Thứ bảy, 09/12/2023 | 19:41
RSS

Tử vi năm 2020 Canh Tý của tuổi Thân: Tài lộc sáng sủa, đề phòng tiểu nhân

Thứ tư, 08/01/2020, 10:05 (GMT+7)

Xem tử vi trọn đời năm 2020 Canh Tý cho người tuổi Thân. Vận mệnh, vận hạn, tình duyên, sức khỏe, sự nghiệp, công danh, tài lộc cho nam mạng và nữ mạng. Ngày tốt, tháng tốt trong năm 2020 của người tuổi Thân.

I. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI Thân NĂM 2020 CANH TÝ

Tử vi năm 2020 Canh Tý của người tuổi Thân nhận định rằng vận mệnh của người tuổi Thân tương đối sáng sủa trong năm 2020 này và cũng gặp khá nhiều may mắn trong năm nay. Trong công việc, tuổi Thân không nên hành động vội vàng hay liều lĩnh để dẫn đến sai lầm trong quyết định của mình.

Tuổi Thân là những người có tính cách thông minh, đa tài, cộng thêm sự dí dỏm vui vẻ nên được mọi người rất yêu quý.

Trong năm 2020, sức khỏe tuổi Thân khá tốt, tinh thần phấn khởi, được gọi là khỏe cả về thân và tâm. Cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để cho tinh thần khỏe mạnh hơn.

Năm nay vận trình tài lộc của tuổi Thân gặp rất nhiều may mắn, có thể dẫn đến từ quý nhân giúp đỡ hay bạn cũng có một khoản tiền không hề nhỏ trong năm nay.

Nhìn chung, mọi thứ trong năm 2020 này của tuổi Thân đều khá thuận lợi và họ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì cả.

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI Thân NĂM 2020 CANH TÝ

1. Tài vận tuổi Thân năm 2020 Canh Tý

Mặc dù tài vận không được tốt, nhưng những người tuổi Thân hoàn toàn có thể phát triển công danh, sự nghiệp của mình trong năm Canh Tý. Kết hợp với sự giúp đỡ, tương trợ của bạn bè, người Thân thì sẽ đạt được thành công như ý.

Điều quan trọng là quý bạn cần tập trung dành tâm huyết vào công việc, chọn những bước đi tuy chậm mà chắc, cảnh giác trước những rủi ro từ những kẻ tiểu nhân. Năm 2020, người tuổi Thân tránh tình trạng ôm đồm hay đầu tư ở nhiều đầu mối, nếu không sẽ dễ bị hao tán tiền bạc, làm ăn thất bại.

12. Sự nghiệp năm 2020 cho người tuổi Thân

Bước sang năm Canh Tý, sự nghiệp của người tuổi Thân khá ổn định và vững chắc. Mọi việc trong năm luôn gặp nhiều may mắn, làm đâu thắng đó. Gặp điều tốt hơn điều xấu, song được quý nhân giúp đỡ và tương trợ nên mọi việc diễn ra khá thuận lợi và hanh thông.

Bên cạnh đó, người tuổi Thân hay bị người khác lợi dụng gây tổn thất tiền của nhưng không quá lớn. Đây cũng là bài học quý giá cho người tuổi Thân. Thường người tuổi Thân sẽ có những hướng đi và kế hoạch rõ ràng trước khi thực hiện công việc.

3. Tình duyên năm 2020 cho người tuổi Thân

Về phương diện tình yêu, trong năm Canh Tý sẽ có nhiều bất ngờ cho người tuổi Thân. Họ thường dễ dàng xảy ra mâu thuẫn với nửa kia của mình. Do đó, để tránh làm rạn nứt các mối quan hệ, nhất là tình cảm vợ chồng.

Người tuổi Thân nên suy tính cẩn thận và giữ bình tĩnh để giải quyết mọi mâu thuẫn. Thường họ dành nhiều thời gian cho công việc, có phần bỏ bê việc chăm sóc gia đình con cái. Vì thế để tránh mọi xung đột xảy ra, bạn nên cân bằng cuộc sống gia đình với công việc. Tránh là ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình.

4. Sức khỏe năm 2020 cho người tuổi Thân

Sức khỏe cho người tuổi Thân không được tốt lắm. Tai nạn bất ngờ sẽ ập đến với người tuổi Thân trong năm 2020. Nhất là cẩn thận trong việc đi lại, tránh gây nguy hiểm đến tính mạng.

Không nên gây mâu thuẫn hay xung đột với người khác. Nhẹ có thể xay xát chảy máu, nặng nguy hiểm đến chết người.

5. Tài chính năm 2020 cho người tuổi Thân

Riêng đường tài lộc trong năm Canh Tý 2020 khá đông đầy cho người tuổi Thân. Trong năm người tuổi KHỈ chẳng quá bận tâm về vấn đề tiền bạc, bởi việc làm ăn khá thuận lới, tiền vào như nước, đếm đến mỏi tay. Song người tuổi Thân nên cố gắng phấn đấu và lấy đây là nền tảng để phát triển sự nghiệp cho những năm tiếp theo.

II. DỰ ĐOÁN MAY MẮN TUỔI Thân NĂM 2020

Số may mắn: 1, 5, 7
Màu sắc may mắn: bạc, vàng, xám
Hướng may mắn: bắc, tây bắc, tây  

III. Tử vi 2020 Canh Tý chi tiết cho các tuổi Thân: Bính Thân, Giáp Thân (1994), Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân ( 2004)

1. Tử vi 2020 tuổi Bính Thân – Sinh năm 1956 – Sơn Hạ Hỏa 

Năm Canh Tý, người tuổi Bính Thân sinh năm 1956 thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa. Thường người tuổi con giáp này khá thông minh, tài giỏi và có tài lãnh đạo, chỉ huy. Họ có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp trong năm Canh Tý 2020.

Con đường tình duyên của người tuổi Bính Thân khá tốt. Tài ăn nói của họ khá duyên dáng và khéo léo nên dễ dàng lấy được lòng của người khác giới. Tài lộc của người tuổi Bính Thân rất tốt, tiền bạc trong năm 2020 vào như nước, không thiếu thốn. Trong năm họ sẽ có những khoản thu vào khá lớn từ việc làm ăn kinh doanh

- Bính Thân – Nữ Mạng: Năm Canh Tý 2020, Nữ Mạng Bính Thân sinh năm 1956 gặp sao Văn Hớn (Hỏa Tinh) chiếu mệnh. Sao Vân Hớn chủ về ốm đau, bệnh tật, đặc biệt là không tốt cho thai sản. Bất lợi nhất là vào tháng 2 và 8 âm lịch, cần phòng tang sự có thể xảy ra.

- Bính Thân – Nam Mạng: Gia chủ Nam Mạng Bính Thân sinh năm 1956 sẽ gặp sao Thổ Tú (Thổ Tinh) chiếu mệnh trong năm Canh Tý 2020. Sao Thổ Tú mà vị tinh quân mang đến nhiều khó khăn, trở ngại về mọi mặt trong cuộc sống. Từ gia đạo cho đến công việc làm ăn đều thất bại, có kẻ ném đá giấu tay. Nặng nhất là vào tháng 4 và 8 âm lịch.

2. Tử vi 2020 tuổi Giáp Thân – Sinh năm 1944 – Tuyền Trung Thủy

Năm 2020 là một năm ổn định với những người sinh năm Giáp Thân, về tổng thể, vận thế không có nhiều biến động so với năm trước. Vì thế bản mệnh nên tiếp tục chú ý giữ gìn sức khỏe, tham gia các hoạt động vừa với sức của mình, duy trì trạng thái tâm lý lạc quan, tích cực, vui vầy với con cháu. 

Trong năm nay, con giáp này cần phải phân biệt rõ người tốt kẻ xấu, không nên mù quáng nghe theo lời dụ dỗ của những người không Thân thiết. Cần phải giữ chủ kiến, nếu xuất hiện vấn đề gì thì nên chú ý thảo luận với người nhà, không nên cả tin, đưa ra những quyết định quá mức vội vã khiến kẻ xấu nhân cơ hội lợi dụng. 

Bản mệnh cần đặc biệt chú ý trên phương diện tài chính, cần có thái độ cẩn trọng khi đưa ra quyết định mua bán những sản phẩn có giá trị hoặc các hoạt động đầu tư. 

Những người cao tuổi có sức khỏe yếu không nên xuất hành hoặc tham gia nhiều hoạt động vận động mạnh. 

3. Tử vi 2020 tuổi Mậu Thân – Sinh năm 1968 – Đại Trạch Thổ

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ. Thường người này có vận mệnh khá vất vả, đau khổ đến suốt cuộc đời. Mọi việc làm ăn của người tuổi Mậu Thân không được tốt. Trong năm 2020, nhìn chung họ không có cơ hội phát triển sự nghiệp.

Để duy trì công việc hiện tại, Mậu Thân sinh năm 1968 nên cố gắng và làm việc hết mình. Tránh tạo cơ hội cho tiểu nhân hãm hại gây tổn thất đến tiền của lẫn sự nghiệp. Sức khỏe tương đối ổn định, tuy nhiên không quá chủ quan. Nên cân bằng cuộc sống và công việc. Bởi họ thường bận rộn với công việc mà quên đi nhiệm vụ chăm sóc gia đình và con cái.

- Mậu Thân – Nữ Mạng: Trong năm Canh Tý 2020, Nữ Mạng Mậu Thân sinh năm 1968 gặp sao Thái Bạch (Kim Tinh) chiếu mệnh. Sao này là sao hung tinh chủ về tiền bạc, mất của. Việc kinh doanh dễ bị quấy phá khiến hao tài tốn của, nặng có thể trắng tay. Xấu nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch.

- Mậu Thân – Nam Mạng: Nam Mạng Mậu Thân sinh năm 1968 trong năm Canh Tý 2020 gặp phải sao Thái Âm (Thủy Tinh)chiếu mệnh.  Sao Thái Âm là sao thuộc một cát tinh mạnh mang hành Thủy, chủ về tài lộc, tiền bạc được bạn bè giúp đỡ. Tốt nhất là vào tháng 9 âm lịch.

4. Tử vi 2020 tuổi Canh Thân – Sinh năm 1980 – Thạch Lựu Mộc

Người tuổi Canh Thân sinh năm 1980, trong năm Canh Tý 2020 người tuổi này thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc. Họ có tính cách khá nóng nảy và vội vàng, cố chấp. Người tuổi Canh Thân dễ thất bại và trắng tay trong sự nghiệp bởi tính cố chấp, không nghe lời khuyên của người khác.

Vận mệnh tình duyên của người này không được tốt đẹp. Tính cố chấp, ngang bướng khiến bạn làm mất tình cảm của đối phương. Bởi trong tình yêu đòi hỏi sự nhường nhịn, quan tâm lẫn nhau. Để chuyện tình cảm được hạnh phúc và êm ấm hơn, người tuổi Canh Thân cần thay đổi bản tính của mình.

Riêng tài lộc và sức khỏe của người tuổi Canh Thân khá ổn định và vững chắc. Bởi họ là người tính toán và chi tiêu rất hợp lý và khoa học. Do đó thời hậu của người tuổi Canh Thân khá sung túc, thảnh thơi và an nhàn cùng con cái.

- Canh Thân – Nữ Mạng: Năm Canh Tý 2020, Nữ Mạng Canh Thân sinh năm 1980 gặp sao Thổ Tú (Thổ Tinh) chiếu mệnh. Đây là sao xấu nó thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ. Xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

- Canh Thân – Nam Mạng: Trong năm 2020, Nam Mạng Canh Thân sinh năm 1980 gặp sao Thái Dương (Hỏa Tinh) chiếu mệnh. Sao Thái Dương chính là một Phước tinh của nam giới, vị tinh quân này chủ về tài lộc, công danh, phước lành.

Điều này hứa hẹn năm 2020 làm ăn phát đạt, thăng tiến công danh cho tuổi Canh Thân 1980 Nam Mạng. Bạn sẽ được đặc biệt may mắn vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

5. Tử vi 2020  tuổi Nhâm Thân – Sinh năm 1992 – Kiếm Phong Kim

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim. Người tuổi con giáp này thường rất thông minh và vô cùng khéo léo trong giao tiếp. Họ luôn biết cách xử lý tình huống rất khôn khéo, dễ dàng lấy lòng người khác. Tuy nhiên trong năm, con đường sự nghiệp của họ bị tiểu nhân cản trở, cộng với chút kém may mắn nên công việc không tốt lắm.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Nhâm Thân 1992 có chút khởi sắc. Nếu người đã lập gia đình thì tình cảm vợ chồng trong năm sẽ gắn kết và yêu thương hơn. Nếu người Nhâm Thân còn độc Thân thì trong năm nay bạn sẽ có cơ hội gặp được mối lương duyên tốt.

Tài lộc của người tuổi Nhâm Thân 1992 có phần tốt hơn so với năm trước đó. Tuy nhiên để tương lai được tươi sáng hơn, bạn cần chi tiêu hợp lý và tiết kiệm vốn tích lũy để về sau được sung túc và an nhàn hơn.

- Nhâm Thân – Nữ Mạng: Năm Canh Tý 2020, Nữ Mạng Nhâm Thân sinh năm 1992 gặp sao Văn Hớn (Hỏa Tinh) chiếu mệnh. Sao Vân Hớn chủ về ốm đau, bệnh tật, đặc biệt là không tốt cho thai sản. Bất lợi nhất là vào tháng 2 và 8 âm lịch.

- Nhâm Thân – Nam Mạng: Nam Mạng Nhâm Thân sinh năm 1992 trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp sao Thổ Tú (Thổ Tinh) chiếu mệnh. Sao Thổ Tú mang đến nhiều điều không tốt cho chủ mệnh. Đặc biệt xấu vào các tháng 4 và 8 âm lịch.

6. Tử vi 2020 tuổi Giáp Thân – Sinh năm 2004 – Tuyền Trung Thủy

Người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004, trong năm Canh Tý 2020 họ thuộc mệnh Tuyền Trung Thủy. Người tuổi con giáp này có tính cách khá vui vẻ và hòa nhập với mọi người xung quanh. Họ luôn biết cách lấy lòng người khác, song đổi lại họ được mọi người yêu mến và coi trọng.

Con đường sự nghiệp của người tuổi Giáp Thân chịu nhiều áp lực. Trong năm Canh Tý họ sẽ trải nhiều kỳ thi, nếu bạn cố gắng và chăm chỉ học hành thì kết quả đạt được khá cao. Đây cũng là nền tảng tốt để tạo dựng sự nghiệp trong tương lai.

Riêng tình duyên của người tuổi Giáp Thân khá mềm yếu, dễ rung động trong tình yêu. Vì vậy họ luôn chịu phần thiệt, tâm trạng vui buồn lẫn lộn trong tình yêu. Còn phần sức khỏe của người tuổi Giáp Thân khá tốt, ít bệnh tật. Tài lộc của người tuổi Giáp Thân chưa được ổn định trong năm Canh Tý 2020, chủ yếu họ dựa vào gia đình.

- Giáp Thân – Nữ Mạng: Trong năm Canh Tý 2020, Nữ Mạng Giáp Thân sinh năm 2004 gặp saoThái Bạch (Kim Tinh) chiếu mệnh. Sao này chủ về mất của, tiền bạc. Việc kinh doanh dễ bị quấy phá khiến hao tài tốn của, nặng có thể trắng tay. Xấu nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch.

- Giáp Thân – Nam Mạng: Nam Mạng tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 trong năm Canh Tý 2020 gặp sao Thái Âm (Thủy Tinh) chiếu mệnh. Sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh, chủ về được bạn vè giúp đỡ, đặc biệt là về tiền bạc. Tốt nhất là vào tháng 9 âm lịch.

Tử vi tuổi Thân 2020 Canh Tý – Vận trình từng tháng

IV. Tử vi tuổi Thân 2020 Canh Tý – Vận trình từng tháng

1. Tử vi tháng 1/2020 âm lịch

 Trong tháng âm lịch đầu tiên của năm Canh Tý, về tổng thể, vận thế của người tuổi Thân ở mức khá lý tưởng, trên cả hai phương diện tình cảm và sự nghiệp đều có những dấu hiệu đáng mừng. 

Trong công việc, bản mệnh dễ tìm được cơ hội để thể hiện tài năng và trí tuệ của mình, nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp và tán thưởng của cấp trên. Thời điểm này, nếu có bất kỳ vướng mắc nào trong công việc, bạn cũng có thể giải quyết một cách thuận lợi. 

Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng vô cùng hài hòa, đoàn kết khiến mọi việc cũng tiến triển thuận lợi hơn. 

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Thân ít khi xảy ra tranh cãi hay mâu thuẫn với nửa kia, mối quan hệ giữa hai người ngày càng sâu sắc và thấu hiểu, cho dù là trong công việc hay mọi mặt của cuộc sống, đôi bên đều có thể trở thành điểm tựa của nhau.
 
2. Tử vi tháng 2/2020 âm lịch
 
Sang tháng 2 âm lịch, tài lộc của người tuổi Thân vẫn có những dấu hiệu tính cực, tuy nhiên sức khỏe lại có dấu hiệu giảm sút nhưng không mấy nghiêm trọng. 
 
Hoạt động kinh doanh, buôn bán của bản mệnh gặp nhiều điều thuận lợi do được Tài thần ghé thăm, vì thế không những có được khoản lợi nhuận dồi dào mà còn có thể cạnh tranh giành được những thành tích đáng mừng, từ đó nhận được nhiều lời tán thưởng của mọi người. 
 
Riêng về mặt sức khỏe, người tuổi này có thể thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, vì vậy cần nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, không nên làm việc quá sức kẻo gây tác động xấu đến cơ thể. Chú ý ăn mặc, ăn uống để tránh các bệnh theo mùa như cảm cúm, nhức đầu, sốt…
 
3. Tử vi tháng 3/2020 âm lịch
 
Vào thời điểm tháng 3 năm Canh Tý, cả tài lộc và sự nghiệp của người tuổi Thân đều đi xuống. 

Trong công việc, vì cấp trên kìm kẹp và tỏ thái độ thiếu công bằng nên bản mệnh không có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, việc thăng chức, tăng lương nằm ngoài tầm với. 

Tuổi Thân khó lòng tìm được cơ hội phát huy đúng bản lĩnh sở trường của mình nên công việc thường ở mức bình bình, thậm chí có khi xảy ra sai sót khiến bản mệnh phải chịu đựng nhiều áp lực. 

Dưới tình huống như vậy, bạn cần phải học cách giữ bình tĩnh, khiêm tốn lắng nghe mọi người, không nên đối đầu trực diện với cấp trên. 

Trên phương diện tài lộc, con giáp này dễ lâm vào tình cảnh phát sản hoặc thất thoát tài sản, thu nhập không ổn định, có thể phải vay mượn người Thân hoặc bạn bè. Cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, chỉ dành tiền cho những thứ thật sự cần thiết.
 
4. Tử vi tháng 4/2020 âm lịch
 
Vận thế của bản mệnh lên xuống khá thất thường trong thời điểm này, tuy nhiên xét về tổng thể thì có dấu hiệu phát triển đi lên, tuy nhiên, tình hình sức khỏe có nhiều biểu hiện không tích cực. 
 
Trong công việc, tuổi Thân tháng 4 này có thể gặp phải nhiều tình huống rắc rối phức tạp nhưng nếu bình tĩnh, mọi việc đều có thể giải quyết một cách ổn thỏa. Rất có thể quý nhân sẽ xuất hiện vào cuối tháng giúp bản mệnh giải quyết được khó khăn, đồng thời đạt được những mục tiêu như trong kế hoạch đã đề ra. 
 
Tuy nhiên, bạn cần phải thận trọng khi giải quyết bất cứ công việc nào, bởi kẻ tiểu nhân luôn rình rập xung quanh, tìm ra cơ hội thích hợp để ra tay hãm hại. 
 
Tình hình sức khỏe của người tuổi này không như ý, vì vậy cần chú ý vấn đề ăn uống đúng giờ giấc, không nên ăn nhiều đồ ăn nhanh hoặc đồ ăn không hợp vệ sinh, gây ảnh hưởng đến tiêu hóa.
 
5. Tử vi tháng 5/2020 âm lịch

Tháng 5/2020 âm lịch, chuyện tình cảm của người tuổi Thân khá bình ổn, tuy nhiên tài lộc lại có dấu hiệu xuống dốc khá nghiêm trọng. 
 
Trong thời điểm này, những người còn độc Thân có thể chinh phục được ánh mắt người khác giới trong những buổi tụ tập, họp mặt nhờ có bản tính cởi mở, tháo vát và hài hước của mình. Bạn có thể kết Thân được với nhiều người chân thành, từ đó có cơ hội tìm ra một đối tượng thực sự phù hợp với mình. 
 
Trên lĩnh vực tài chính, bản mệnh tham gia nhiều vào các buổi tiệc tùng, tụ tập và cần phải chi phí nhiều khoản nên khá tốn kém, thêm vào đó, công việc bình bình khiến bạn không có thêm nhiều khoản thu nhập phụ. 
 
Vì thế, nếu có thể, bạn không nên tham gia vào quá nhiều những buổi giao lưu gặp gỡ, phòng tránh tình trạng không còn khoản dư vào cuối tháng.
 
6. Tử vi tháng 6/2020 âm lịch
 
Sự nghiệp của người tuổi Thân có những bước tiến khá lạc quan, đồng thời tài lộc cũng có nhiều dấu hiệu tích cực trong tháng 6 âm lịch. 
 
Người đi làm có thể tìm được cơ hội phát huy sở trường của mình, đề ra được nhiều phương án phát triển có lợi cho tập thể, thậm chí có thể nhận được sự tin tưởng và yêu mến của cấp trên và khâm phục, ngưỡng mộ của đồng nghiệp. 
 
Nếu cố gắng hết mình, con giáp này có thể vươn tới cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá kiêu ngạo dẫn đến sơ suất không đáng có hoặc khiến những kẻ tiểu nhân chướng tai gai mắt, tìm cơ hội hãm hại bạn. 
 
Phương diện tài chính của con giáp này được duy trì khá ổn định, mặc dù đôi khi còn gặp phải những vấn đề chi tiêu cần cân nhắc, suy nghĩ nhưng về tổng thể không gây tổn thất quá nhiều cho tình hình tài chính chung. Đến cuối tháng, bạn có thể đạt được mục tiêu mà bản Thân đề ra.
 
7. Tử vi tháng 7/2020 âm lịch
 
Trong tháng 7/2020 âm lịch, tình hình sự nghiệp của người tuổi Thân khá ảm đạm, chuyện tình cảm cũng không được như ý muốn, đặc biệt là vào khoảng thời gian cuối tháng có dấu hiệu xuống dốc rõ rệt. Đọc thêm Tháng 7 cô hồn, phạm phải 1 trong những điều cấm kỵ này đều không may mắn
 
Trong sự nghiệp, bản mệnh thường dựa vào sự thông minh và khôn vặt của mình để hoàn thành nhiệm vụ, vì thế đôi khi bạn có thể đạt được kết quả khá lý tưởng, tuy nhiên không nên để tình trạng này kéo dài. 
 
Muốn có những bước phát triển bền vững, bản mệnh cần phải dựa vào chính khả năng thực sự của mình. 
 
Trong chuyện tình cảm, cả những người đang ở trong giai đoạn yêu đương nồng nhiệt và những người đã kết hôn nhiều năm đều có thể phải đối diện với nguy cơ đổ vỡ tình cảm. Vì vậy, bản mệnh cần phải quan tâm đến đối phương nhiều hơn, tránh tạo cơ hội để kẻ thứ ba chen chân vào mối quan hệ của hai người.
 
8. Tử vi tháng 8/2020 âm lịch
 
Vấn đề tình cảm của người tuổi Thân trong tháng 8/2020 có những chuyển biến tích cực hơn so với tháng trước, tuy nhiên vấn đề sức khỏe lại cần phải chú ý nhiều hơn. 
 
Trong tháng này, bản mệnh trở nên cực kỳ đào hoa. Những người độc Thân nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người khác giới, thậm chí có nhiều người trực tiếp bày tỏ ý định muốn theo đuổi. 
 
Tuy nhiên, nếu bản mệnh là người đã có đối tượng hoặc người đã lập gia đình thì đây hoàn toàn không phải một dấu hiệu tốt. Khi trò chuyện, giao lưu với người khác giới, bản mệnh cần có cách ứng xử và giữ một khoảng cách phù hợp, không nên có tư tưởng ngoại tình, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. 
 
Về vấn đề sức khỏe, bản mệnh cần tìm ra phương pháp rèn luyện cơ thể phù hợp với mình, không nên vận động quá sức hoặc tham gia những môn thể thao hoạt động quá mạnh, bởi như vậy có thể gây tổn thương đến gân cơ, xương cốt hoặc những bộ phận quan trọng.
 
9. Tử vi tháng 9/2020 âm lịch
 
Bước vào tháng 9 âm lịch năm Canh Tý, sự nghiệp của người tuổi Thân có dấu hiệu lạc quan, tuy nhiên tài lộc không có nhiều điểm sáng. 
 
Người tuổi này có thể tạo ra những thành tích đột phá trong công việc, đặc biệt là những người làm ở vị trí quản lý và lãnh đạo. Những phương án và sách lược đúng đắn của bạn có thể đưa đơn vị phát triển lên một tầm cao mới, khiến lợi nhuận tăng cao. 
 
Tuy nhiên, trong lĩnh vực tài chính, những người làm kinh doanh dễ phải chịu nhiều tổn thất, đặc biệt là khi cạnh tranh với đối thủ. 
 
Dưới tình huống này, bản mệnh không nên vội vàng, rối trí mà nên giữ sự bình tĩnh, xem xét kĩ xem vấn đề còn tồn tại là gì chứ không nên tìm cách hãm hại người khác để kiếm lợi cho bản Thân. Tốt nhất là bản mệnh nên thảo luận với đồng nghiệp để tìm ra phương án phát triển hoàn toàn mới cho công ty.
 
10. Tử vi tháng 10/2020 âm lịch
 
Tài lộc của người tuổi Thân có dấu hiệu hồi phục trong tháng này, tuy nhiên chuyện tình cảm lại xảy ra một vài vấn đề nhỏ. 
 
Tháng 10/2020 âm lịch, những người khởi nghiệp có thể được bắt tay vào thực hiện những công việc khá hứa hẹn, nếu biết nắm bắt và cố gắng thì có thể thu được một khoản lợi nhuận rất khả quan. 
 
Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý mỗi khi đưa ra bất cứ một quyết định hay tham gia vào bất cứ một bản hợp đồng nào thì bạn cần phải suy nghĩ thật kĩ càng và cẩn thận, tránh đi những rắc rối không cần thiết. 
 
Trong chuyện tình cảm, đôi khi bản mệnh có thể nảy sinh tranh cãi với nửa kia, vì thế đôi bên cần thấu hiểu và bao dung cho nhau nhiều hơn, tránh chiến tranh lạnh khiến tình cảm của đôi bên ngày một xa cách.
 
11. Tử vi tháng 11/2020 âm lịch
 
Công việc của người tuổi Thân không quá ổn định trong thời điểm tháng 11 âm lịch, về tổng thể, vận thế có dấu hiệu đi xuống, tuy nhiên tình hình sức khỏe lại có những dấu hiệu đáng mừng. 
 
Trong công việc, bản mệnh thường lơ là gây nên những sai sót trong công việc, đồng thời những kẻ tiểu nhân chốn công sở luôn tìm cơ hội để hạ bệ bạn. 
 
Bản mệnh thường phải nhận lời phê bình, chê trách của lãnh đạo công ty, lời phàn nàn của khách hàng nên tâm lý phải chịu áp lực nặng nề, nếu không vững vàng trong công việc thì thậm chí vị trí của bạn trong công ty sẽ lung lay. 
 
Điều đáng mừng là sức khỏe của bạn trong khoảng thời gian này rất ổn định, cả nam và nữ đều không chịu nhiều tác động của các yếu tố bên ngoài, tuy nhiên khi trời lạnh vẫn cần phải chú ý giữ ấm, tránh các bệnh cảm cúm thông thường.
 
12. Tử vi tháng 12/2020 âm lịch
 
Trong tháng âm lịch cuối cùng của năm Canh Tý, về tổng thể, vận thế của người tuổi Thân có những bước chuyển biến tích cực, đặc biệt là trong lĩnh vực tài lộc và sự nghiệp. 
 
Bản mệnh có thể tìm được cơ hội thể hiện trình độ của bản Thân, xây dựng được mối quan hệ hòa hợp với đồng nghiệp và cấp trên. Bầu không khí làm việc thoải mái khiến bản mệnh không phải chịu đựng nhiều áp lực, có cơ hội để đưa ra những ý tưởng sáng tạo. 
 
Nếu giữ được trạng thái tâm lý tích cực, bản chắc chắn sẽ đạt được những thành tích rất đáng mừng trong sự nghiệp. Đọc thêm Mẹo phong thủy cuối năm giúp gia chủ tiền về như nước, đón Tết an vui
 
Trong lĩnh vực tài chính, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng cuối năm lớn vì đã cống hiến trong suốt thời gian qua. Các hoạt động đầu tư, kinh doanh cũng có nhiều dấu hiệu đáng mừng.  

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN