Thứ bảy, 09/12/2023 | 18:16
RSS

Tử vi năm 2020 Canh Tý của tuổi Mão: Thái Tuế Tý Thủy hung cát đan xen

Thứ sáu, 03/01/2020, 15:28 (GMT+7)

Xem tử vi trọn đời năm 2020 Canh Tý cho người tuổi Mão. Vận mệnh, vận hạn, tình duyên, sức khỏe, sự nghiệp, công danh, tài lộc cho nam mạng và nữ mạng. Ngày tốt, tháng tốt trong năm 2020 của người tuổi Mão.

I. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI MÃO NĂM 2020 CANH TÝ

Tử vi tuổi Mão 2020 nhận định rằng trong năm nay những người tuổi Mão thường có nhân duyên khá tốt, vì vậy mà năm nay những con giáp tuổi Mão rất đào hoa. Năm nay sẽ có lợi cho những người độc thân tuổi này sớm tìm được hạnh phúc cho chính mình.

Vận trình công danh tài lộc của tuổi Mão trong năm 2020 dồi dào, chính vì vậy mà bạn đạt được vượng đào hoa và sự nghiệp của bạn cũng vô cùng tốt, không cần phải lo lắng về vấn đề này. Tuy nhiên nếu như trong năm nay bạn biết cách tận dụng những cơ hội này thì vấn đề tài lộc của bạn không cần phải lo lắng nữa. Năm nay sẽ chính là một năm hết sức tốt đẹp đến với bạn.

Trong công việc làm ăn, người tuổi này nên thận trọng hơn để tránh vướng họa tài lộc hay bị kiện cáo vì những nguyên nhân khách quan.Với những người tuổi Mão công tác trong lĩnh vực sáng tác hoặc văn hóa nghệ thuật v.v… họ sẽ luôn dồi dào về cảm xúc và ý tưởng sáng tạo.

Trong năm nay rất tốt cho những cặp vợ chồng muốn sinh em bé, đây là một cơ hội tốt bạn không nên bỏ lỡ. Tuy nhiên trong năm con giáp tuổi này sẽ có hung tin rình rập nên bạn cần cẩn trọng tránh để bị thương. Nếu có bị thương cũng là bị thương nhẹ cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Tử vi 2020 người tuổi Mão nhận định rằng, trong năm nay bạn sẽ luôn được hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời. Tuy nhiên thì bạn vẫn phải tự mình cẩn thận hơn. Tuổi Mão hãy giữ vững tinh thần, đừng vì trở ngại hay thất bại mà bỏ cuộc, hãy cố gắng và nỗ lực hơn nữa.

1. Tổng quan vận mệnh năm 2020 của người tuổi Mão

Nhìn chung vận mệnh tử vi 2020 của người tuổi Mão khá là ổn, sự nghiệp hanh thông, tài lộc khởi sắc nhưng cũng có không ít khó khăn để bạn đạt được những thành tích này. Sức khỏe của bạn có vấn đề, nghiêm trọng là bệnh về tiêu hóa nên phải hết sức cẩn trọng nhé. 

Năm 2020, Mão cực kì hợp với công việc đầu tư làm ăn. Nếu có ý định gì làm ăn thì nên tính chuyện kết hợp cùng ai đó, liều một chút mới thành công nhé. Người còn đang học hành, việc thi cử cũng dễ dàng, không quá khó khăn với bạn dù có chút vất vả. Cần phải cố gắng nhiều mới trở thành người nổi trội trong mắt người khác. 

Năm 2020 do Thái Tuế Tý Thủy nên tuổi mão hung cát đan xen, có họa cũng có phúc. Có nhiều mối đe dọa về các quan hệ xã hội, thị phi, bị kẻ khác chơi xấu trong năm 2020, Mão phải hết sức đề phòng. Đừng chủ quan khinh địch, đừng vì thấy mình thành công một chút mà đã tự cao tự đại để kẻ xấu lợi dụng sơ hở, ném đá giấu tay. 

Vận tình duyên khá đào hoa. Người chưa có một nửa của mình sớm gặp được người trong mộng. Ai đang sống trong hôn nhân sẽ được tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn của đời mình.

Tuy nhiên, các dự án lớn nên cẩn thận một chút kẻo bị người khác làm hại rồi mất hết tiền bạc, bị lợi dụng trục lợi nhé. Hơn cả, bạn cần phải biết làm những việc chân chính, không nên vì tham tiền mà lao vào lao lý kẻo dính dáng đến pháp luật, bồi thường tài sản, phá sản cũng là chuyện khó tránh.

Cảnh báo tai nạn cho bạn chính là tránh những nơi có nước. Đi sông nước cẩn thận tai nạn, tránh buôn bán, làm ăn liên quan đến thủy, cũng không đi vào những nơi tối, đi du lịch rừng rú nhé. 

2. Tử vi sự nghiệp Tuổi Mão năm 2020 Canh Tý

Trong năm nay gặp họa Hình Thái Tuế, chịu ảnh hưởng của cục diện này nên vận trình năm Canh Tý của bản mệnh hung nhiều cát ít, dễ gặp cản trở trong cuộc sống, công việc cũng như tình duyên.

Tuy nhiên xét về phương diện công danh sự nghiệp thì năm nay con giáp này lại khá thuận lợi, bản mệnh cũng gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ trong công việc vì vậy cũng do đó mà những vấn đề trở ngại trong cuộc sống đều tan biến.

Trong công việc, con giáp này tạo được ấn tượng tốt với cấp trên nên họ cũng đã đặt được một bước đệm để công việc của mình nhanh chóng sẽ được thăng tiến. Do con giáp này làm việc chăm chỉ và ham học hỏi, có trách nhiệm với công việc nên sẽ nhanh chóng được thăng chức.

Bản mệnh biết được hướng đi của mình nên không mất nhiều thời gian cho những việc vô bổ. Bạn cũng nên bình tĩnh để xử lý tất cả mọi việc để có thể nhận định được một công việc tốt nhất.

3. Tử vi tài lộc tuổi Mão năm 2020 Canh Tý

Tài lộc của tuổi Mão bước sang năm 2020 không mấy suôn sẻ như công việc. Nhận định rằng có một số ảnh hưởng không nhỏ tới vận trình tài lộc. Không những thế con giáp này sẽ gặp những chuyện làm cho hao tốn tiền bạc không nhỏ. Con giáp này không cân bằng được thu chi nên chẳng những chi tiêu hết thu nhập mà còn chi tiêu lạm vào tài khoản tiết kiệm nữa.

Những tác động xấu gây đến khi mà con giáp đang quá tự tin vào bản thân của mình và họ không chịu lắng nghe những ý kiến góp ý của người khác. Khả năng hao tài phá của có thể do con giáp này đầu tư sai cách, sai nơi.

4. Tử vi tình cảm tuổi Mão năm 2020 Canh Tý

Vận trình tình duyên của tuổi Mão trong năm nay có hung cát đan xen nên bạn có một vận đào hoa khá vượng. Tuy nhiên điều này cũng có thể biến thành điềm dữ nếu như bạn không biết cách trân trọng hạnh phúc đến với mình.

Với những con giáp đã có đôi, có cặp thì nên lắng nghe và thông cảm, thấu hiểu cho những khó khăn của đối phương. Đối với những người độc thân đừng nên quá cảm tính, yêu theo cảm xúc mà bỏ quên lý trí, mù quáng tin tưởng đối phương, rất có thể bi kịch sẽ bắt nguồn từ đó.

5. Tử vi sức khỏe tuổi Mão năm 2020 Canh Tý

Tuổi Mão năm 2020 nhận định rằng sức khỏe trong năm nay của tuổi Mão khá tốt. Ngoài những con giáp có bệnh mãn tính cần phải thường xuyên theo dõi những chuyển biến của cơ thể thì chỉ cần tuổi Mão chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, ăn ngủ đúng giờ là có thể giữ được sức khỏe dồi dào.

Có thể tuổi Mão dễ rơi vào trạng thái căng thẳng do công việc khá nhiều nên bạn không có thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên bạn hãy dành ra một khoảng thời gian để nghỉ ngơi thật tốt trong năm nay nhé.

Chi tiết từng tuổi Mão năm 2020: Kỷ Mão, Đinh Mão, Ất Mão, Quý Mão, Tân Mão.

II. Chi tiết từng tuổi Mão năm 2020: Kỷ Mão, Đinh Mão, Ất Mão, Quý Mão, Tân Mão.

1. Tử vi 2020 Kỷ Mão 1999 – Thành Đầu Thổ

Bước sang năm 2020 tuổi Kỷ Mão có một khát vọng lớn, luôn mơ thấy mình tự tay gây dựng lên sự nghiệp. Cũng vì vậy mà những người tuổi này thường xa gia đình từ rất sớm, họ thành tài ở bên ngoài sau đó mới trở về quê hương. Những người này luôn có yêu cầu rất cao trong công việc, họ cũng thường đưa ra những ý kiến xuất chúng để tìm ra đường đi cho sự nghiệp của mình.

Tuổi Kỷ Mão có một tính cách thẳng thắn, thoải mái vô tư, song lời nói và hành động của họ đôi khi hơi thái quá, đem lại cảm giác lỗ mãng. Khi yêu đương họ không biết lãng mạn là gì nên luôn làm cho đối phương phiền lòng, vì vậy nên chuyện tình cảm của họ có chút bấp bênh.

Sức khỏe của tuổi này lại không được tốt cho lắm, do quá áp lực trong công việc nên họ có chút căng thẳng và tinh thần không mấy được tốt.

Vận trình của Kỷ Mão trong năm nay khá tốt nhưng họ lại không có tài quản lý tài chính, tiền vào nhiều mà không cẩn thận thì ra cũng nhiều. Đừng nên tùy tiện cho người khác vay tiền, cũng hạn chế vay tiền người khác, không nên chơi cờ bạc kẻo mất tiền.

2. Tử vi 2020 Đinh Mão 1987 – Lư Trung Hỏa

Người tuổi Đinh Mão là người sống phóng khoáng, độ lượng, độ lượng, khoan dung hiền hậu với người. Họ thông minh linh hoạt, làm việc nghiêm túc, có tố chất lãnh đạo. Họ có tư duy sáng tạo tốt nên ít khi bị người khác lừa.

Người tuổi này do mang trong mình những lý tưởng cao xa, tham vọng to lớn nên họ luôn thích làm chỉ huy, họ làm cho người khác có ấn tượng không tốt về họ. Trong công việc họ là một người lý trí và bình tĩnh, tự rèn luyện cho mình khả năng học hỏi và ghi nhớ từ kinh nghiệm của người đi trước, rất nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, không có suy nghĩ lười biếng hay đi đường tắt. Vì vậy rất nhanh công việc của họ được thăng tiến.

Vận trình tình duyên nhận định rằng khi gặp những chuyện không vui, người tuổi này không giữ được trong lòng và thường phải nói ngay với nửa kia. Nên có những lúc không khống chế được lời nói của bản thân mà gây ra đau khổ cũng như làm thương tổn đối phương.

Tài chính của Đinh Mão năm 2020 không tốt khi họ gặp phải những vấn đề xấu về tiền bạc bất ngờ xảy đến. Vì vậy nên họ không nên đầu tư vào bất động sản hoặc những nơi cần vốn cao.

Sức khỏe trong năm nay không được tốt cho lắm vì có quá nhiều điều cần lo lắng khiến cho chế độ dinh dưỡng của họ không đảm bảo. Vì vậy cần biết cân bằng lại chế độ dinh dưỡng của chính mình nhé.

3. Tử vi 2020 Ất Mão sinh năm 1975 – Đại Khê Thủy

Xem tử vi trọn đời năm Canh Tý nhận thấy rằng trong năm nay Ất Mão có phúc tinh chiếu mệnh nên mọi việc đều tốt đẹp cả. Cho dù trong năm có một chút trắc trở nhưng rất nhanh vào cuối năm bạn sẽ có nhiều điều tốt đẹp đến.

Vận trình việc làm cho con giáp này sẽ bị kìm hãm nhiều, không được suôn sẻ cho lắm. Bạn có thể sẽ gặp kẻ xấu hãm hại nhưng bạn có người bảo vệ nên mọi chuyện đều ổn thỏa. Chỉ cần bạn cố gắng hết mình và giúp đỡ tin tưởng người thân tin tưởng chính mình là bạn sẽ thành công.

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối tốt đẹp, những người thân yêu bên bạn đều có thể giúp đỡ bạn nhiệt tình yêu thương bạn.

Bước sang năm 2020, tài lộc đến với bạn rất tốt, làm ăn phát đạt do biết phấn đấu nên có thể tránh được những điều thị phi

Sức khỏe của bạn năm nay đôi khi sẽ khiến bạn lo lắng nhưng bạn yên tâm nếu bạn có thể thực hành luyện tập thường xuyên thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt nhé.

4. Tử vi 2020 Quý Mão 1963 – Kim Bạch Kim

Tử vi tuổi Quý Mão trong năm 2020 sẽ gặp nhiều vận khí tốt, có phúc tinh chiếu mệnh nên mọi việc đến với con giáp này đều tốt đẹp.

Người tuổi này thụ động, thích ổn định an nhàn, theo đuổi sự sung sướng hạnh phúc. Họ làm việc không cố gắng hết mình, hiếm khi tạo áp lực cho bản thân, hết trách nhiệm là không để ý đến nữa. Nếu có người bên cạnh đôn đốc họ chắc họ sẽ làm tốt.

Vận thế tình cảm không có quá nhiều sóng gió, mọi chuyện diễn ra bình bình, đôi lúc xuất hiện niềm vui bất ngờ nhưng thường rực rỡ quá mức chịu đựng. Họ khó tìm được người tâm đầu ý hợp, cũng khắt khe trong việc lựa chọn bạn đời.

Những người này có chút khó khăn về tiền bạc nhưng rất nhanh chóng được giải quyết xong. Họ không cần tiết kiện mà có quý nhân dâng tiền đến cho họ.

5. Tử vi 2020 Tân Mão 1951 – Tùng Bách Mộc

Tuổi Tân Mão là những người có số khá sung sướng trong năm nay. Dù trong năm nay có gặp chút khó khăn nhưng cũng không mấy đáng ngại.

Sự nghiệp của họ phát triển không phải quá nổi trội nhưng khá ổn định, ít gặp sóng gió. Đi đến đâu cũng được nhiều người yêu mến.

Do về sau sự nghiệp phát triển tốt, về sau càng giàu có nên tài lộc cũng thế mà lên theo. Bạn được nhiều người giúp đỡ nên thường được hưởng lộc và gặp nhiều may mắn.

Tình duyên không mấy ổn định khi người độc thân thì cứ gặp gỡ rồi lại chia tay. Còn người có gia đình thì hôn nhân không phải lúc nào cũng được như mong muốn.

Xem tử vi năm 2020 Canh Tý tuổi Mão – Vận trình từng tháng

III. Xem tử vi năm 2020 Canh Tý tuổi Mão – Vận trình từng tháng

1. Tử vi tuổi Mão tháng 1/2020 âm lịch

Bước vào tháng đầu tiên năm Canh Tý của tuổi Mão theo lịch âm dương 2020 nhận định rằng mọi chuyện xuất hiện trong tháng này khá ổn định, không có nhiều biến động quá lớn.

Công việc trong tháng này tiến triển rất thuận lợi nên khởi đầu của năm mới cũng khá tốt. Tuy nhiên thì cuối tháng vận trình công việc có giảm đi đôi chút, có thể đối mặt với trở ngại nhưng rất nhanh liền qua.

Vận trình tài lộc trong tháng này cũng gọi là tạm ổn, có thể nghĩ đến việc đầu tư nhưng đầu tư ít thôi nhé, không nên bỏ quá nhiều vốn để đầu tư bất động sản.

Về tình cảm, người độc thân có vận đào hoa, nhân duyên khởi sắc nên có thể tìm được nửa kia phù hợp trong tháng này. Tuy đời sống vợ chồng có gặp chút bất đồng quan điểm nhưng rất nhanh liền đâu vào đấy, gia đình lại hạnh phúc.

Sức khỏe trong tháng này khá tốt khi bạn luôn duy trì được chế độ ăn uống cũng như tập luyện đều đặn. Cũng nên chú ý khi đi ra ngoài cẩn thận tránh đụng xe.

2. Tử vi tuổi Mão tháng 2/2020 âm lịch

Tử vi tuổi Mão 2020 khi bước sang tháng 2 cho thấy công việc có bước tiến triển đều nhưng áp lực cũng không hề nhỏ. Có thể bạn đang được giao một trọng trách quá khó khiến bạn cảm thấy kiệt sức, nhưng nếu như bạn làm được kết quả tốt thì sẽ có cơ hội để thăng tiến nhanh hơn.

Tình cảm không được tốt cho lắm do thiếu sự quan tâm lẫn nhau nên những cặp đôi yêu nhau thường dễ chia tay. Chuyện tình cảm vợ chồng cũng không mấy êm đẹp.

Vận trình sức khỏe của người này cũng không tốt, do căng thẳng quá độ mà có thể dẫn đến chuyện tim mạch. Cần gác lại công việc sang một bên để chăm sóc sức khỏe cho tốt.

3. Tử vi tuổi Mão tháng 3/2020 âm lịch

Tháng 3 vận trình không tốt lắm khi có tiểu nhân hãm hại lừa gạt về chuyện tiền bạc, tranh công đoạt vị, mưu sự khó khăn hơn trước, cần hết sức thận trọng. Cũng vì thế mà công việc không ổn định, các mối quan hệ xã giao ngày càng rối, đồng nghiệp bất mãn, cấp trên thiếu đi sự tin tưởng khiến cho công việc lao đao.

Tình cảm có nhiều biến động, cần tỉnh táo và điềm tĩnh để xử lý mới có thể bảo vệ hạnh phúc gia đình. Sức khỏe có nhiều giảm sút khi lo lắng về công việc quá nhiều nên ăn uống không ngon.

4. Tử vi tuổi Mão tháng 4/2020 âm lịch

Công việc diễn ra khá thuận lợi cũng theo đó tài chính ổn định và bản thân lại được hưởng lợi không hề nhỏ. Bạn cảm thấy tháng này kiếm tiền dễ dàng hơn tháng trước.

Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, kinh doanh buôn bán cũng dễ dàng hơn. Có cơ hội đầu tư không nhỏ, nên mạnh dạn tiến hành để thu lợi nhuận.

Sức khỏe được cải thiện đáng kể, người ốm nhanh phục hồi thể trạng. Chăm chỉ luyện tập thể thao, duy trì chế độ ăn uống khoa học và cân bằng tâm lý.

5. Tử vi tuổi Mão tháng 5/2020 âm lịch

Tinh thần làm việc thiếu nhiệt huyết, có bản mệnh còn tỏ vẻ thờ ơ, chán nản với việc hiện tại, mong muốn thay đổi môi trường mới. Quyết định nhảy việc trong thời điểm này cũng không hẳn là tệ. Tuy nhiên cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Tài vận biến động nhiều, lúc thăng lúc trầm bất ổn. Vì vậy nên trong tháng này cũng gặp một chút khó khăn về tài chính.

Phương diện tình cảm không như ý, có dấu hiệu rạn nứt vì cả hai đều cố chấp, không ai chịu nhượng bộ. Sức khỏe bình ổn, không có điều gì đáng lo ngại.

6. Tử vi tuổi Mão tháng 6/2020 âm lịch

Công việc tiến triển thuận lợi hơn, có dấu hiệu thăng tiến rõ rệt, xông xáo và chủ động nắm bắt sẽ sớm thành công.

Tháng này tài vận khởi sắc trông thấy, kinh doanh, buôn bán phát tài phát lộc. Có thể bản mệnh sẽ triển khai dự định lớn nào đó. Tình hình tài chính được đảm bảo, tuy nhiên nên cẩn thận nếu có vay mượn tiền bạc của người khác hoặc cho người khác vay, tránh bị lừa đảo.

Tình cảm khá thuận lợi, người độc thân tranh thủ thời gian rảnh để gặp gỡ bạn bè, mở rộng quan hệ xã giao, dễ dàng tìm thấy nửa kia phù hợp.

7. Tử vi tuổi Mão tháng 7/2020 âm lịch

Tinh thần làm việc giảm sút, thiếu ý tưởng sáng tạo, bế tắc trong cách điều hành. Hãy dành thời gian lên kế hoạch cụ thể cho những việc làm của mình nhé.

Tình hình tài chính duy trì ở mức ổn định, tài vận có phần giảm sút, vận may về tiền bạc không có nhiều nên đừng trông chờ vào những trò may rủi.

Phương diện tình cảm gặp không ít trục trặc. Tình cảm vợ chồng đi xuống, vì vậy nên đôi bên cần đưa ra những phương hướng giải quyết ổn thỏa.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mão không lý tưởng, bệnh vặt khó tránh, thậm chí có người còn phát hiện bệnh nghiêm trọng như ung thư.

8. Tử vi tuổi Mão tháng 8/2020 âm lịch

Tháng này tinh thần làm việc của bản mệnh xuống dốc nghiêm trọng. Nếu không nhanh chóng suy nghĩ tích cực, một số bạn sẽ trượt dài trên con đường công danh sự nghiệp.

Tài vận trung bình, không thích hợp tiến hành đầu tư dù lớn hay nhỏ. Nên đề cao cảnh giác, tránh bị lừa gạt trong thời gian này.

Tình cảm khó có tiến triển mới, các cặp đôi đang yêu gặp trục trặc vì chính cái tôi cá nhân của hai người quá lớn. Dù người độc thân đào hoa nhưng trong chuyện này cũng không có khởi sắc.

Sức khỏe không tốt, đề phòng ngộ độc thực phẩm, các bệnh về mắt và xương khớp. Duy trì thói quen ăn uống tốt, tập thể thao đều đặn và cân bằng cảm xúc sẽ giúp bạn sớm cải thiện sức khỏe.

9. Tử vi tuổi Mão tháng 9/2020 âm lịch

Tài vận khởi vượng mang tới vận may lớn về tài chính. Thời điểm này thích hợp đầu tư, kinh doanh, nhất là các dự án bất động sản.

Sự nghiệp vẫn có trở lực nhưng không lớn, bằng trí thông minh và tài ngoại giao khéo léo, bản mệnh vẫn đạt được mục tiêu đã đề ra.

Vận trình tình cảm nở hoa kết trái, dù là người độc thân hay đã kết hôn đều thỏa mãn với các mối quan hệ hiện tại. Sức khỏe nên chú ý đến những vấn đề trong lao động

10. Tử vi tuổi Mão tháng 10/2020 âm lịch

Vận trình tài chính khởi sắc, nếu khéo léo chi tiêu và dùng tiền rảnh rỗi để đầu tư, bản mệnh sẽ kiếm thêm lợi nhuận lớn.

Tình cảm có tiến triển mới, người độc thân có rất nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng khác giới, tỷ lệ thành công trong việc tìm kiếm bạn đời rất cao. Sức khỏe không có biến động gì lớn.

Chỉ cần hạ quyết tâm và nỗ lực tới cùng, sự nghiệp thăng tiến như vũ bão, áp lực công việc giảm đi trông thấy, thành quả thu về cũng rực rỡ hơn trước. Mọi thứ dần tiến vào quỹ đạo quen thuộc, cơ hội thăng chức, tăng lương rất lớn.

11. Tử vi tuổi Mão tháng 11/2020 âm lịch

Công việc tuy vẫn tiến hành đều, đi tới kết quả cuối cùng nhưng quá trình thực hiện nhiều lao lực và trở ngại hơn. Có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân hãm hại trong công việc.

Về tài vận, chi tiêu trong tháng rất nhiều trong khi các khoản thu mất cân đối.Nên chi tiêu thận trọng tránh bị rỗng túi.

Tình cảm có tiến triển mới, người độc thân có rất nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng khác giới. Những người có gia đình khá hạnh phúc.

12. Tử vi tuổi Mão tháng 12/2020 âm lịch

Tháng này chi tiêu trong tháng rất nhiều trong khi các khoản thu mất cân đối. Thời điểm này lấy tích lũy làm trọng, hạn chế tiêu xài lãng phí.

Công việc tiến triển khá ổn, tuy nhiên có thời điểm vì không tiết chế cảm xúc, bản mệnh để chuyện tình cảm xen vào công việc nên phạm sai lầm.

Phương diện sức khỏe cần chú ý các vấn đề về da, họa huyết quang, tai nạn xe cộ. Bên cạnh đó, chú ý tới chế độ dinh dưỡng, cuối năm tiệc tùng nhiều, rượu bia khó tránh, ảnh hưởng xấu tới thận.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN