Thứ bảy, 09/12/2023 | 19:17
RSS

Tử vi năm 2020 Canh Tý của tuổi Sửu: Tài lộc nở rộ, tình duyên biến động

Thứ năm, 02/01/2020, 16:08 (GMT+7)

Xem tử vi trọn đời năm 2020 Canh Tý cho người tuổi Sửu. Vận mệnh, vận hạn, tình duyên, sức khỏe, sự nghiệp công danh, tài lộc cho nam mạng và nữ mạng. Ngày tốt, tháng tốt trong năm 2020 của người tuổi Sửu.

Vận mệnh tuổi Sửu năm 2020: Tuổi Sửu có bước thay đổi lớn nhờ được quý nhân phù trợ. Với tính tình chân thật và vô cùng siêng năng, phụ nữ tuổi Sửu thường gây ấn tượng đặc biệt với người khác. Đặc biệt, so với những con giáp khác, họ rất tận tâm và nhiệt tình, siêng năng. Đôi khi chính vì điều đó khiến người khác phải tự nhìn nhận lại bản thân và cảm thấy hổ thẹn.

Vận mệnh tuổi Sửu năm 2020 nam mạng và nữ mạng: Canh Tý 2020 sẽ là năm đầy ắp những biến động trong cuộc sống và tình cảm, người tuổi Sửu cần phải tự lực cánh sinh tối đa. Nửa đầu năm với họ sẽ cực kỳ gian nan, nếu tinh thần không vững, rất có thể sẽ gục ngã vào bất cứ lúc nào. Cách hóa giải phù hợp cho họ là thuyên chuyển vị trí công việc, thay đổi chỗ ở hoặc tiến hành một số dịch chuyển nhỏ khác có liên quan như chuyển nhà, đổi vị trí bàn làm việc… những sự hung hại sẽ được giảm bớt phần nào.

Tổng quan vận mệnh năm 2020 Canh Tý của người tuổi Sửu

I. Tổng quan vận mệnh năm 2020 Canh Tý của người tuổi Sửu

1. Công việc của tuổi Sửu năm 2020

Tử vi năm 2020 tuổi Sửu cho thấy con giáp này có quá nhiều biến động tuy nhiên tin vui sẽ nhiều hơn những điều không được như ý. 

Công việc vô cùng suôn sẻ, nếu có kế hoạch làm ăn lớn trong năm 2020 thì đó cũng là một lựa chọn hợp lý, đáng để làm. Lợi nhuận chắc chắn tăng lên đáng kể, cơ hội kiếm tiền cũng nhiều. Tuy nhiên cũng phải chú ý tới thị phi, nhiều kẻ gièm pha ghen ăn tức ở. Bạn cần tiết chế cảm xúc và lời nói của mình chứ đừng vui quá đà, thích đâu nói đấy. Còn những kẻ tiểu nhân thì hãy mặc kệ họ đi vì tránh cũng không được.
 
Công việc phù hợp đối với người kinh doanh là các sản phẩm có liên quan đến nước ví dụ như bán đồ uống, hàng ăn nói chung… Nếu theo nghiệp này thì chắc chắn tiền bạc sẽ dồi dào.

Quan hệ hôn nhân nhìn chung có nhiều vấn đề mệt mỏi, chán nản. Bạn nên cẩn trọng cãi vã, thị phi, ảnh hưởng tinh thần, sức khỏe khiến cho cuộc sống của bạn và người ấy rạn nứt.

2. Sự nghiệp của tuổi Sửu năm 2020

Tử vi năm 2020 dự đoán rằng nếu trong năm nay tuổi Sửu theo nghiệp kinh doanh thì chắc chắn trúng quả. Công việc thành công, tiền bạc thu về, có nhiều vốn tích cóp để mở rộng thị trường hơn nữa. Tuy nhiên cần phải tìm được người cùng làm ăn đủ độ tin cậy để sớm phát triển công việc, tin tưởng về tài chính, bớt đi một việc đau đầu. 

Tuy nhiên đối với người làm công ăn lương thì cơ hội thăng quan còn là một dấu hỏi, điều này phụ thuộc nhiều vào cách thể hiện bản thân của bạn. Nếu muốn bản thân tiến xa hơn thì nên có cách ứng xử khéo léo, chịu khó sáng tạo, đầu tư làm việc lớn, thể hiện cho cấp trên thấy được năng lực lãnh đạo của mình nhé. 

3. Tài chính của tuổi Sửu năm 2020

Xem tử vi 2020, tài lộc đến với Sửu nhiều nhưng tiền bạc này cũng phải hết sức cẩn thận. Những mối làm ăn quá dễ dàng nên cẩn thận vì có thể là những công việc sẽ bị pháp luật để ý đến. Đừng vì thấy món hời quá lớn mà quên đi việc phải tuân thủ pháp luật nhé. 

Người làm kinh doanh nói chung công việc ổn, thu về nhiều tiền và có thể dùng vốn đầu tư thêm nữa. Chắc chắn bằng sự nỗ lực của mình, bạn sẽ mở được thêm nhiều cơ sở, gây dựng thêm uy tín. Chỉ là đừng quá mạo hiểm đầu tư lớn cũng phải biết đối tác hay người kết hợp làm ăn với mình như thế nào phòng bị lừa gạt. 

4. Tình duyên của tuổi Sửu năm 2020

Tình duyên của con giáp này trong năm 2020 chưa thực sự khởi sắc. Có mọi điều kiện nhưng kiếm tìm một nửa của mình đúng là không đơn giản chút nào. Có thể do tiêu chí bạn đưa ra quá cao chăng. Cần phải biết vừa phải vì không ai hoàn hảo cả đâu, ngay cả bản thân mình cũng còn nhiều thiếu sót. 

Tích cực gặp gỡ, giao lưu, không ngại gặp người lạ là cách tốt nhất để kiếm tìm nhân duyên. Đừng vì nhút nhát mà thu mình, cũng đừng quá coi trọng hình thức nhé. 

Đối với người đã kết hôn, hôn nhân có phần lung lay do bạn chưa thực sự chung thủy hoặc chín chắn với mối quan hệ hiện tại của mình. Cần phải biết ai mới là người quan trọng, không nên đứng núi này trông núi nọ hoặc hay ôn lại quá khứ. Gia đình rạn nứt thì mọi việc sẽ không thể nào ổn được. 

5. Sức khoẻ của tuổi Sửu năm 2020

Tuổi Sửu gặp sao Thái Tuế nên sức khỏe có phần báo động. Bạn hay bị mấy bệnh về hô hấp, tuy ban đầu không phải là nguy hiểm nhưng để lâu sẽ ảnh hưởng bản thân. Cố gắng đi khám định kì thường xuyên và không ngừng tập thể dục thể thao nhé. 

Công việc vất vả nhưng đừng quá tạp áp lực hay tham công tiếc việc. Bạn cần phải chịu khó dành thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch, thư giãn thì mới có được những phút giây vui vẻ. Nếu bạn  chỉ biết đến công việc thì đừng hỏi vì sao một ngày nào đó mệt mỏi không có sức mà tiêu tiền. 

II, Tử vi 2020 chi tiết cho các tuổi Sửu: Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu:

1. Tử vi tuổi Kỷ Sửu 1949 năm 2020 – Tích lịch hỏa 

Kỷ Sửu năm 2020 sức khỏe đã có phần sa sút vì tuổi già ập đến, cần phải tu dưỡng bản thân, không nên làm việc nặng, ăn uống hưởng thụ là cách tốt nhất giữ mình. 

Ngoài ra, bạn cũng cần phải kiểm soát cảm xúc của mình, đừng xúc động quá hay nóng giận quá ảnh hưởng đến tim mạch và huyết áp. Hãy tập coi nhẹ mọi chuyện thôi nhé. Tuổi của người này không còn hợp để lo chuyện thiên hạ hay việc lớn nhỏ trong gia đình nữa rồi. Đừng nhẹ dạ cả tin nghe lời mời chào kinh doanh, buôn bán để tránh bị kẻ xấu lợi dụng tiền bạc.

2. Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2020 – Bích Thượng Thổ

Vận trình công việc của người tuổi Tân Sửu thăng tiến vô cùng tốt. Công việc hanh thông, sự nghiệp như ý, người này giao tiếp tốt nên có nhiều mối quan hệ xã hội lại toàn là mối quan hệ giúp ích cho công việc và thăng quan tiến chức. Cấp trên cũng trọng dụng bạn chính vì những mối quan hệ đó của bạn.

Dù không còn trẻ nhưng Tân Sửu luôn giữ vững được phong độ làm việc, có được sự tín nhiệm hết nhiệm kì này đến nhiệm kì khác, chức vị ngày càng to.

Tu nhiên, có vài kẻ tiểu nhân ghen tức nên ném đã giấu tay. Mặc kệ những kẻ không đáng để ý đó và tập trung vào công việc cũng như thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. 

Sức khỏe chưa thực sự tốt đâu tuy nhiên đó chỉ là những bệnh không nghiêm trọng, ăn uống điều độ, tẩm bổ, thể thao đều là tốt lên.

3. Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2020 – Tang Đố Mộc

Công việc kinh doanh có vẻ ổn với người này khi bắt đầu bước sang năm 2020. Nhưng tử vi nhắc nhở bạn cần phải đề phòng những kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt, kêu gọi hùn vốn. Biết mặc không biết được lòng, có ý định đầu tư thì nên nhỏ lẻ rồi lớn dần chứ đừng thấy lời mà hám. 

Công việc ở công sở cũng gặp nhiều khó khăn do nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên. Bạn nên nhớ dù ở môi trường nào thì cũng có những lúc khó chịu, cãi vã nhưng tránh xung đột với cấp trên nếu thực sự muốn giữ vị trí của mình. 

Có tiền trong tay nhưng tiêu hơi quá đà để dẫn đến việc có lúc không có xu nào trong túi phải đi vay mượn. Cần phải biết tính toán, tiết kiệm hợp lý nhé. Hơn nữa, ra ngoài nhớ cẩn thận xe cộ đề phòng tai nạn, va chạm phải đền số tiền lớn.

4. Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2020 – Hải Trung Kim 

Xem tử vi năm 2020 cho thấy, công danh sự nghiệp của con giáp có nhiều bước tiến lớn. Đi làm có sức trẻ, sáng tạo, thông minh, được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp quý mến nên cơ hội tăng lương, thăng chức là rất cao đó.

Nhưng cũng phải xem xét việc làm việc quá sức ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Chỉ biết đến công việc, làm đêm ngày, quên cả chuyện hẹn hò yêu đương thì vừa không tốt cho bản thân vừa cô đơn mệt mỏi. Con người ai cũng cần phải có người yêu, đó là một thứ tình cảm thi vị giúp cho bạn thấy cuộc sống này tươi mới hơn nhiều. 

Ai đã kết hôn cuộc sống có khá nhiều mâu thuẫn do hiểu lầm, ngoại tình, có kẻ thứ 3 xe vào gia đình. Lúc này cần nhất là sự tỉnh táo để giải quyết chứ không phải mang ly hôn ra làm biện pháp.

5. Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2020 – Giản Hạ Thủy

Đinh Sửu cần quyết đoán hơn trong công việc và các dự án của mình. Đừng lúc nào cũng ỷ lại người khác thì công việc khó mà thành công. Người đã đi làm nên có trách nhiệm với việc mình làm ra, có trách nhiệm với hành động và lối ứng xử của mình. 

Ai chưa đi làm thì chuyên tập vào học hành, ôn luyện, không nên để chuyện tình cảm cản trở bản thân mình. Dùng thời gian rảnh rỗi để đọc sách, đầu tư ngoại ngữ thì sau này mới phát triển được tương lai. Yêu đương không phải là chuyện xấu nhưng dồn hết thời gian cho việc đó lúc này là không nên.

Huống hồ chuyện tình cảm của bạn cũng không được tốt cho lắm, yêu ai thì người ấy đều phản bội, chia tay. Đau khổ mệt mỏi đủ rồi thì vững vàng đứng lên, làm mới bản thân mình đi nhé. 

6. Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2020 - Thích Lịch Hỏa

Đây là tuổi mà các em nhỏ cần bố mẹ quan tâm nhiều nhất nên nhất định phải chủ động dành thời gian hỏi han, chăm sóc, yêu thương con. Không nên để con một mình cũng đừng quá ham việc để tâm lý trẻ bị xáo trộn.

Cố gắng đầu tư học hành cho trẻ nhưng đừng ép chúng quá đà nhé. Phải để cho chúng được tự do vui chơi nữa thì mới ổn về tâm sinh lý. 

Sức khẻo cũng phải được bảo vệ từ những bữa ăn, không nên cho trẻ ăn uống linh tinh, ăn nhiều thức ăn nhanh dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa. 

 Tử vi tuổi Sửu năm 2020 Canh Tý theo từng tháng

III. Tử vi tuổi Sửu năm 2020 Canh Tý theo từng tháng 

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch

Bước vào tháng đầu tiên trong năm 2020, người tuổi Sửu vận trình tốt xấu đan xen, hung cát lẫn lộn, có được mà cũng có mất. 

Về phương diện công danh sự nghiệp, bản mệnh quyết đoán dứt khoát giải quyết mọi khó khăn trở ngại, vượt lên những thách thức để đạt được mục tiêu mình muốn. Điều duy nhất bạn cần chú ý là cần phải năng tiếp xúc, trò chuyện giao tiếp với đồng nghiệp. 
 
Làm 1 người cả ngày im lặng, miệng như hũ nút cũng không phải chuyện tốt đâu, có khi chẳng ai chú ý đến sự tồn tại của bạn cũng nên ấy chứ.
 
Vận trình tài lộc tháng 1 âm lịch của tuổi Sửu khá tốt, nhưng phải nhớ kĩ đừng có tham lam quá mức, nhất là những người chuyên đầu tư sinh lời. Đừng dễ dàng tin lời người khác 1 cách mù quáng, tin vào những cái gọi là tin vỉa hè mà cuối cùng “mất cả chì lẫn chài”.
 
Tử vi tháng 2/2020 âm lịch
 
Đường tình duyên của con giáp này khá bình ổn, không xuất hiện những biến động quá lớn, mọi chuyện vẫn đang dịch chuyển theo hướng tích cực, dù tốc độ không quá nhanh.
 
Người độc thân trong tháng này nhân duyên khác giới cực vượng, bạn có thể sẽ được đối phương chủ động làm quen bởi sức hấp dẫn tỏa ra từ chính con người mình. Những nơi công cộng như quán cà phê, hiệu sách, công viên… sẽ là địa điểm phù hợp để bạn bắt đầu 1 mối quan hệ mới.
 
Hãy chủ động “bật đèn xanh”, còn nếu bạn dũng cảm hơn thì hãy thử tiến trước 1 bước, cho thấy mình có cảm tình với đối phương và mong muốn tiến tới mối quan hệ xa hơn.
 
Ngoài ra, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này cũng khá lý tưởng. Với những bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì sự nghiệp học hành của bạn đang tiến triển không tồi. Tương lai xán lạn đang chờ đón bạn ở phía trước, hãy lưu ý đến các kỳ thi giữa kỳ để đạt được kết quả tốt như mong đợi.
 
Tử vi tháng 3/2020 âm lịch
 
Trong tháng 3 âm, người tuổi Sửu sẽ phải đối mặt với những sa sút trong vận trình sự nghiệp, đường tình duyên cũng không ngừng báo về tin xấu.
 
Về công việc, người cầm tinh con Trâu dễ gặp phải tiểu nhân. Những kẻ xấu bụng đó rắp tâm làm hại bạn, cố tình “bới bèo ra bọ” để chỉ trích, phê phán bạn. Trong tình huống này, bản mệnh cần phải bình tĩnh để không đưa ra những quyết định sai lầm và hành động bốc đồng, tránh làm hủy hoại thanh danh, ô uế hình tượng bản thân gây dựng bấy lâu nay.
 
Con đường tình yêu của bản mệnh trải qua vô vàn khó khăn hiểm trở, thử thách nối tiếp nhau, bản mệnh có thể phải đối mặt với những vấn đề như kẻ thứ 3 chia rẽ mối quan hệ hay bị cha mẹ 2 bên phản đối can ngăn, thậm chí là bị dụ dỗ bởi quyền lực và địa vị mà phản bội tình yêu…
 
Nếu không kiên định lập trường, giữ vững tư tưởng và sống vì tình yêu thì rất có thể đã lung lạc, nản lòng trước thực tại. Một số bạn thiếu tự tin và không đủ năng lực thì lựa chọn cách trốn tránh hoặc bỏ rơi nửa kia của mình.
 
Tử vi tháng 4/2020 âm lịch
 
Về mặt sự nghiệp và tài lộc thì đều có những bước chuyển biến tốt, song sức khỏe thì lại sa sút rõ rệt.
 
Về công việc, tháng 4 âm là thời điểm mà con giáp này sẽ đón chào khá nhiều cơ hội để tự thể hiện mình. Bản mệnh cần phải cố gắng để nắm bắt cơ hội thật nhanh thật chắc, có thế mới có không gian để phát huy mọi năng lực của mình, tăng khả năng được cấp trên chú ý và công nhận.
 
Con giáp này trong năm nếu muốn khởi nghiệp hay kinh doanh thì cần phải cẩn trọng khi lựa chọn đối tác hợp tác làm ăn. Hãy học cách phân tích con người từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, từ đó đưa ra những phán đoán chính xác về nhân phẩm của đối phương, tránh việc lơ là mà để bản thân lọt vào tình huống nguy hiểm.
 
Xét về sức khỏe thì bệnh tật tiềm ẩn trong cơ thể sẽ phát tác ra rất nhiều trong ngày thuộc tháng này. Mệnh chủ nên chú ý từng thay đổi dù nhỏ nhất để kịp thời đến bệnh viện chữa trị.
 
Tử vi tháng 5/2020 âm lịch
 
Bước sang tháng 5/2020 âm lịch, tuổi Sửu sẽ có nhiều tin vui về tình cảm lắm đó, song đỏ tình đen bạc, bản mệnh có thể bị hao hụt không ít tiền của, còn có thể lâm vào tình trạng túng thiếu nữa.
 
Tuổi Sửu nếu đã kết hôn thì vận trình tình cảm bình ổn, vợ chồng hòa hợp với nhau. Trong cuộc sống hàng ngày, đôi bên năng nói chuyện, giãi bày tâm sự với nhau, từ đó có sự thấu hiểu dù chỉ với 1 ánh mắt mà thôi. Đôi bên còn hỗ trợ và nâng đỡ nhiều cho công việc của nhau cũng như trong cuộc sống.
 
Mức chi tiêu của bản mệnh trong tháng cũng khá lớn, có nhiều chuyện bạn không thể không ứng tiền ra như chuyển nhà, mời khách hay xui hơn là phạm luật bị phạt… Tất cả những chuyện đó đều mất 1 khoản lớn trong thu nhập của con giáp này, khiến cho bản mệnh rơi vào cảnh túng thiếu giật gấu vá vai.
 
Qua sự việc lần này, hãy học cho mình cách sống tiết kiệm hơn và có phương án dự phòng cụ thể cho từng tình huống có thể xảy ra. Đừng tiếp tục thói quen chi tiêu không chút nghĩ suy kẻo bạn hoàn toàn có thể rơi vào cảnh cháy túi.
 
Tử vi tháng 6/2020 âm lịch
 
Theo dõi tử vi tháng 6 âm của tuổi Sửu, có thể thấy tình hình sức khỏe của bản mệnh đã có những chuyển biến khá tích cực, đồng thời vận trình sự nghiệp cũng càng ngày càng tăng tiến. 
 
Vận trình sức khỏe của con giáp này khá tốt, tuy bản mệnh vẫn hay giữ thói quen ngồi quạt, ngồi điều hòa lạnh và tắm nước lạnh nhưng may mắn không bị cảm mạo, ho hắng gì.
 
Về công việc thì tuổi Sửu tháng 6 âm dễ được quý nhân tương trợ, cho dù có gặp khó khăn thử thách lớn cỡ nào thì cũng vẫn có thể vượt qua nhờ được quý nhân chỉ điểm cho tìm thấy lối ra 1 cách thần kỳ, khiến cho đồng nghiệp của bạn không khỏi ngạc nhiên.
 
Song con giáp này cần đặc biệt lưu ý, làm gì cũng cần phải thực tế, sống phải biết khiêm nhường, biết người biết ta. Đừng vì chút thành công mình mới đạt được mà đã coi người khác không ra gì.
 
Tử vi tháng 7/2020 âm lịch
 
Tháng 7 âm – tháng cô hồn 2020, người tuổi Trâu vẫn giữ vững được phong độ trong công việc, song lo được cho công việc thì lại không quản được tình yêu, vận trình tình duyên xuống dốc trầm trọng.
 
Bản mệnh căng thẳng mệt mỏi khi khối lượng công việc khá lớn. Dù đã cố gắng để giữ được bình tĩnh nhưng vẫn không thể phủ nhận cảm giác mỏi mệt ra sao vì bận rộn đến không có thời gian để thở nữa. 
 
Song nếu bản mệnh rảnh rỗi, hãy thử dành thêm thời gian để học thêm về kiến thức và kinh nghiệm nếu có trường hợp ngủ quên trên xe.
 
Xét về đường tình duyên thì tuổi Sửu thời gian này vận trình khá xấu, thêm nữa khi tinh thần cảnh giác cao độ, có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 thì mệnh chủ cần phải dành thêm thời gian, gửi gắm tình cảm nồng nhiệt hơn nữa. 
 
Tử vi tháng 8/2020 âm lịch
 
Tháng 8 Trung Thu là tháng đoàn viên, song người tuổi Sửu có lẽ chẳng có tâm trạng vui vẻ gì mấy khi mà cả sự nghiệp, cả tình cảm đều không được như ý, nhất là nam mệnh càng phải chịu sức ép lớn hơn.
 
Về phương diện công danh sự nghiệp, con giáp này hiệu quả làm việc không cao do gặp phải nhiều việc cản trở, có thể là bị tiểu nhân phá hoại, cấp trên không ủng hộ nhiệt tình còn khách hàng thì hết lần này tới lần khác gây khó dễ…
 
Bản thân tuổi Sửu “1 cổ nhiều tròng”, dù đã rất cố gắng nhưng vẫn khó có thể hoàn thành được nhiệm vụ được giao đúng thời hạn quy định. Cuối tháng này bạn có thể sẽ bị khiển trách, thậm chí là phạt bằng cách cắt lương cắt thưởng.
 
Trong trường hợp này, bản mệnh nên cố gắng giữ bình tĩnh và thư giãn nhất có thể, hãy kiên trì thực hiện phương châm “lấy tĩnh chế động”, “lấy bất biến ứng vạn biến”. Dù có chuyện gì xảy ra thì hãy giữ vững quan điểm của mình, chỉ nhìn vào mục tiêu mà tiến bước.
 
Xem tử vi tháng 8 âm, người còn độc thân có thể sẽ bị tổn thương khi dốc lòng theo đuổi và bày tỏ tình yêu nhưng lại bị đối phương từ chối. Có những lúc cuộc sống đã không suôn sẻ còn kém may mắn, nhưng có thể đó là dấu hiệu cho thấy người ấy không hợp với bạn, đừng cay cú mà hãy học cách buông tay để đón nhận hạnh phúc thực sự thuộc về mình.
 
Tử vi tháng 9/2020 âm lịch
 
Bước sang tháng 9/2020 âm lịch, người cầm tinh con Trâu cả tài vận và sức khỏe đều có những chuyển biến tích cực. Về công việc, vẫn còn 1 số khó khăn nhưng con giáp này hoàn toàn có thể khắc phục, có điều cần phải dốc sức nỗ lực nhiều hơn nữa.
 
Vận trình tài lộc của tuổi Sửu thời điểm này cực kỳ lý tưởng,những bạn có đam mê đầu tư thì giờ là lúc trồng cây tới ngày hái quả, bạn sẽ thu được nguồn lợi khổng lồ. Thành tích kinh doanh đáng nể cũng mang về cho những bạn theo nghiệp làm ăn buôn bán lợi nhuận khá tốt.
 
Song nếu xét về mặt sức khỏe thì trong tháng 9 âm lịch bản mệnh tuy không có vấn đề gì đáng lưu ý nhưng vẫn cần phải ăn uống có chừng mực, nhất là những bạn vốn có bệnh dạ dày. Đừng ham ăn mà dùng đồ cay nóng hay có tính kích thích axit dạ dày như nước chanh, matcha, bia rượu…
 
Tử vi tháng 10/2020 âm lịch
 
Trong tháng 10 âm năm 2020, người tuổi Sửu hầu như không có gì phải lo lắng trong cuộc sống của mình. Vận trình tài lộc và tình duyên đều khá tốt, nhất là nữ mệnh tuổi này đào hoa cực vượng.
 
Thời gian này bản mệnh sẽ có 1 khoản tiền lớn bất ngờ tới tay, hoạnh tài có thể tới từ việc trúng thưởng, trúng xổ số, đền bù nhà cửa hay chơi cổ phiếu, thậm chí là được bạn bè khác giới tiếp ứng, hỗ trợ. Cuộc sống nhờ thế mà dễ chịu hơn hẳn, điều kiện vật chất được nâng cấp rõ rệt.
 
Tuổi Sửu nếu rảnh rỗi đi hẹn hò với bạn bè ở nhà hàng, quán cà phê… thì có thể sẽ mở rộng được thêm nhiều mối quan hệ mới. Nhất là nữ mệnh rất có sức hút, được nhiều người khác phái tới làm quen.
 
Tử vi tháng 11/2020 âm lịch
 
Tử vi tháng 11/2020 âm lịch của tuổi Sửu thể hiện sự bình ổn, tĩnh lặng. Vận trình sự nghiệp của con giáp này không có nhiều điểm nổi bật, nhưng điều mừng vui là cũng không phải chịu sự phá phách của tiểu nhân hay khó khăn trong quá trình làm việc.
 
Con giáp này có thể sẽ được phân công làm việc ở vị trí mới, cần học hỏi thêm nhiều điều. Với khả năng ứng biến linh hoạt của mình, bạn sẽ làm chủ được tình huống, song cần nhớ giữ tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, đồng thời áp dụng linh hoạt trong từng vấn đề, đừng cứng nhắc quá  mức mà ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ công việc.
 
Nếu có gì không hiểu hay còn thắc mắc, đừng ngại ngùng mà hãy chủ động xin sự trợ giúp hay lời khuyên từ đồng nghiệp, những người đi trước để tránh mắc phải những sai sót không đáng có. Đọc thêm Trâu phong thủy hợp tuổi nào mệnh nào để tăng phước lộc cho người sở hữu?
 
Tài vận rực sáng là điều mà con giáp này thấy tự hào nhất. Người làm kinh doanh có khả năng nhìn nhận vấn đề khá nhạy bén nên dễ dàng nắm bắt được thời cơ khi mà những người khác còn đang mông lung, kiếm được khoản tiền to cũng nhờ thế. Cuối tháng lợi nhuận tăng vọt, có khả năng mua nhà mua xe chứ chẳng chơi. 
 
Tử vi tháng 12/2020 âm lịch
 
Tháng Chạp năm Canh Tý này là thời điểm mà cả sự nghiệp và tình duyên của tuổi Sửu đều có những bước đột phá khá lớn theo chiều hướng tích cực, đặc biệt là càng về cuối tháng thì càng có nhiều tin vui tới tấp bay về. 
 
Xét về công việc, con giáp này sẽ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình trước thời hạn cho phép, khiến cho cấp trên cũng phải bất ngờ về những biểu hiện xuất sắc của mình. 
 
Nhất là những bạn làm kinh doanh, marketing, bất động sản sẽ thấy doanh thu tăng vọt, mức thưởng cũng tăng gấp mấy lần so với bình thường, tháng cuối năm tiền chất như núi trong nhà.
 
Về con đường tình duyên trong tháng cuối cùng năm Canh Tý, tuổi Sửu nếu còn độc thân thì sẽ có người yêu ngay thôi. Chặng đường tìm kiếm 1 nửa của mình kết thúc viên mãn như ý muốn. Còn những bạn đã có đôi thì sẽ sớm bước chân vào lâu đài hôn nhân, gây dựng gia đình hạnh phúc của riêng mình

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN