Thứ sáu, 22/09/2023 | 02:57
RSS

Tử vi 2020 của 12 con giáp - Luận tử vi trọn đời năm Canh Tý

Thứ ba, 31/12/2019, 16:24 (GMT+7)

Tử vi 2020 - Xem tử vi năm 2020 Canh Tý chi tiết, tại đây bạn sẽ xem được tử vi về các lĩnh vực công việc, tài lộc, vận hạn, tình duyên của 12 con giáp

Tổng quan về xem tử vi 12 con giáp 2020 Canh Tý của ​Tuổi Tý

Tử vi năm 2020 Canh Tý dự báo, tài chính của tuổi Tý sẽ duy trì triển vọng tốt. Điều này đặc biệt đúng đối với những người có công việc toàn thời gian ổn định hoặc những người điều hành doanh nghiệp của riêng họ.

Cuộc sống tình yêu của bạn có nhiều điều thích thú vào năm 2020. Bạn có khả năng hành động tự phát hơn trong năm nay, điều này sẽ tạo thêm hứng thú cho cuộc sống tình yêu của bạn, cho dù bạn đang trong tình yêu hay độc thân.

Sức khỏe của những người sinh năm con chuột sẽ ít nhiều giống như năm ngoái. Khi đi du lịch tuổi Tý tốt hơn nên dùng phương tiện giao thông công cộng. Nếu không, bạn nên rất chú ý khi lái xe. Bạn cũng nên cẩn thận khi ở dưới nước trong mùa hè.

Màu sắc may mắn: hồng và xanh

Số may mắn: 5, 8

Hướng xuất hành may mắn: đông nam, đông bắc

Tổng quan về xem tử vi 2020 Canh Tý của ​Tuổi Sửu

Tử vi năm 2020 tuổi Sửu là năm may mắn khá. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ. Hiệu suất của bạn trong công việc sẽ tốt hơn.

Vận may trong tình yêu và mối quan hệ với tuổi Sửu khác nhau giữa nam và nữ. Đối với những chàng trai sinh năm Sửu, họ có cơ hội yêu. Họ có thể gặp các cô gái thông qua các bữa tiệc và các dịp vui khác nhau. Bạn nên chủ động theo đuổi tình yêu của mình một cách dũng cảm thay vì chỉ chờ đợi.

Dựa vào tử vi năm 2020, may mắn về sức khỏe cho tuổi Sửu là không tốt. Bạn nên không tạo cho mình quá nhiều áp lực và thức khuya, nhưng duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và lịch trình ổn định, điều này sẽ giúp bạn khỏe mạnh.

Hướng xuất hành tốt nhất: Tây, Đông Bắc và Đông Nam.

Màu sắc tốt nhất: Đỏ, Tím và Nâu

Con số may mắn: 6 và 8.

Tổng quan về xem tử vi 2020 Canh Tý của ​Tuổi Sửu

Tổng quan về xem tử vi 2020 Canh Tý của ​Tuổi Dần

Năm 2020 tuổi Dần hứa hẹn thành công trong mọi công việc của mình. Người tuổi Dần sẽ có một may mắn khá lớn về tài lộc, điều này có thể mang lại cho bạn những phúc lợi và tiền lương tốt hơn. Bạn sẽ nhận được lợi ích, kế thừa và sự giúp đỡ từ người thân. Nếu là những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm có thể sử dụng một phần tiền của mình để đầu tư vào một liên doanh mới.

Nữ giới sẽ gặp người đàn ông họ yêu và phát triển mối quan hệ đó. Ngược lại, nam giới có thể rơi vào tình huống thụ động trong mối quan hệ yêu đương. Những tuổi Dần đã kết hôn hoặc hiện đang có mối quan hệ phải giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt nếu có mâu thuẫn.

Không có vấn đề lớn về sức khỏe của người tuổi Dần năm 2020 nhưng họ vẫn nên chăm sóc bản thân tốt. Đừng tham gia các hoạt động mạnh, đừng chơi dưới nước, đừng đi đến nơi tối tăm và ẩm ướt và đừng cãi nhau gay gắt với người khác.

Số may mắn: 4, 7

Màu sắc may mắn: xám, trắng, hồng

Hướng xuất hành may mắn: nam, đông, đông nam

Tổng quan về xem tử vi 2020 Canh Tý của ​Tuổi Mão

Đối với những người tuổi Mão, sự nghiệp của bạn có thể kém may mắn vào năm 2020. Tài lộc năm nay của bạn ở mức bình thường, bạn khó có thể tích lũy quá nhiều của cải và khó có thể nhận được tiền lãi từ đầu tư dưới tác động của những ngôi sao xấu.

Năm nay tình cảm của bạn sẽ may mắn hơn. Đối với những độc thân, bạn sẽ duyên dáng và nổi tiếng hơn với người khác giới và có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ. Đối với những người đã và đang yêu, bạn sẽ có người cầu hôn và dễ bị cám dỗ dẫn đến ngoại tình và gây ra khủng hoảng cho cuộc hôn nhân của mình.

Năm 2020 sức khoẻ cũng không hẳn tốt với bạn. Mặc dù tác động xấu của năm, nhưng ít nghiêm trọng hơn, nhưng những ngôi sao không thể tránh khỏi ảnh hưởng đến bạn rất nhiều.

Dự đoán may mắn Số may mắn: 4, 9

Màu sắc may mắn: xanh, hồng, vàng

Hướng xuất hành may mắn: đông, đông nam, nam

Tổng quan về xem tử vi 2020 Canh Tý của Tuổi Thìn

Dự đoán rằng nhiều cơ hội mới sẽ đến với bạn trong công việc vào năm 2020. Tuổi Thìn dự báo một năm ấm áp về các vấn đề tiền bạc. Dòng tiền sẽ chậm chạp, nhưng bạn vẫn có thể trang trải chi phí của mình. Bất kỳ khoản đầu tư nào bạn đang thực hiện nên có mục đích và dựa trên phân tích thích hợp.

Người tuổi Thìn, độc thân, đang yêu hoặc đã kết hôn sẽ duy trì mối quan hệ tốt. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội tìm được người cùng chí hướng và bắt đầu một mối quan hệ tốt đẹp.

Đối với những người sinh năm Rồng, bạn sẽ dễ mắc bệnh nhẹ trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, bạn nên theo dõi sức khỏe của mình và đừng bao giờ coi tuổi trẻ là cái cớ để hành động liều lĩnh. Đặt sức khỏe của bạn lên hàng đầu trong mọi tình huống.

Số may mắn: 2, 5, 6

Màu sắc may mắn: vàng, bạc, đỏ

Hướng xuất hành may mắn: tây, bắc, tây bắc

Tổng quan về xem tử vi 2020 Canh Tý của ​Tuổi Tỵ

Năm 2020 sẽ có dấu hiệu tiến bộ trong sự nghiệp của bạn, dù vẫn có một số khó khăn sẽ xảy ra. Về tài lộc, bạn sẽ có được thu nhập tiền lương ổn định và ấn tượng. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi nhuận đầu tư từ phương tiện tài chính hợp lý, tầm nhìn độc đáo, nắm bắt tốt các cơ hội.

Tình yêu có thể không lý tưởng trong năm nay, đặc biệt đối với tuổi Tỵ đang yêu có thể gặp khủng hoảng. Đối với những bạn đã kết hôn, mối quan hệ tình yêu của bạn cũng có thể khá gập ghềnh và tình yêu của bạn có thể bị đe dọa bởi một bên thứ ba. Những người độc thân sẽ có thể có được những mối quan hệ mới.

Sức khỏe sẽ tốt cho bạn, những người sinh ra tuổi Tỵ không có gì nghiêm trọng nhưng những vấn đề nhỏ sẽ xảy ra. Nói chung, bạn sẽ giữ một sức khỏe tốt. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quên đi trong cuộc sống hàng ngày.

Số may mắn: 3, 7, 8

Màu sắc may mắn: hồng, đen, xanh

 Hướng xuất hành may mắn: đông bắc, tây nam, nam

Tổng quan về xem tử vi 2020 Canh Tý của ​Tuổi Ngọ

Khả năng thu nhập âm trên một số khoản đầu tư. Nhìn chung, tình hình tiền tệ sẽ rất biến động và bạn nên giảm thiểu các hoạt động tài chính của mình. Bạn nên chỉ lập kế hoạch tương lai tài chính của bạn.

Người độc thân sẽ khó tìm được đối tác lãng mạn. Nếu bạn đã có một mối quan hệ tình cảm đang yêu, bạn nên cố gắng bằng cách dễ chịu với người yêu. Những người tuổi Ngọ đã kết hôn sẽ thấy cuộc sống của mình không có bất kỳ điều thay đổi nào.

Sức khỏe nên được duy trì bằng cách kiểm tra y tế thường xuyên. Chế độ ăn uống hợp lý, ngủ đủ giấc và tập thể dục đầy đủ sẽ giúp bạn về lâu dài. Một cách khác để cải thiện vận may của bạn là giúp đỡ người khác bằng công việc từ thiện.

Số may mắn: 1, 3, 9

Màu sắc may mắn: tím, xanh lá cây, vàng

Hướng xuất hành may mắn: đông bắc, tây nam và tây bắc

Tổng quan về xem tử vi 2020 Canh Tý của ​Tuổi Mùi

Tổng quan về xem tử vi 2020 Canh Tý của ​Tuổi Mùi

Vào năm 2020, sự may mắn của bạn đối với tài lộc rất xấu. Bạn sẽ thấy gần như không có cách nào để kiếm tiền và thu nhập của bạn sẽ giảm rất nhiều so với dự kiến. Về đầu tư và quản lý tài chính, bạn khó có thể kiếm được lợi nhuận lớn do thiếu kiên nhẫn và lòng tham cho lợi nhuận nhỏ.

Mối quan hệ của bạn sẽ trở nên sâu sắc và bền chặt hơn nếu như cả hai cùng chung một chí hướng. Một số người độc thân sẽ có cơ hội gặp đúng người để bắt đầu một mối quan hệ. Ngoài ra, những người đã kết hôn có thể đón tin vui.

Thời gian khó khăn trong công việc chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, do đó ảnh hưởng đến cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Bạn nên điều chỉnh suy nghĩ, giữ thái độ tích cực và lạc quan, giảm bớt tâm trạng và ra ngoài dành thời gian rảnh rỗi để thư giãn.

Số may mắn: 2, 4, 8

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ, trắng

Hướng xuất hành may mắn: đông, đông nam, nam

Tổng quan về xem tử vi 2020 Canh Tý của ​Tuổi Thân

Những chú khỉ sẽ được Thần may mắn và ngôi sao tốt lành chiếu sáng vào năm 2020. Thu nhập tiền lương của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ nhận được mức thù lao mong muốn. Ngoài ra, bạn nên nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm để đầu tư và quản lý tài chính.

Về tình cảm, người đã kết hôn có thể hy vọng cuộc sống ổn định và yên bình. Những người độc thân sẽ tận hưởng khoảng thời gian dễ chịu và nhiều bạn mới, có thể gặp được người tìm hiểu lâu dài.

Sức khỏe của khỉ trong năm 2020 sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào về  sức khỏe. Sẽ có những sự thiếu sót nhỏ có thể được chăm sóc bằng cách hỗ trợ y tế nhanh chóng.

Số may mắn: 1, 5, 7

Màu sắc may mắn: bạc, vàng, xám

Hướng xuất hành may mắn: bắc, tây bắc, tây

Tổng quan về xem tử vi 2020 Canh Tý của Tuổi Dậu

Tài chính của người tuổi Dậu nở rộ, một năm có lợi nhuận cao cho các doanh nhân. Tất cả các liên doanh và đầu tư tài chính mới sẽ sinh lời. Điều quan trọng là phải khốn khổ khi chi tiêu. Tất cả các khoản đầu tư nên được nghiên cứu thích hợp.

Tình yêu cuộc sống sẽ tuyệt vời và người độc thân có rất nhiều cơ hội kết bạn. Mặc dù ít cơ hội để có được mối quan hệ yêu đương nhưng bạn vẫn có thể gặp để có được người bạn đời phù hợp.

Dự báo sức khỏe cho những người tuổi Dậu trong năm Tý 2020 không được tốt. Nơi làm việc có thể là một nguồn gây căng thẳng và bạn nên thực hiện các bước khắc phục để giảm căng thẳng. Lái xe nên cẩn thận trên đường để tránh bị tai nạn.

Số may mắn: 3, 5, 8

Màu sắc may mắn: vàng, nâu, đen

Hướng xuất hành may mắn: tây, tây nam, đông bắc

Tổng quan về xem tử vi 2020 Canh Tý của Tuổi Dậu

Tổng quan về xem tử vi 2020 Canh Tý của Tuổi Tuất

Năm 2020 thể hiện một bức tranh màu hồng trong công việc. Cần có thêm sự tự tin trong khi hoàn thành các dự án của bạn. Đối với tài lộc, những người tuổi Tuất dễ bị tổn thất tài chính cá nhân. Nhưng đừng quá lo lắng về điều đó - tình hình sẽ không tồi tệ mà chỉ mất ít tiền.

Về tình cảm, các cặp vợ chồng nên vun đắp sự hòa hợp trong hôn nhân. Bạn nên tận hưởng cuộc sống với người bạn đời của bạn. Người độc thân nên dành thời gian để tạo mối quan hệ mới. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để có được bạn tình phù hợp nếu bạn nhìn xung quanh.

Sẽ có các vấn đề sức khỏe liên quan đến công việc bên cạnh các chấn thương và các sự kiện liên quan đến nước. Điều cần thiết là bạn phải chú ý đến sức khỏe cảm xúc của mình bên cạnh việc rèn luyện thể chất.

Số may mắn: 2,6, 8

Màu sắc may mắn: cam, đỏ, hồng

Hướng xuất hành may mắn: đông, đông nam, nam

Tổng quan về xem tử vi 2020 Canh Tý của Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ rất may mắn trong việc kiếm tiền và nhận được lợi ích lớn trong đầu tư chứng khoán. Tuổi Hợi đi việc làm sẽ có thu nhập ổn định. Bạn nên tập trung vào tiết kiệm và tránh các chi phí không cần thiết. Tất cả các khoản đầu tư đầu cơ nên cẩn thận và tiết kiệm.

Mối quan hệ tình cảm sẽ được ban phúc, được hỗ trợ bởi ngôi sao tốt lành. Các cặp vợ chồng sẽ có một năm tuyệt vời với sự hạnh phúc của họ. Mối quan hệ của bạn sẽ là nguồn ghen tị cho người khác bất chấp những cuộc mâu thuẫn nhỏ thông thường trong cuộc sống hôn nhân.

Bản mệnh có nhiều khả năng bị thấp khớp, rối loạn gan và tim và các bệnh trong hệ hô hấp. Lời khuyên là hãy tránh xa những nơi tối tăm và ẩm ướt. Ngoài ra, tham gia các sự kiện ngoài trời và giúp đỡ người khác là phương pháp tốt để điều chỉnh sức khoẻ hợp lý.

Số may mắn: 1, 5, 9

Màu sắc may mắn: vàng, xám, nâu, vàng

Hướng xuất hành may mắn: đông nam, đông bắc

* Thông tin trong bài viết mang tính chất tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN