn khi đầu tư đang có dấu hiệu thu lợi nhuận. Doanh thu trong tháng này khả quan, đẩy mạnh số lượng buôn bán, lãi lớn thu về nhiều.

Tình hình sức khỏe của tuổi Hợi được cải thiện đáng kể. Người bệnh nhanh chóng phục hồi, người bình thường càng thêm khỏe khoắn, không mắc bệnh tật nghiêm trọng, có điều chú ý khi lái xe, đề phòng tai nạn.

9. Tử vi tháng 9/2020 tuổi Hợi âm lịch

Trong tháng này chi tiêu không hề ít nhưng tất cả đều đã nằm trong dự liệu của bạn nên không quá bất ngờ. Vì vậy nên tình hình kinh doanh trong tháng này đang ở mức khá, doanh thu đều không lo ế ẩm.

Sức khỏe khá ổn định, chú ý dưỡng sinh bằng thực phẩm và duy trì thói quen luyện tập thể thao thường xuyên.

10. Tử vi tháng 10/2020 tuổi Hợi âm lịch

Tình trạng sức khỏe không lý tưởng, cần đặc biệt chú ý bảo vệ hệ hô hấp, tránh bị hàn khí xâm nhập gây ra các chứng bệnh phong hàn, nặng còn có thể dẫn tới đột quỵ.

Tình hình kinh doanh, buôn bán duy trì ở mức trung bình, không quá khởi sắc. Hợp tác làm ăn diễn ra khá suôn sẻ.

Vận trình tình cảm khởi sắc, trong tháng này bạn sẽ có tin vui nên bạn không cần phải quá lo lắng cho vận trình tình cảm của mình nhé.

11. Tử vi tháng 11/2020 tuổi Hợi âm lịch

Công việc trong tháng này đối mặt với không ít trở ngại nên khiến bạn khá lao đao và không biết phải làm như thế nào mới tốt.

Tình cảm yêu đương là thứ không thể cưỡng cầu, hãy để nó thuận theo lẽ tự nhiên. Người độc thân đừng vì áp lực từ phía gia đình mà vội vàng nhận lời yêu đương hoặc cưới ai đó, rất dễ mắc sai lầm, sau này phải ân hận.

12. Tử vi tháng 12/2020 tuổi Hợi âm lịch

Công việc đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện, áp lực tương đối lớn. Thêm nữa lại phải đối mặt với trở lực, gây bất lợi cho phát triển sự nghiệp, làm gì cũng phải nỗ lực gấp nhiều lần mới tránh được tình trạng trì trệ.

Tài lộc có thu hoạch nhất định, nhìn thấy rõ ở khoản tiền lương và thưởng cuối năm. Tuy nhiên bạn cũng cần chi tiêu một cách hợp lý tránh hao hụt về ngân sách.

Tình cảm vào tháng cuối không ổn định cho lắm khi bạn luôn gặp trục trặc, có người thứ 3 xen vào giữa tình yêu của 2 bạn.

Sức khỏe không mấy ổn định vì áp lực công việc cũng như giữa sự giận dỗi trong tình yêu nên khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi.

V. Tuổi Hợi sinh con năm 2020 Canh Tý tháng nào tốt?

Năm âm lịch Canh Tý (2020) sẽ bắt đầu từ ngày 25/1/2020 dương lịch đến hết ngày 11/02/2021, Nếu bạn có kế hoạch sinh con năm 2020 bé sẽ mang mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ) cầm tinh con chuột! Trong 12 tháng của năm 2020 thì tùy vào ngày giờ sinh mà vận mệnh tốt xấu của bé sẽ khác nhau.

Việc chọn tháng sinh con được các chuyên gia phong thủy Trung Quốc tính dựa trên bảng ngũ hành tứ vượng, theo tìm hiểu của Dichvuhay.vn thì Vượng nghĩa là sự thịnh vượng (tốt nhất), Tướng còn có nghĩa là vượng vừa (Tốt), Hưu ám chỉ sự suy giảm và Tù tượng trưng cho sự hạn chế. Để biết sinh con 2020 tháng nào tốt, bạn có thể theo dõi bảng tính ngay dưới đây:

Tuổi Hợi sinh con năm 2020 Canh Tý tháng nào tốt?

Từ bảng ngũ hành tứ vượng trên đây, cho thấy nếu bạn sinh con năm 2020, bé mang mệnh Thổ thì tháng sinh tốt nhất sẽ nằm trong cột Vượng và Tướng, do đó sinh con 2020 vào mùa Hạ (tháng 4, 5, 6) và các tháng tứ quý (3, 6, 9, 12) thì bé sẽ có vận số tốt nhất. Các cột Hưu và Tù chỉ sự suy giảm về vận mệnh nên nếu bạn có kế hoạch sinh con 2020 trong mùa Xuân và mùa Thu (mệnh Thổ) bạn nên chọn ngày giờ sinh tốt cho bé để cải thiện vận khí là tốt nhất.

Tử vi năm 2020 trong năm Tý cho thấy trong sáu tháng đầu năm, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại. Do đó cần phải duy trì sự điềm tĩnh của bạn và hy vọng cho những ngày tốt hơn. Sức mạnh của sao không hữu ích trong năm có khả năng bạn trở nên cáu kỉnh. Trong quá trình đó, sẽ có sự mất tập trung và thậm chí các vấn đề tài chính. Tránh tất cả các loại xung đột và tranh cãi và phải tập trung vào trách nhiệm của bạn

Lý Mộ Tư Thư ( T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN