Thứ sáu, 08/12/2023 | 13:02
RSS

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 1/1/2020: Đón năm nhiều niềm vui

Thứ ba, 31/12/2019, 10:59 (GMT+7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 4 ngày 1/1/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2020 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Về chuyện tình cảm, người độc thân đang e sợ quá nhiều điều nên không dám tiến bước. Bạn cho rằng mình cần 1 hình mẫu lý tưởng mà mình dựng nên thay vì 1 con người thực sự ngoài kia nhưng không được hoàn hảo cho lắm. Đây cũng chính là lý do bạn mãi cứ độc thân như vậy đấy.

Chòm sao này hãy nghĩ về những điều bạn đam mê, mục tiêu bạn muốn hoàn thành và đừng quên thêm chúng vào danh sách những công việc phải làm. Đây là điều quan trọng bởi có những việc dù không có thời hạn hoàn thành nhưng lại tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2020 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2020 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu mất quá nhiều thời gian để đi vòng quanh giải quyết vấn đề tâm lý mà không đối mặt với thực tế để tìm ra giải pháp. Đừng để mình bị rối trí, cứ bình tĩnh, làm từng việc 1, kiểu gì cũng xong cả thôi. Cũng bởi vậy mà dù ngày nghỉ nhưng đầu óc bạn cũng không được nghỉ ngơi, luôn phải căng thẳng. Để giữ một tinh thần thoải mái trong năm mới 2020 Canh Tý này

Là một trong những chòm sao khá tiết kiệm tiền, chính những quyết định thông minh về tiền bạc đã tạo cơ hội cho bạn có những món tiền lớn, chi tiêu hợp lý giúp ngân sách ngày càng dồi dào. Lợi ích của việc chi tiêu thông minh có ảnh hưởng rất lớn đến tình hình tài chính của bạn đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2020 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên học cách chia sẻ tâm sự với người khác, không có người yêu thì bạn vẫn còn người thân, còn bạn bè ở bên. Hãy thoải mái thể hiện bản thân chứ đừng e sợ bị người khác đánh giá mình. Hôm nay hãy rủ bạn bè ra ngoài cùng ăn uống hay vui chơi xem nào.

Người độc thân hãy lạc quan lên vì tình yêu làm con người ta hạnh phúc thì cũng làm cho con người đau khổ, hôm nay có thể rất vui vẻ và hạnh phúc bên nhau, nhưng ngày mai có thể giận dỗi và không thèm nói chuyện. Hãy cứ tận hưởng những khoảnh khắc độc thân còn lại đi, tình yêu sẽ ập tới vào một ngày bạn không mong chờ nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2020 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn dồn hết năng lượng vào công việc và nhất quyết không buông bỏ khi chưa đạt được thứ mong muốn. Cũng may là người ấy hiểu và thông cảm cho những vất vả của bạn và chẳng hề trách móc tại sao bạn lại dành thời gian cho công việc nhiều đến thế.

Chòm sao này chính là chủ động hơn trong công việc trước khi bị người khác nhắc nhở. Luôn nhìn về phía trước vào lường trước tình huống có thể xảy ra. Làm được vậy bạn mới nhận ra những vấn đề tiềm ẩn và nhanh chóng giải quyết chúng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2020 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có nhiều điều muốn nói với đối phương nhưng lại chẳng dám nói ra. Bạn sợ rằng khi mình nói hết suy nghĩ của bản thân thì người ấy sẽ có cái nhìn khác về bạn. Đừng quá căng thẳng như vậy, bạn sẽ chẳng thấy vui khi cứ phải sống dưới 1 bộ mặt khác không phải là mình đâu.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này có thể phải đối mặt với nguy cơ chia tay hoặc thất bại với những Sư Tử định tỏ tình. Nếu tâm trạng bất ổn, bạn sẽ không muốn làm gì cả. Bây giờ là lúc để bạn đối mặt với nội tâm mình. Đối mặt với mọi chuyện và đặc biệt với bản thân chính mình sẽ khiến bạn trưởng thành hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2020 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy bí bách và chỉ muốn chuồn đi ngay lập tức trước những sức ép từ công việc. Dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng không lúc nào là bạn không nghĩ tới vấn đề này. Bạn biết không thể trốn việc mãi được, không làm lúc này thì sẽ phải làm lúc khác, chưa kể nếu chậm deadline thì khổ sở lắm luôn.

Tử vi 2020 năm mới này gặp nhiều vấn đề về sức khỏe trong hôm nay, nguyên nhân là do sự ảnh hưởng của rối loại và thất vọng về cảm xúc. Một số căn bệnh có thể tìm tới với bạn và giờ là lúc cần để cơ thể được thư giãn thường xuyên, nghỉ ngơi hợp lý thì mọi bệnh tật sẽ tự tiêu tan.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2020 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2020 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 2020 năm mới của Thiên Bình sẽ cảm thấy không thể hiểu nổi người ấy. Có gì thì nói thẳng ra có phải đỡ mệt mỏi không, cứ giấu giếm rồi bắt người ta phải đoán, thật là hết việc để làm. Chẳng qua bạn thương người ta nên mới cố gắng chịu đựng thôi. Nhưng cứ mãi như thế này thì chòm sao này sẽ muốn phát điên mất thôi.

Khi tiếp xúc với người khác, Thiên Bình nên chú ý đến thái độ của mình. Có thể đối phương nói chuyện “nhạt như nước ốc” nhưng bạn vẫn nên yên lặng lắng nghe, đừng phản ứng lại luôn, nếu không mối quan hệ sẽ bị rạn nứt đó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2020 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 2020 năm mới của Bọ Cạp có thể thay đổi trạng thái cảm xúc trong chớp mắt, chính vì thế mà mọi người xung quanh lắm lúc chẳng thể hiểu nổi bạn đang nghĩ gì. Mặc kệ thôi, bạn vẫn quen sống như thế rồi, có sao thì như vậy, thích gì làm nấy, mọi người thích hay không thích là việc của mọi người, còn sống mà không vì mình thì trời tru đất diệt, các cụ đã bảo thế rồi.

Mặc dù đang trong đà đi lên nhưng hôm nay bạn sẽ gặp vài khó khăn. Đừng để những chuyện nhỏ nhặt này làm bạn sợ hãi, cứ tiếp tục bước đi trên con đường đã chọn và bạn sẽ nhanh chóng thấy được đoạn đường êm ái nhất. Chính động lực và đà đi lên sẽ giúp bạn vượt qua được tất cả.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2020 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khó có thể đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn chưa đủ cố gắng nên kết quả này cũng đúng thôi mà, hãy cố gắng thêm 1 lần nữa đi nào, bạn hoàn toàn có thể làm được, đừng e ngại rằng mình là người thất bại, bởi suy cho cùng thì con người ta phải thất bại thì mới thành công.

Về mặt tình cảm, người ấy có thể đã làm điều gì đó khiến bạn không vui. Bạn muốn im lặng và xem xét liệu có nên tiếp tục hay dừng lại. Những người độc thân có nhiều khả năng gặp phải tình huống người bạn thích không thích mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2020 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể sẽ gặp được người mình thầm thương trộm nhớ trong hôm nay, thế nên hãy mở to mắt ra mà nhìn nhé. Đùa vậy thôi, tình yêu mà đã đến thì có tránh cũng không được, thế nên cứ bình tĩnh, cho đối phương thấy được sự chân thành của mình chứ đừng để người ta thấy sợ mà chạy mất nhé.

Ma Kết hãy học cách kiểm soát tiền bạc tốt hơn, cân nhắc trước khi quyết định mua những món đồ có giá trị cao, chỉ nên chi tiền cho những thứ thực sự cần thiết. Điều này rất quan trọng nếu bạn đã có con hoặc có kế hoạch trong tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2020 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, những áp lực trong công việc cũng như cuộc sống đã khiến Bảo Bình bị rối loạn cảm xúc. Bạn cần tìm cách giải tỏa tâm trạng ngay nếu không muốn bị bệnh tật ghé thăm, vừa tốn thời gian chưa trị vừa ảnh hưởng tới cuộc sống.

Cung hoàng dạo này khá bình lặng về một số thứ không thuộc quyền kiểm soát của bạn. Về mặt tình cảm, bạn và nửa kia có một số điều khiến cả 2 khó chịu, chính vì vậy mối quan hệ này đang phải chịu một số thách thức. Nếu là đàn ông, tử vi 2020 năm mới của Bảo Bình hãy nhượng bộ, nhường nhịn cô gái của mình hơn chút nữa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/1/2020 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ gặp phải chuyện xấu nếu cứ tiếp tục làm việc mà không chịu suy nghĩ cho kĩ. Bạn sẽ đánh mất đi những gì mình đang có trong tay. Ai cũng có những lúc gặp khó khăn nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta buông xuôi tất cả, mọi áp lực đều là thử thách trên đường thành công.

Về mặt tình cảm, chòm sao này quyết định tạm gác những tranh chấp của mình, hoặc giải quyết một số vấn đề giữa hai bạn. Tiếp tục cùng nhau hoặc tạm xa nhau một thời gian đều có tác dụng riêng, quan trọng do bạn lựa chọn mà thôi.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN